MetroSaigon
Senior Member
Bên phải là cadé hả bác?Chắc do cái này, trời nóng bị thiu
Bên phải là cadé hả bác?Chắc do cái này, trời nóng bị thiu
Ca dé ngọt với đặc hơn sốt trứng, mayonaiseBên phải là cadé hả bác?
Thế ngoài bắc toàn là thịt chả có chất lượng cao à bạn?Mấy cửa bánh mỳ toàn ko điều hoà thì với thời tiết nóng như này thì tầm 3-4h là thiu hết đồ thôi nên ngộ độc lắm ko sai, chưa kể chất lượng đầu vào thực phẩm cũng như lìn nữa.
Nói thật mấy cái nhân bánh mỳ mà từ miền trung đổ xuống miền nam toàn thịt chả chất lượng thấp nên mới bán đc giá rẻ, chứ ai mà hay đi chợ thì rõ nhất việc 1 cái bánh mỳ đầy ắp nhân mà chỉ 20-30k thì là vô lí. Tôi ra hàng bánh mỳ giờ cứ auto trứng ruốc cho nó lành, chứ mấy cái nhân pate, thịt nguội, giò chả sợ lắm
Ngoài bắc nói thẳng luôn mấy hàng vỉa hè giá rẻ cũng y hệt như trong nam thôi, có chăng cái nhân mà ngoài bắc họ sử dụng chủ yếu nhân nóng nên tỉ lệ hỏng nó thấp hơn là đồ nguội kiểu như miền trong.Thế ngoài bắc toàn là thịt chả có chất lượng cao à bạn?