Vụ ngộ độc sau ăn bánh mì: Số người vào viện đã tăng lên trên 200

Ngày bán hơn 200 ổ, hèn j dân tình đi bán bánh mì @@
Ngày bán 200 ổ là quán bình thường thôi , chỗ tôi bán bánh mì chả không thêm 1 cái gì mà bán có buổi sáng bán 2 tạ chả cả bánh mì cả bán chả đem đi nhiều khi 3 tiếng là hết hàng sáng xếp hàng dài

35k 1 ổ lãi 15k là ít.
 
Cá nhân mình thấy nguy hiểm như nhau chứ có an toàn hơn được tí nào đâu,trong khi tất cả các nguyên liệu đều cùng 1 điều kiện bảo quản
CSdq5xr.gif
Pate dễ nhiễm khuẩn hơn.
Còn rau sống rửa ngoài đường thì best rùi.
:sweat:
 
quán này đông khách phết nhỉ
tiệm này nổi tiếng xưa giờ ở long khánh mà fen, bán lâu năm rồi, trước bán ngay cổng nhà thờ, sau nhà thờ ko cho bán nữa nên dời vào trong, xưa hay mua vì nó ngon thật. sau này bán đắt khách hơn bt thì vừa dở vừa thái độ, gia đình vừa bán bánh mỳ vừa chửi nhau, chán bỏ tiệm này gần 10 năm rồi. bánh mỳ kiều bà con vs nhà này cũng ngộ độc năm ngoái đó :big_smile:
 
lại chả may ngộ độc plutonium gì đó là trời cứu, mỗi lọ giải đọc 8k
 
sau chuỗi vụ ngộ độc kiểu này, thằng nào đầu tư mở chuỗi hàng ăn bày đồ trong tủ mát, tủ bảo ôn các kiểu show ra cho thiên hạ nhìn là dễ hốt bạc
 
bụng yếu, ăn mấy quán xá vỉa hè công nhận về dễ ỉa
còn ăn uống healthy 3-4 ngày mới ỉa được :D
Giống tôi thế, vào tp ăn lung tung quán vỉa hè xong biết mùi ngay :cry: cơ mà ở nhà thì lại táo bón.
 
Ngon phải tôi ở gần đó thì tôi cũng giả vờ ngộ độc để đòi bồi thường

Tên Mút này dở người phải không mấy fency?
Vừa hôm qua thớt HCM nóng 51 kêu tiếc tiền cho bà già mở máy lạnh xong giờ đến vụ này nữa
ME1tJB0.gif


Bà già ở nhà cứ đòi mở máy lạnh ngủ, mình nói thì kêu là nóng mẹ ko ngủ được. Trong khi mình ngủ phòng khác ko có máy lạnh, áo ướt đẫm mà vẫn cố ngủ đây, tháng này chắc tiền điện x2 :cry:.
Edit: gì chửi dữ vậy tôi cũng có cấm mở đâu chỉ xót tiền điện thôi, với lúc tôi tăng nhiệt độ lên 32 cho đủ mát thoang thoảng, mà sáng nào vào thấy bà già lại lén giảm thành 30 độ


via theNEXTvoz for iPhone
 
Giống tôi thế, vào tp ăn lung tung quán vỉa hè xong biết mùi ngay :cry: cơ mà ở nhà thì lại táo bón.
giống nhau rồi thím, đi bệnh viện thụt tháo soi cả ruột mà chả ra bệnh gì
mặc dù ăn rau, hoa quả đều đặn mà vẫn táo bón
 
lâu lâu ăn bánh mì thì chỉ ăn bánh mì và trứng, cấm bỏ bất cứ thứ gì vào
nhất là pate, tương ớt
 
ăn bánh mì quán lạ chỉ dám gọi trứng rán thêm tí dưa chuột vs tương ớt, ít ra lúc làm họ mới đập trứng + rán trên chảo nóng, chắc ăn thì bảo họ rán già già tí là ok
 
Pâté cũng là số 1 về nguy cơ vì nó ướt, mà càng ướt thì càng sướng với vi khuẩn.
0ce8kh2.png
Những món làm sẵn mà giàu chất béo, giàu đạm được xay nhuyễn lại có độ ẩm cao thì đều có nguy cơ cao nhiễm khuẩn gây độc nếu không được đảm bảo vệ sinh khâu chế biến bảo quản hết, đặc biệt trong tiết trời nóng như vầy. Cho nên ăn quán lề đường hạn chế mấy món đó thôi, xui xui bị dính một lần là mệt lắm.
 
Back
Top