Chủ thương hiệu mì Hảo Hảo xây nhà máy 200 triệu USD tại Vĩnh Long

giờ có mì khô nào trộn ổn k nhỉ thằng indomie ăn cũng đc nhưng gói gia vị nhiều quá trộn lâu , trc hay ăn lẩu thái cơ mà giờ lẫu thái nó gom chung gói muối với ruốc lại làm 1 cũng chả thích nữa
 
giờ có mì khô nào trộn ổn k nhỉ thằng indomie ăn cũng đc nhưng gói gia vị nhiều quá trộn lâu , trc hay ăn lẩu thái cơ mà giờ lẫu thái nó gom chung gói muối với ruốc lại làm 1 cũng chả thích nữa
Mì xào táo quân ấy fen .Mì này hồi xưa đỉnh của chóp mà h ko =
 
Khinh rất Hảo Hảo
WB0SFDH.gif


View attachment 2375325
Mì này cho tôi còn đánh thêm
 
Ăn bao nhiêu loại mì khác nhau rồi cũng trở về với "Hảo Hảo tôm chua cay", thật kì lạ ...
 
Nghe nói vụ j chứa chất cấm bị đào thải khỏi châu Âu với Nhật ý, là cũng mất niềm tin từ người tiêu dùng, là tiền đề cho nhiều hãng mỳ khác vươn lên.

Quay lại ăn miliket cho nó lành
Đúng là sống ở VN thì ăn tiêu chuẩn VN. Thôi, chết trước chết sau gì cũng chỉ chênh nhau vài 5. Bệnh tật chết sớm cho đỡ khổ con cháu
Mì nào sx ở VN thì nó cũng thế thôi.. theo TCVN (Tieu chuẩn VN)…
Mà TCVN thỉ thấp hơn TCEU hay nhật hàn và nhiều nc khác..
Nó ko đạt nc ngoài nhưng vẫn đạt VN.. các thg khác sx cho thị trường VN nó cũng xài TCVN để hạ chi phí giảm giá thành
Nên thg nào bán ở VN đều như nhau cả.. trừ khi ko ăn
Đến bọt bột nêm tảo mới gì của Chinsu ấy (nó làm riêng cho thị trường Vn thôi ghi rõ, ko bán nơi khác) là hiểu
Chất này là chất bảo quản Ethylene Oxide nhé các bro.

Thông tin cho các bro là tiêu chuẩn hàm lượng Ethylene Oxide của Bắc Mỹ (Hoa kỳ, Canada) rất cao, còn cao hơn cả Việt nam. Tức là mỳ ăn liền TCVN xuất sang Mỹ, Can thoải mái, nhưng sang EU và Đài loan lại không được.

Năm ngoái Đài loan cho tiêu hủy 1 loạt mỳ ăn liền nhập khẩu, có cả Omachi của VN và Samyang Hàn quóc, trong đó hàm lượng Ethylene Oxide của mỳ Samyang còn cao hơn cả của Omachi.

Như vậy, khá nhiều "chỉ tiêu chất lượng" của các nước phát triển thực chất chỉ là hàng rào kỹ thuật ngăn cản hàng nhập khẩu chứ không phải bảo vệ người tiêu dùng.

Đơn cử hàm lượng Ethylene Oxide được phép trong thực phẩm khô đóng hộp là thế này, rất khó tin:
  • Đài loan: 0%
  • EU: 0,01ppm
  • Mỹ, Can: 2ppm. Tức là tiêu chuẩn EU cao gấp 200 lần tiêu chuẩn Bắc Mỹ.
Chẳng nhẽ người EU có giá trị bằng 200 lần người Mỹ và không bằng người Đài loan?
 
Ngày xưa nhà tui cách nhà máy Acecook ở Thuận An, Bình Dương có mấy trăm mét, hồi cấp 3 ngày nào cũng đạp xe đi học qua, đối diện nhà máy Hảo Hảo là nhà máy Gấu Đỏ luôn, 2 thằng chơi sát ván luôn :D
Gấu đỏ ăn như bòi, mất tích khỏi thị trường luôn, thà ăn hh còn hơn, mà dạo này nhà toàn ăn omachi :sweat:
 
Mì hảo hảo này nấu là phải luộc qua nc sôi 1 lần rồi vớt ra tô ,pha thêm nước sôi mới vào

Ăn kèm tiêu bột, thịt bò là ngon choét

Chứ ko luộc / trần ăn mặn vl

via theNEXTvoz for iPhone
 
Hảo hảo chắc xếp vào hàng Quốc mì :) Lâu lâu vẫn làm tý giá, thịt bò ăn vẫn thấy ngon !
 
Indomie ăn đc mỗi gói bìa quả trứng chứ mấy gói khác ăn hăng vl. Giờ omachi nó có phân khúc omtomi này cũng mì trộn ăn thấy vị nào cũng ngon. Mỗi tội giá chát vl, 12k/gói, gấp đôi indomie.
1710051076969.png
 
mì này ăn ngày càng chán :beat_brick: mua 3 miền hay gấu đỏ giá same same nhưng ăn khác hẳn.
 
Hảo Hảo ngày mới ra ngon thật. Lúc đó mỗi sáng được tiêu chuẩn 1 gói ăn sáng.
Giờ mua lại vẫn gói Hảo Hảo đó nhưng k đúng vị ngày xưa nữa

do fen ăn nhiều thứ ngon hơn nên thấy mấy thứ đó ko ngon nữa thôi

chứ với 1 người tiếp xúc nồi lẩu hàng ngày t thấy vẫn như vậy :D
 
Indomie ăn đc mỗi gói bìa quả trứng chứ mấy gói khác ăn hăng vl. Giờ omachi nó có phân khúc omtomi này cũng mì trộn ăn thấy vị nào cũng ngon. Mỗi tội giá chát vl, 12k/gói, gấp đôi indomie.
View attachment 2375515
cái gói trộn kho tôm nõn xoài xanh của Omachi nó ngon thiệt á bác :D mình ăn nhiều loại rồi thấy có mỗi gói đó là ngon, bác có thèm thì vô Siêu thị mua, đang giảm còn 9k6/gói.
 
do fen ăn nhiều thứ ngon hơn nên thấy mấy thứ đó ko ngon nữa thôi

chứ với 1 người tiếp xúc nồi lẩu hàng ngày t thấy vẫn như vậy :D
không bác ơi. em vẫn thế, đi học sv còn chả đủ tiền ăn hảo hảo, toàn mua mì cân với miliket túi giấy ăn đây bác. Hảo Hảo với cái gói mì gì màu đỏ có hình thằng ng Ấn trên vỏ nữa ấy, ngày xưa ăn ngon lắm, giờ vẫn ngon nhưng đỡ r
 
Dầu chiên mì thực ra liên tục được bổ sung trong quá trình chiên, thuật ngữ "mì chiên đi chiên lại nhiều lần" là sản phẩm quay tay của Masan cưỡng dâm con heo đẩy bà già xuống biển

Thằng masan đúng là mafia, tẩy não ko ít nhân dân ta, chơi với thằng mafia bán xe nồi nào úp vung đấy :shame:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Tại sao mì hảo hảo nó mặn thế nhỉ, tôi ăn mì indomie hoặc mấy loại sợi to nấu lâu của hàn có mặn như vậy đâu, hảo hảo trụng 1 lần nước, bỏ 1/3 gói muối vào vẫn mặn

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top