Recent content by isnothing

 1. isnothing

  [Không điểm báo] Người dân Quảng Bình bì bõm "bơi" trong biển rác sau trận lũ lịch sử, nguy cơ lây nhiễm bệnh tật

  Cách xử lý hiệu quả nhất là ... không xả rác. Nhưng việc đó ở đất nước tôi, dân tộc tôi là không khả thi.
 2. isnothing

  Theo các thím việc bùng tiền nhà chồng mang về nhà mẹ đẻ là tốt hay xấu?

  Nồi nào vung đó. Chính anh đã chọn vợ, không ai đem vợ anh đập vào mồm anh, dí súng bắt anh cưới cả. Bây giờ anh chê con vợ tệ, thì cũng giống như anh cho tay vào cứt rồi anh đổ thừa do cứt thối chứ không phải do anh ngu.
 3. isnothing

  Xin tư vấn của các bố bỉm sữa: bảo hiểm cho con nhỏ.

  Dưới 6t bảo hiểm y tế miễn phí của nhà nước có rồi, mua thêm làm gì. Còn mua bhnt thì mọi thứ sẽ tốt đẹp cho đến khi bạn đòi bồi thường. Nếu bạn đi trọn hợp đồng thì tiền bạn lãnh được chỉ đủ mua ổ bánh mì mà thôi.
 4. isnothing

  Gái như này thì mấy điểm

  Rảnh thì tìm việc gì mà làm. Suốt ngày bưng bô hàn xẻng không thấy nhục à.
 5. isnothing

  Kiếp trước kiếp sau.

  Thế lúc trái đất mới hình thành chưa có sự sống thì kiếp trước chúng ta ở đâu? Bớt tin mấy câu chuyện lộn xào của phật tử đi. Trứng côn trùng đẻ cột đình mà sư còn bảo là hoa ưu đàm ngàn năm, thì không có chuyện gì là phật tử không thể sáng tác được.
 6. isnothing

  [NHỨC ĐẦU]Vấn đề làm từ thiện của 1 số nghệ sĩ khó làm hài lòng thiên hạ ghê ?

  Quan tâm chi lời thiên hạ. Quan trọng nhất khi đi làm từ thiện là tích được công đức. Chứ từ thiện cho ai, ntn, ít hay nhiều tính sau đi.
 7. isnothing

  [Hỏi] Tư vấn nhẫn cầu hôn.

  Cầu hôn cái db gì. Cứ chịch nhau xong rồi định ngày tháng, ra mua cặp nhẫn cưới to đùng đeo cho nhau. Cưới xong dọn về nhà riêng của hai vợ chồng mà sống cho nó văn minh. Một lần nữa cầu hôn cái db.
 8. isnothing

  [Hỏi] Tư vấn nhẫn cầu hôn.

  Thế nhẫn cầu hôn khác nhẫn cưới à? Có 2tr tiền nhẫn mà không có mà đòi cưới vợ. Thế tiền cưới xin bố mẹ cho à? Rồi cưới xong ở nhà bố mẹ nốt à? Bần thế thì đừng lấy vợ sớm.
 9. isnothing

  [lịch sử] Sự hình thành của tầng lớp " Đã tốn tiền "

  Thực ra thì việc đã tốn tiền tức là đã có thông tin số đt của nick. Mục đích để quản lý, bớt nick rác, clone nâng bi bợ đít tràn lan. Và quan trọng nhất là định danh được nick. Tức nick đã tốn tiền thì đã định danh kiểu như đã liên kết google, facebook. Còn danh đó đúng hay không tính sau. Tuy...
 10. isnothing

  Các cậu nghĩ giàu nghèo là do bản thân mình hay do số phận mỗi người?

  Nghèo hèn hay đổ tại số phận. Giàu sổi, giàu bẩn cũng đổ tại tới thời vận nốt, nhưng với mục đích che giấu con đường làm giàu mờ ám của mình.
 11. isnothing

  Vanga tiên tri như thật về dịch bệnh tại Châu Âu năm 2020

  Mày ngu còn hơn dog. Chúng nó nhét chữ vào mồm bà ta từ năm này sang năm khác. Mà nhét sai nhiều hơn nhét đúng. Có mà tiên tri xương heo.
 12. isnothing

  Nếu chọn giữa lấy vợ xấu đẻ toàn con trai với lấy vợ đẹp đẻ toàn con gái thì các thím chọn bên nào?

  Ý anh là lấy vợ tầm thu thảo, đẻ ra mấy đứa con gái thượng đẳng kiểu hoa hậu vn ấy hả? Tỉnh mộng đi anh. Đó là những thứ không dành cho loser đâu. Anh chỉ nên yên phận lấy vợ xấu, đẻ con xấu mà thôi. Yên tâm là con trai anh lại lặp lại cuộc đời xấu đụt lấy vợ xấu, đẻ cháu xấu tiếp.
 13. isnothing

  Hàu nướng 5 nghìn đồng "đổ bộ" vỉa hè Hà Nội, chủ bán 4000 con mỗi ngày

  Dốt như chó. Thế giới nuôi hàu bằng vỏ xe thiếu gì.
 14. isnothing

  Hàu nướng 5 nghìn đồng "đổ bộ" vỉa hè Hà Nội, chủ bán 4000 con mỗi ngày

  Thế giới nuôi hàu bằng vỏ xe đầy ra. VN nuôi bằng vỏ hàu. VN thì vozer lộn xào chém thành hàu vỏ xe ăn ung thư. Đm không có căn cứ hay số liệu hay nghiên cứu nào mà chém như kiểu chuyên gia đầu ngành. Chém cho sướng miệng, thể hiện độ ngu, rồi ảnh hưởng đến nông dân nuôi hàu.
Top