Tranh cãi cắt bánh chưng bằng lạt hay bằng dao

vậy mà cũng thành 1 bài "báo"
Lht6nF6.gif
 
Không cần cắt, ăn trực tiếp luôn :D.

PS: Truyện có thực 100%. 1 em gái đến nhà chơi, xin nhận việc chiên bánh chưng, 10 phút sau quay ra bếp, không hiểu bằng cách nào ẻm bóc vỏ và bỏ toàn bộ cái bánh chưng gần 2 kg (không cắt) vào cái chảo dầu sôi. Hỏi sao em làm hay vậy. Ẻm trả lời "ở nhà em toàn làm thế, không đúng à anh?"
Chiên bánh chưng bằng nước lọc nhà mình chiên nguyên cái nè fen, có sao đâu :angry:
 
1 là lấy dây gói bánh cắt xong vứt. 2 là lấy miếng nilon kiếng hoặc màng bọc thực phẩm quấn 1 vòng quanh dao hoặc đặt hẳn lên miếng bánh rồi cắt xong vứt luôn. Chỉ thấy 2 cái này là gọn, còn lại dính nhoe nhoét vào dao khó chịu lắm
 
Chiên bánh chưng bằng nước lọc nhà mình chiên nguyên cái nè fen, có sao đâu :angry:

Nghe friend nói mới thử search youtube, hoá ra có cách chiên bánh chưng bằng nước kiểu này! Coi như học được cách chiên mới
Mình thì phải cắt miếng nhỏ mới chiên, không dằm bánh chưng ra như trong clip.
Ẻm kia thì chiên bằng dầu, cũng không dằm ra.
 
Nghe friend nói mới thử search youtube, hoá ra có cách chiên bánh chưng bằng nước kiểu này! Coi như học được cách chiên mới
Mình thì phải cắt miếng nhỏ mới chiên, không dằm bánh chưng ra như trong clip.
Ẻm kia thì chiên bằng dầu, cũng không dằm ra.
Haha, ông nầy gà rồi.
Người ta gọi là chiên nước đó.
Như chiên lạp xưởng, xúc xích, bỏ vô chảo nấu với nước, khi đó dầu mỡ trong thực phẩm nó tiết ra, nước bay hơi, tạo mầu hơi bị đẹp.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Nghe friend nói mới thử search youtube, hoá ra có cách chiên bánh chưng bằng nước kiểu này! Coi như học được cách chiên mới
Mình thì phải cắt miếng nhỏ mới chiên, không dằm bánh chưng ra như trong clip.
Ẻm kia thì chiên bằng dầu, cũng không dằm ra.
T toàn xào rau bằng nước mà, ăn đỡ ngấy. Chứ cái gì cũng dầu mỡ béo lắm.
 
Tôi thấy bằng dao thì thứ nhất là dao dính, rất khó rửa, thứ 2 là cắt không khéo xô lệch hết.
Tách dây lạt ra, cắt xong thi lấy dây lại bao vòng quanh 1 lần là bánh lại khít khịt
 
Mình thuộc kiểu chỉ quan trọng kết quả :LOL:)

Cắt ra rán được bỏ vào mồm được là được =.= Nhưng công nhận là rửa dao hơi mệt
 
cắt bằng dao phiền bỏ mẹ . nó dính lên dao rửa cực vcl

via theNEXTvoz for iPhone
Mình thuộc kiểu chỉ quan trọng kết quả :LOL:)

Cắt ra rán được bỏ vào mồm được là được =.= Nhưng công nhận là rửa dao hơi mệt
Dao phải nhúng qua nước rồi cắt nó mới không bị dính
Làm sushi, cơm cuộn người ta luôn để bát nước bên cạnh để nhúng tay + dao vào
 
Cái cảm giác mà mọi người dòm vô người bóc bánh chưng rồi chia bánh bằng lạt nó thú vị phết.

Không liên quan nhưng anh em nào xem cái tít trong hình thấy khó chịu không?

mfPTwfo.jpg


via theNEXTvoz for iPhone

bảo rồ Tàu thì cháu nào cũng nhảy dựng lên
 
Bạn gái biểu diễn cho mẹ chồng tương lai : dây lạt - Sau khi cưới : dao :D
 
Dùng dây thì cắt bánh nó toe toét nhìn hơi khó chịu chút
Còn dao thì nhúng 2 lần nước, cắt nhanh hơn là ngồi lấy dây ra bày vẽ lung tung
5gcj2yy.gif
 
Back
Top