tại sao ko trả lại cho tk A nhỉ? vì tk B họ upload các dữ liệu trên tk B, ko share vs A, thì sau khi A ngắt xóa khỏi Family thì phải trả lại các gb bên B đã dùng tài nguyên chứ? ví dụ như trên, thì lúc tk B dùng tới 50gb, tk A xóa B khỏi Family thì nếu A chỉ còn 50gb trong 100gb, thì sau 1 năm...