tin tức Yamaha NVX phiên bản mới giá 53 triệu đồng, không có bản 125 cc

Something Else

Senior Member
Yamaha NVX phiên bản mới được thay đổi về diện mạo và bổ sung thêm trang bị. Xe chỉ còn phiên bản 155 cc tại thị trường Việt Nam.

Hãng xe máy Nhật Bản vừa giới thiệu mẫu NVX phiên bản mới vào chiều 2/11. Mẫu xe ga chỉ còn phiên bản 155 VVA, phiên bản 125 cc đã dừng bán tại Việt Nam vì khó cạnh tranh với Honda Air Blade.

8yamahanvx2020_zing.jpg


Tại thị trường Đông Nam Á, Indonesia là quốc gia đầu tiên được giới thiệu NVX 155 VVA, Việt Nam là nước thứ 2 được công bố mẫu xe này. Yamaha NVX khá phổ biến tại Indonesia, Thái Lan hay Philippines nhờ thiết kế hầm hố và động cơ mạnh.

Yamaha NVX 155 VVA mới có kích thước tổng thể 1.980 x 700 x 1.150 mm (dài x rộng x cao), chiều dài cơ sở 1.350 mm. Xe có khối lượng ướt là 125 kg.

Yamaha NVX phien ban moi duoc ra mat anh 2
Điểm thay đổi dễ nhận thấy nhất trên NVX 155 phiên bản mới là thiết kế phần đầu xe. Những đường nét góc cạnh, cứng cáp của NVX đời cũ đã biến mất, thay vào đó là thiết kế mềm mại và gọn gàng hơn. Dãy đèn DRL cũng được tạo hình uốn lượn trông có nét giống Honda Vario.

7yamahanvx2020_zing.jpg


https://zingnews.vn/yamaha-nvx-phien-ban-moi-gia-53-trieu-dong-khong-co-ban-125-cc-post1148600.html
 

bazh

Đã tốn tiền
NVX cũ nay cỡ nhiêu vậy mấy anh, sắp tới về đc VN khoảng mấy tháng chắc bán con Nou5 mua con NVX cũ đi
 

choideemanh12

Senior Member
công nhận là con này nhiều công nghệ và cải tiến khá nhiều so với AB nhưng mà mẫu mã thì kém quá, nhìn sida thật sự, thà cứ copy chút ab rồi sửa đi bị ăn chửi nhưng chắc chắn nhiều người mua
 

zlich13

Senior Member
Mình chạy bản 2019 thì thấy máy ổn, giảm xóc cứng , đuôi cụt, lốp nhanh mòn, đèn cho có còn đâu thấy khá ok. Lắp thêm cản sau, thay lốp chỉnh lại lò xo hoặc châm dầu phuộc (có điều kiện thì thay luôn) là ok, xe rất bốc vít ga khá sướng
 

fernie

Senior Member
Cái quan trọng nhất là cái đít thô quá thì méo sửa. Cái đầu như đời trước hơi to nhưng nhìn vẫn ok.
Lại ế thôi ....
 
Top