73 người đau bụng, nôn ói sau khi ăn bánh mì thịt

Chắc do cái này, trời nóng bị thiu :shame:


hq720.jpg
Bên phải là cadé hả bác?
 
Mấy cửa bánh mỳ toàn ko điều hoà thì với thời tiết nóng như này thì tầm 3-4h là thiu hết đồ thôi nên ngộ độc lắm ko sai, chưa kể chất lượng đầu vào thực phẩm cũng như lìn nữa.
Nói thật mấy cái nhân bánh mỳ mà từ miền trung đổ xuống miền nam toàn thịt chả chất lượng thấp nên mới bán đc giá rẻ, chứ ai mà hay đi chợ thì rõ nhất việc 1 cái bánh mỳ đầy ắp nhân mà chỉ 20-30k thì là vô lí. Tôi ra hàng bánh mỳ giờ cứ auto trứng ruốc cho nó lành, chứ mấy cái nhân pate, thịt nguội, giò chả sợ lắm :sweat:
Thế ngoài bắc toàn là thịt chả có chất lượng cao à bạn?
 
Thế ngoài bắc toàn là thịt chả có chất lượng cao à bạn?
Ngoài bắc nói thẳng luôn mấy hàng vỉa hè giá rẻ cũng y hệt như trong nam thôi, có chăng cái nhân mà ngoài bắc họ sử dụng chủ yếu nhân nóng nên tỉ lệ hỏng nó thấp hơn là đồ nguội kiểu như miền trong.
Cái tôi nói là với mức giá rẻ như ăn uống trong miền nam thì tỉ lệ đồ đểu cực cao, 1 cái bánh mỳ 20k mà ngập giò, thịt nguội thì là bán lỗ.
Tôi cũng sắp bỏ nghề xây dựng về bán đồ ăn cũng ngó nghiêng giá nguyên liệu đầu vào rồi, giò chả giá nào làm cũng được hết. Đồ rẻ thì toàn thịt vụn, hương liệu với ức gà nhồi vào cho rẻ chứ có gì đâu.
 
Back
Top