Vin Overclockers Zone
Senior Member
Bị dị ứng cua, nhìn người ta ăn mà thèm
Thím cũng dị ứng bột mỳ và các sản phẩm có thành phần bột mỳ à? Mình dị ứng như vậy đó, tầm 10 năm trở lại đây xuất hiện dị ứng với bột mỳ, hồi nhỏ ăn bánh mỳ các thứ dữ lắm mà bây giờ không dám ăn nữa, ngửi mùi bánh mỳ nướng mà thèm điếc mũi :sosad:Cái dị ứng ở Việt Nam này bị coi nhẹ lắm.
Dm tôi dị ứng gluten có lần sock phản vệ mém thì tạch.
Nên là cai hẳn mấy món liên quan tới bánh mì, ai hỏi tới thì bảo dị ứng xong là lại phản ứng kiểu.
" Ủa tao ăn món này có sao đâu ta, sao mày bị kỳ quá vậy".
Đúng rồi thím, nhưng mà em cũng hên xui lắm.Thím cũng dị ứng bột mỳ và các sản phẩm có thành phần bột mỳ à? Mình dị ứng như vậy đó, tầm 10 năm trở lại đây xuất hiện dị ứng với bột mỳ, hồi nhỏ ăn bánh mỳ các thứ dữ lắm mà bây giờ không dám ăn nữa, ngửi mùi bánh mỳ nướng mà thèm điếc mũi :sosad:
Anh bị bệnh Celiac àCái dị ứng ở Việt Nam này bị coi nhẹ lắm.
Dm tôi dị ứng gluten có lần sock phản vệ mém thì tạch.
Nên là cai hẳn mấy món liên quan tới bánh mì, ai hỏi tới thì bảo dị ứng xong là lại phản ứng kiểu.
" Ủa tao ăn món này có sao đâu ta, sao mày bị kỳ quá vậy".
Hay là những vấn đề kích ứng về da của tôi cũng vậy.
" Con trai xài mỹ phẩm bóng bẩy thế, tao chỉ xài mỗi nước "
" Điệu thế xà bông gội đầu nào cũng được bày đặt này kia "
Con má chúng nó chứ, tao cho chúng mày hưởng trọn mấy cái vấn đề về da của tao thì chúng mày mới hiểu được.
Xài gội đầu ngu là kích ứng nổi mảng cả da đầu kèm gàu, không dùng mỹ phẩm là nát bấy nhầy khuôn mặt như mấy anh " nam tính " không dùng gì hết.
dị ứng thế mà coi chart cứt tồ không nhức đầu tiện quá còn jÔng cũng vừa lắm, đã bị dị ứng 1 lần rồi còn cố ăn tiếp. Ko thì liệm luôn rồi
Chắc lần này chừa. Tôi cũng bị dị ứng lung tung cả lên, ko biết về già thì sao đây
Dị ứng Paracetamol nữa mới khổ đời.
Tỷ lệ dị ứng bột mỳ ở người châu Á hiếm lắm thím ơi, không khác gì trúng xổ số cảĐúng rồi thím, nhưng mà em cũng hên xui lắm.
Hên ăn mấy cái loại ít gluten thì chỉ ngứa ống tai với miệng nhè nhẹ, xui thì ăn nhiều là gãi như khỉ cả ngày luôn.
Mà kiểu nó vừa ngứa vừa tụt đường huyết mệt người đ chịu được.
Với lại cái bệnh này hình như bọn Âu Mỹ bị nhiều, méo hiểu sao dân Á như em với thím lại dính khốn nạn thật.
Bệnh đó khác nhé thímAnh bị bệnh Celiac à
Nghe giống ngộ độc thực phẩm hơn đóAi làm bs cho hỏi có loại dị ứng nào mà tự nhiên nhỏ lớn ko bị, lớn bị 1 lần r lại ko bị nữa ko
Nhỏ lớn t ăn heo quay ko sao, tự dưng có 1 hôm ăn cái ng nó ngứa khủng khiếp, càng gãi càng ngứa, đầu choáng váng mắc ói, đau bụng đủ kiểu.
Ràng cầm cự tới sáng thì hết sau khi tiêu hóa hết. Từ đó trở đi ăn heo quay lại bt ko bị gì nữa
Tôi cũng bị dị ứng nhưng không có nguyên do. Hôm bữa ăn bánh mì (món mà tôi ăn hầu như mỗi ngày) tự nhiên sau 5p cơ thể sốc phản vệ độ 3 y chang bài báo. May làm trong bệnh viện nên cấp cứu luôn. Nếu mà làm ở ngoài đưa vô trễ tầm 20p là oẳng cái mạng rồi .Đúng rồi thím, nhưng mà em cũng hên xui lắm.
Hên ăn mấy cái loại ít gluten thì chỉ ngứa ống tai với miệng nhè nhẹ, xui thì ăn nhiều là gãi như khỉ cả ngày luôn.
Mà kiểu nó vừa ngứa vừa tụt đường huyết mệt người đ chịu được.
Với lại cái bệnh này hình như bọn Âu Mỹ bị nhiều, méo hiểu sao dân Á như em với thím lại dính khốn nạn thật.
Mình cũng dị ứng tôm, mà lạ cái là tôm tươi mua về sống giãy đành đạch thì ăn không sao. Nhưng cứ đi ăn hàng tôm k tươi là dính. Mình bị dị ứng tôm kiểu nổi mề đay từ trong ra ngoài luôn, ngứa ngáy với cả cảm giác nôn nao chóng mặt nữa.
Bao nhiêu năm ăn bánh mì ko sao, sang trời Tây 1 cái dị ứng bánh mì, dị ứng ramen nè.Tỷ lệ dị ứng bột mỳ ở người châu Á hiếm lắm thím ơi, không khác gì trúng xổ số cả