Demacia2214
Đã tốn tiền
Hảo hảo sa tế hành ngày xưa ăn sống vẫn là best
Giờ ăn mì sống j cũng dở vcc
Gửi từ Samsung SCV42 bằng vozFApp
Giờ ăn mì sống j cũng dở vcc
Gửi từ Samsung SCV42 bằng vozFApp
tôi cũng thích loại sợi phở này mà bán ít quáTôi lại thích ăn loại sợi phở, gói sa tế cũng thơm. Hoặc úp 2 trứng
Mì chua cay có loại nào ngon nhỉ? Vẫn thích kiểu gói muối hơn là gói sốt đặc cg đa số loại mì bây giờ
Vĩnh Phát tiền đâu mua, thay bằng lead đi; tôi nghĩ thêm bitis hunter, seiko 5 sport_ Mỳ tôm Hảo hảo
- Nước suối vĩnh hảo
- Giấy xúc cuộn đặc lõi
Người bạn của mọi vozer
- Đồng hồ Casio
- Thương hiệu xao mì
- Xe Vĩnh phát
Tôi toàn vào cp muatôi cũng thích loại sợi phở này mà bán ít quá
Tương lai voz mà woke hoặc /// hoá là nó quay lại lật sử quỳ lạy mẫu cuốc pháp đấyThằng đó ở đây bị vạch mặt quá nhiều, trốn sang voz đen rao giảng đạo lý bên đó rồi
Thời xưa sinh viên nghèo móc đâu ra Omachi ăn fen biết nó chẳng ra gì thì vẫn phải cố thôi, đợt ấy có cái loại gấu đỏ rau thơm ăn cũng đỡ qua con trăng, chứ hảo hảo mặn vl, ăn nhiều mụn nổi đầy mồm đầy mũiGấu đỏ ăn như bòi, mất tích khỏi thị trường luôn, thà ăn hh còn hơn, mà dạo này nhà toàn ăn omachi
Gấu Đỏ là mỳ chuyên dùng để mua đi cho từ thiện chứ ai mà thèm mua mỳ đó để ănGấu đỏ ăn như bòi, mất tích khỏi thị trường luôn, thà ăn hh còn hơn, mà dạo này nhà toàn ăn omachi
thế của Vịt là bao nhiêu bác, thằng mì Indo kia với các loại mì của Vịt Nam như hảo hảo, omachi cũng bị cấm ở châu Âu, Nhật chứ có hơn gì đâu, chạy đâu cho khỏi nắngChất này là chất bảo quản Ethylene Oxide nhé các bro.
Thông tin cho các bro là tiêu chuẩn hàm lượng Ethylene Oxide của Bắc Mỹ (Hoa kỳ, Canada) rất cao, còn cao hơn cả Việt nam. Tức là mỳ ăn liền TCVN xuất sang Mỹ, Can thoải mái, nhưng sang EU và Đài loan lại không được.
Năm ngoái Đài loan cho tiêu hủy 1 loạt mỳ ăn liền nhập khẩu, có cả Omachi của VN và Samyang Hàn quóc, trong đó hàm lượng Ethylene Oxide của mỳ Samyang còn cao hơn cả của Omachi.
Như vậy, khá nhiều "chỉ tiêu chất lượng" của các nước phát triển thực chất chỉ là hàng rào kỹ thuật ngăn cản hàng nhập khẩu chứ không phải bảo vệ người tiêu dùng.
Đơn cử hàm lượng Ethylene Oxide được phép trong thực phẩm khô đóng hộp là thế này, rất khó tin:
Chẳng nhẽ người EU có giá trị bằng 200 lần người Mỹ và không bằng người Đài loan?
- Đài loan: 0%
- EU: 0,01ppm
- Mỹ, Can: 2ppm. Tức là tiêu chuẩn EU cao gấp 200 lần tiêu chuẩn Bắc Mỹ.
Việt nam chưa có tiêu chuẩn riêng cho Ethylene Oxide. VN tham khảo tiêu chuẩn Mỹ và thấy không cần ra quy định riêng vì Mỹ cho phép những 2ppm trong thực phẩm khô, mà lượng Ethylene Oxide thường dùng chỉ là khoảng 0,2-0,5ppm.thế của Vịt là bao nhiêu bác, thằng mì Indo kia với các loại mì của Vịt Nam như hảo hảo, omachi cũng bị cấm ở châu Âu, Nhật chứ có hơn gì đâu, chạy đâu cho khỏi nắng
Mì Hàn phải để kimchi vào ăn mới ngon hoặc để ít nước một tí thì đỡ nhạt hơnMì bọn Hàn nhật ăn nhạt toẹt mà vn mì nào cũng mặn
Phen nói đúng. Đến cái coca nó cũng có ghi dòng chữ "không xuất khẩu khỏi VN"Mì nào sx ở VN thì nó cũng thế thôi.. theo TCVN (Tieu chuẩn VN)…
Mà TCVN thỉ thấp hơn TCEU hay nhật hàn và nhiều nc khác..
Nó ko đạt nc ngoài nhưng vẫn đạt VN.. các thg khác sx cho thị trường VN nó cũng xài TCVN để hạ chi phí giảm giá thành
Nên thg nào bán ở VN đều như nhau cả.. trừ khi ko ăn
Đến bọt bột nêm tảo mới gì của Chinsu ấy (nó làm riêng cho thị trường Vn thôi ghi rõ, ko bán nơi khác) là hiểu
nhập mà giá có 5k hơn hảo hảo đúng 1k, nếu mà sản xuất trong nước đảm bảo thành quốc mỳ đá hảo ra chuồng gà luôn
fen giống em, dạo này toàn mua lọai này để ăn
nhập mà giá có 5k hơn hảo hảo đúng 1k, nếu mà sản xuất trong nước đảm bảo thành quốc mỳ đá hảo ra chuồng gà luôn