Thái Review AZ
Reaction score
11

Profile posts Latest activity Postings About

 • Citizen được biết đến như là thương hiệu số 2 Nhật Bản. Sử dụng bộ máy trứ danh do hãng tự sản xuất. Chiếc đồng hồ CITIZEN NJ0090-21L cũng không ngoại lệ khi sử dụng bộ máy của hãng bền bỉ và chắc chắn. Tuy nhiên bộ máy có gì khác biệt so với dòng khác? Cùngđón xem video nhé các bác.

  Size mặt đồng hồ luôn được anh em đam mê đồng hồ chú ý. Chọn size mặt sẽ phụ thuộc vào chu vi cổ tay của chúng ta to hay nhỏ? Cổ tay tròn hay dẹt? Chúng ta mặc đồng phục là sơ mi hay áo phông? Nhưng đa phần chúng ta chọn size mặt đồng hồ dựa trên chu vi cổ tay.
  Review Ogival đính đá date day cho anh em xem mùa dịch!
  Đầu tư khá nhiều, anh em_ĐĂNG KÝ_ủng hộ cho cóđộng lực nhé! Cố lên!
  Những ngày dầu tháng 9 làm gì?
  Anh em ai đã từng lên tay một trong những chiếc đồng hồ huyền thoại này? Xem gọi lại cho mình biết bao kỷ niệm của tuổi thơ. Nhớ trùm chăn lại bấm đèn xem! Casio F91W và Casio F94W
  Mùa dịch review đánh giá đồng hồ cho anh em đam mê đồng hồ xem và lựa chọn:
  Các bác ghé xem đăng ký ủng hộ nha, mại zô...mại zô Video chỉ review đánh giá - không bán sản phẩm - bác nào cần hỗ trợ lưuạ chọn đồng hồ để lại comment em tư vấn trong khả năng nhé:

  Dịch thì làm gì các bác? Ở nhà làm video đánh giá cho các bác xem thôi.
  Dịch làm cái video đánh giá chi tiết con đồng hồ Orient RA-AG0003S10B cho bác nào thích kiểu sang trọng thanh lịch nha. Thấy có ích đăng ký ủng hộ nha các bác:

  Dịch thế này các bác ở nhà làm gì?
  Em về quê chơi, về cái bùng dịch thế là ở nhà 3 tháng rồi. Tại làm ở cty về đồng hồ mà trước đó quay video rồi nên giờ về ngồi post video rì viu về đồng hồ đeo tay thôi. Bác nào cần tư vấn sử dụng đồng hồ gì cứ cmt em tư vấn trong khả năng cho nhé!
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top