Xót xa cháu bé bị bỏng do cồn nướng mực, bác sĩ cảnh báo sai lầm nhiều người mắc phải trong mùa EURO

Mực đem rưới chút bia - đủ ẩm con mực - lau khô cho vào lò vi sóng quay 3 phút - bọc giấy lấy chày đập mềm . Mềm ngon , an toàn
 
Mà vụ nướng mực vs cồn là sao mấy bác nhỉ, tưởng có lửa từ ga hay than là nướng được rồi
kH9BFd2.gif
kH9BFd2.gif
Các bợm nhậu bảo nướng cồn ngon hơn. Cá nhân tôi thì thấy nướng bằng gas mới là ngon nhất vì dễ điều khiển nhiệt độ.
 
Thằng ngu kia làm khổ thân cháu bé nhưng xem clip công nhận ảo vkl, nó bắn ra tia lửa kéo vệt dài, nhìn cháu bé đứng khá xa mà éo hiểu kiểu gì vẫn bắn trúng được mới xui.
 
Thằng ngu kia làm khổ thân cháu bé nhưng xem clip công nhận ảo vkl, nó bắn ra tia lửa kéo vệt dài, nhìn cháu bé đứng khá xa mà éo hiểu kiểu gì vẫn bắn trúng được mới xui.
thằng già thấy lửa íu, nên cầm chai cồn bóp thêm vào, chai cồn bắt lửa, nó quáng quá phản xạ bóp mạnh vào thân chai nên xịt tia ra
g8XXj8u.gif
 
Do cái thói thích tỏ vẻ ta đây + bài trừ cái mới.
Chứ nồi chiên không dầu đem đi "nướng" mực nó ngon và không khét đen, tuyệt cmn vời.
nhúng xíu bia cho đỡ khô rồi bỏ nồi chiên bao ngon, còn cái đám nướng cồn thì lúc nào cồn chả ngon nhất, ngon hơn bao nhiêu hay chỗ nào thì méo biết, mà đã nướng thì cứ thích xịt trực tiếp kia, xưa tôi kỹ rót đủ ra đĩa - cất chai rồi mới châm nướng thì bị nhảy vô kêu thằng đàn bà nhát gan - tao làm hoài có chi mô
 
nhúng xíu bia cho đỡ khô rồi bỏ nồi chiên bao ngon, còn cái đám nướng cồn thì lúc nào cồn chả ngon nhất, ngon hơn bao nhiêu hay chỗ nào thì méo biết, mà đã nướng thì cứ thích xịt trực tiếp kia, xưa tôi kỹ rót đủ ra đĩa - cất chai rồi mới châm nướng thì bị nhảy vô kêu thằng đàn bà nhát gan - tao làm hoài có chi mô
Đm thằng chó đó nên bị cho vào nồi. Thím làm thế là đúng đó, mọe cồn nó dễ loang ra vl

Giờ cứ nồi chiên, vi sóng, thím nào dùng bếp từ thì cho mực vào nồi rồi nướng cũng ngon rồi

Bếp ga, bếp hồng ngoại thì dễ rồi
 
Last edited:
Thằng ngu kia làm khổ thân cháu bé nhưng xem clip công nhận ảo vkl, nó bắn ra tia lửa kéo vệt dài, nhìn cháu bé đứng khá xa mà éo hiểu kiểu gì vẫn bắn trúng được mới xui.
Xung quanh rộng 360 độ mà vẫn bị bắn trúng.

Nhắc lại n lần: bố mẹ ngu thì con chết oan.
 
Mực khô các phen thử cắt nhỏ miếng tầm 2-3cm (vuông dài tuỳ hỉ) xong bỏ vào nồi chiên không dầu trong 10 phút xem; thích dai dai thì 180 độ, thích giòn thì 200 độ.
Đảm bảo sau đó sẽ k bao giờ ăn mực nướng cồn hay than nữa.
Tôi thấy sấp nước xong cho vào nồi chiên 160 độ 5 phút, lôi ra sấp nc tiếp rồi lật mặt 160 độ 5 phút nữa là ngon. Ko bị giòn vụn, miếng mực vẫn giữ đc độ bông, dầy thì sẽ ngon hơn. Mà cũng ko cần phải cắt nhỏ đâu.
Từ ngày nướng bằng nồi xong tôi cũng bỏ món cồn. Vừa ko bị nguy hiểm mà ngon hơn, chính đều hơn.
 
Thằng cha ngu hơn chó, dạo này sao lắm tin trẻ bị nạn vì lũ phụ huynh óc chó thế nhỉ
 
Đấy là ông ngoại ko phải bố.
Mà bị bỏng kiểu này hình như mặt cũng cháy phừng phừng rồi thì có sống đc cũng bị hủy dung rồi.
Vết bỏng trông ghê lắm, kể cả đã thành sẹo rồi. Sau này bé đi học, đi làm thì mặc cảm lắm.
 
Vụ này ở Hải Phòng, vào viện nhi chỗ con em tôi cấp cứu. Bỏng toàn thân. Nguy cơ nhiễm trùng máu nên chuyển lên HN rồi. Không biết sống chết như nào :go: mẹ sư bao nhiêu vụ rồi vẫn ngu

via theNEXTvoz for iPhone
 
từ ngày sắm cái này là nướng mực đéo bao giờ phải động vào thằng cồn hóa chất nữa. Vẩu dơ chửi cái nồi này lắm, nhưng nó còn nhiều công dụng hơn cái lò vi sóng nhiều.
noi-chien-khong-dau-cosori-cp158-af-mau-den.jpg


Mà bọn óc chó bảo bao nhiêu lần rồi vẫn không triệt cái tật đang có lửa bóp bóp thêm cồn vào, ngu hết phần chó.
Để lửa nó cháy bằng hết, đợi 20 chục giây trở lên, rồi châm thêm cồn, vứt cái chai cồn ra thật xa, rồi hẵng châm lửa. Hiểu chưa
 
Cái trò này làm dễ, ai cũng biết nguyên tắc nhưng chỉ sơ ý tí là đi bốc cứt

Ông anh tôi, bợm lâu năm, cũng nướng mực cồn xong hết cồn cầm chai bóp thêm vào lửa. Lửa nó bén theo tia vào chai xong nổ mẹ cả chai cồn :haha: May mà chai cồn nó gần hết rồi nên chỉ bị lan sang tay, nhập viện giờ sẹo nguyên cánh tay phải .
 
Tôi thấy sấp nước xong cho vào nồi chiên 160 độ 5 phút, lôi ra sấp nc tiếp rồi lật mặt 160 độ 5 phút nữa là ngon. Ko bị giòn vụn, miếng mực vẫn giữ đc độ bông, dầy thì sẽ ngon hơn. Mà cũng ko cần phải cắt nhỏ đâu.
Từ ngày nướng bằng nồi xong tôi cũng bỏ món cồn. Vừa ko bị nguy hiểm mà ngon hơn, chính đều hơn.
Noted. Để hôm nào thử. Đợt này euro cũng làm cân mực khô để tủ lạnh ăn dần rồi mà nhiều lúc ngại mua cồn về nướng vl :doubt:
 
Back
Top