Các bợm nhậu bảo nướng cồn ngon hơn. Cá nhân tôi thì thấy nướng bằng gas mới là ngon nhất vì dễ điều khiển nhiệt độ.Mà vụ nướng mực vs cồn là sao mấy bác nhỉ, tưởng có lửa từ ga hay than là nướng được rồi![]()
![]()
Cồn khô độc lắm, ko nên dùng nướng trực tiếpThêm cồn khô an toàn hơn cồn nước, sao thằng bố ko mua cồn khô nhỉ
Ra tiệm hỏi mua cồn thì họ thường hỏi mục đích mua rồi mới bán cho loại phù hợp
thằng già thấy lửa íu, nên cầm chai cồn bóp thêm vào, chai cồn bắt lửa, nó quáng quá phản xạ bóp mạnh vào thân chai nên xịt tia raThằng ngu kia làm khổ thân cháu bé nhưng xem clip công nhận ảo vkl, nó bắn ra tia lửa kéo vệt dài, nhìn cháu bé đứng khá xa mà éo hiểu kiểu gì vẫn bắn trúng được mới xui.
nhúng xíu bia cho đỡ khô rồi bỏ nồi chiên bao ngon, còn cái đám nướng cồn thì lúc nào cồn chả ngon nhất, ngon hơn bao nhiêu hay chỗ nào thì méo biết, mà đã nướng thì cứ thích xịt trực tiếp kia, xưa tôi kỹ rót đủ ra đĩa - cất chai rồi mới châm nướng thì bị nhảy vô kêu thằng đàn bà nhát gan - tao làm hoài có chi môDo cái thói thích tỏ vẻ ta đây + bài trừ cái mới.
Chứ nồi chiên không dầu đem đi "nướng" mực nó ngon và không khét đen, tuyệt cmn vời.
Đm thằng chó đó nên bị cho vào nồi. Thím làm thế là đúng đó, mọe cồn nó dễ loang ra vlnhúng xíu bia cho đỡ khô rồi bỏ nồi chiên bao ngon, còn cái đám nướng cồn thì lúc nào cồn chả ngon nhất, ngon hơn bao nhiêu hay chỗ nào thì méo biết, mà đã nướng thì cứ thích xịt trực tiếp kia, xưa tôi kỹ rót đủ ra đĩa - cất chai rồi mới châm nướng thì bị nhảy vô kêu thằng đàn bà nhát gan - tao làm hoài có chi mô
Xung quanh rộng 360 độ mà vẫn bị bắn trúng.Thằng ngu kia làm khổ thân cháu bé nhưng xem clip công nhận ảo vkl, nó bắn ra tia lửa kéo vệt dài, nhìn cháu bé đứng khá xa mà éo hiểu kiểu gì vẫn bắn trúng được mới xui.
Tôi thấy sấp nước xong cho vào nồi chiên 160 độ 5 phút, lôi ra sấp nc tiếp rồi lật mặt 160 độ 5 phút nữa là ngon. Ko bị giòn vụn, miếng mực vẫn giữ đc độ bông, dầy thì sẽ ngon hơn. Mà cũng ko cần phải cắt nhỏ đâu.Mực khô các phen thử cắt nhỏ miếng tầm 2-3cm (vuông dài tuỳ hỉ) xong bỏ vào nồi chiên không dầu trong 10 phút xem; thích dai dai thì 180 độ, thích giòn thì 200 độ.
Đảm bảo sau đó sẽ k bao giờ ăn mực nướng cồn hay than nữa.
Đấy là ông ngoại ko phải bố.Xung quanh rộng 360 độ mà vẫn bị bắn trúng.
Nhắc lại n lần: bố mẹ ngu thì con chết oan.
Vết bỏng trông ghê lắm, kể cả đã thành sẹo rồi. Sau này bé đi học, đi làm thì mặc cảm lắm.Đấy là ông ngoại ko phải bố.
Mà bị bỏng kiểu này hình như mặt cũng cháy phừng phừng rồi thì có sống đc cũng bị hủy dung rồi.
đấy là cồn 90 độ nhé, 70 độ chỉ sát khuẩn chứ ko cháy dcNó ra tiệm mua bình cồn sát khuẩn 70 độ dạng chai xịt y như cái bình xịt tưới cây ấy![]()
Noted. Để hôm nào thử. Đợt này euro cũng làm cân mực khô để tủ lạnh ăn dần rồi mà nhiều lúc ngại mua cồn về nướng vlTôi thấy sấp nước xong cho vào nồi chiên 160 độ 5 phút, lôi ra sấp nc tiếp rồi lật mặt 160 độ 5 phút nữa là ngon. Ko bị giòn vụn, miếng mực vẫn giữ đc độ bông, dầy thì sẽ ngon hơn. Mà cũng ko cần phải cắt nhỏ đâu.
Từ ngày nướng bằng nồi xong tôi cũng bỏ món cồn. Vừa ko bị nguy hiểm mà ngon hơn, chính đều hơn.