Chủ thương hiệu mì Hảo Hảo xây nhà máy 200 triệu USD tại Vĩnh Long

Bing AI

Senior Member

Acecook vừa động thổ nhà máy thứ 12 tại Việt Nam. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 11 ha, bao gồm hai hạng mục là xưởng sản xuất và văn phòng làm việc.


Acecook - chủ thương hiệu mì Hảo Hảo - vừa động thổ dự án xây dựng nhà máy 11 ha tại Vĩnh Long. Ảnh: Văn Hưng.
hao_hao_znews.jpg

Acecook - chủ thương hiệu mì Hảo Hảo - vừa động thổ dự án xây dựng nhà máy 11 ha tại Vĩnh Long. Ảnh: Văn Hưng.
Theo Báo Vĩnh Long, CTCP Acecook Việt Nam mới đây đã động thổ dự án xây dựng nhà máy Acecook Vĩnh Long mới tại khu công nghiệp Hòa Phú thuộc huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.
Đây là nhà máy thứ 12 của Acecook được xây dựng tại Việt Nam. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 11 ha, với 2 hạng mục là xưởng sản xuất và văn phòng làm việc. Quy mô đầu tư 200 triệu USD.
Nhà máy mới này sẽ sản xuất các sản phẩm ăn liền như mì, miến, phở, bún, hủ tiếu với tổng quy mô 17 dây chuyền và dự kiến thu hút trên 3.000 lao động địa phương. Giai đoạn đầu đi vào hoạt động, nhà máy sẽ cung ứng 1,2 tỷ gói sản phẩm/năm với 9 dây chuyền.
Đại diện doanh nghiệp cho biết nhà máy được lắp đặt pin năng lượng mặt trời để cung cấp điện sản xuất và sinh hoạt. Ngoài ra, lò hơi cung cấp nhiệt cho nhà máy cũng được sử dụng nhiên liệu biomass.
Trước khi khởi công nhà máy mới tại Vĩnh Long, Acecook Việt Nam sở hữu 11 nhà máy trên toàn Việt Nam, với tổng sản lượng phục vụ mỗi năm cho người tiêu dùng hơn 3,4 tỷ sản phẩm, có hơn 6.000 lao động.
Công ty CP Acecook Việt Nam thành lập năm 1993, với sản phẩm đầu tiên là mì sợi phở cao cấp - Phở Bò. Đến năm 2000, doanh nghiệp cho ra mắt mì Hảo Hảo, thương hiệu chủ chốt đến hiện tại.
Theo báo cáo của Euromonitor vào cuối năm 2022, Acecook và Masan là hai doanh nghiệp đang dẫn đầu thị trường mì gói, chiếm tổng cộng 33% thị phần. Các thương hiệu theo sau hai ông lớn này gồm có Uniben (mì 3 Miền), Asia Foods (mì Gấu Đỏ), Saigon Vewong (mì A-One), Safoco, Colusa Miliket, Thiên Hương Food, Vifon...
Các sản phẩm mì ăn liền cũng được phân loại rõ rệt với các phân khúc bình dân có giá dao động khoảng 1.500-3.000 đồng/gói; phân khúc trung cấp với giá 3.500-5.000 đồng/gói và phân khúc cao cấp với giá từ 7.000 đồng/gói trở lên. Tuy vậy, phần lớn thị phần vẫn tập trung ở phân khúc bình dân.
 
Nghe nói vụ j chứa chất cấm bị đào thải khỏi châu Âu với Nhật ý, là cũng mất niềm tin từ người tiêu dùng, là tiền đề cho nhiều hãng mỳ khác vươn lên.

Quay lại ăn miliket cho nó lành
cạch hảo hảo từ đó luôn, giờ cho tiền cũng ko ăn.
8kNEyvT.png
 
1 thời sinh viên nghèo gắn bó với mì tôm, nhưng mà công nhân cái mì hảo hảo này mặn vkl, may mà thời ấy có cái mì tôm gấu đỏ rau xanh nó nhạt hơn ăn còn đỡ.
 
Nghe nói vụ j chứa chất cấm bị đào thải khỏi châu Âu với Nhật ý, là cũng mất niềm tin từ người tiêu dùng, là tiền đề cho nhiều hãng mỳ khác vươn lên.

Quay lại ăn miliket cho nó lành
Mì nào sx ở VN thì nó cũng thế thôi.. theo TCVN (Tieu chuẩn VN)…
Mà TCVN thỉ thấp hơn TCEU hay nhật hàn và nhiều nc khác..
Nó ko đạt nc ngoài nhưng vẫn đạt VN.. các thg khác sx cho thị trường VN nó cũng xài TCVN để hạ chi phí giảm giá thành
Nên thg nào bán ở VN đều như nhau cả.. trừ khi ko ăn
Đến bọt bột nêm tảo mới gì của Chinsu ấy (nó làm riêng cho thị trường Vn thôi ghi rõ, ko bán nơi khác) là hiểu
 
Cái này nó xây nhà máy mới thôi chứ nhà máy cũ của nó nằm trong khu Hoà Phú này chắc từ thời cụm khu công nghiệp mới hình thành ở đây ấy chứ.Thằng anh họ mình nó làm cho Acecook hơn chục năm rồi mà
IYrp9BO.gif
 
Nghe nói vụ j chứa chất cấm bị đào thải khỏi châu Âu với Nhật ý, là cũng mất niềm tin từ người tiêu dùng, là tiền đề cho nhiều hãng mỳ khác vươn lên.

Quay lại ăn miliket cho nó lành
Có chắc lành hơn ko hay tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa :rolleyes:
 
Khuyên ae đừng nên ăn nhé , không tốt sức khoẻ ko nói chứ hảo hảo này chất lượng chính nó những năm 2000 kém hẳn
Cách nấu mình ngày xuâ là nước dùng sôi nóng cái thả mì vào là tắt bếp ngay
Sau đó cho gia vị lên , chuẩn bị chỗ ăn cái ra khuấy mì lên ăn là vừa , sợi mì sẽ dai ko chín nhão quá
Giờ thỉnh thoảng ăn lại vẫn làm thế mà mì nó vẫn nhão nhẹt ra
 
Không biết chừng nào cải tiến được cái dầu chiên mì nhỉ. Mì chiên xong đóng gói nhìn cứ đen đen. Hay phải thay dầu mới thường xuyên ta. :shame::shame:
 
Mì nào sx ở VN thì nó cũng thế thôi.. theo TCVN (Tieu chuẩn VN)…
Mà TCVN thỉ thấp hơn TCEU hay nhật hàn và nhiều nc khác..
Nó ko đạt nc ngoài nhưng vẫn đạt VN.. các thg khác sx cho thị trường VN nó cũng xài TCVN để hạ chi phí giảm giá thành
Nên thg nào bán ở VN đều như nhau cả.. trừ khi ko ăn
Đến bọt bột nêm tảo mới gì của Chinsu ấy (nó làm riêng cho thị trường Vn thôi ghi rõ, ko bán nơi khác) là hiểu
Đúng là sống ở VN thì ăn tiêu chuẩn VN. Thôi, chết trước chết sau gì cũng chỉ chênh nhau vài 5. Bệnh tật chết sớm cho đỡ khổ con cháu
 
Cái này nó xây nhà máy mới thôi chứ nhà máy cũ của nó nằm trong khu Hoà Phú này chắc từ thời cụm khu công nghiệp mới hình thành ở đây ấy chứ.Thằng anh họ mình nó làm cho Acecook hơn chục năm rồi mà
IYrp9BO.gif
Ngày xưa nhà tui cách nhà máy Acecook ở Thuận An, Bình Dương có mấy trăm mét, hồi cấp 3 ngày nào cũng đạp xe đi học qua, đối diện nhà máy Hảo Hảo là nhà máy Gấu Đỏ luôn, 2 thằng chơi sát ván luôn :D
 
Không biết chừng nào cải tiến được cái dầu chiên mì nhỉ. Mì chiên xong đóng gói nhìn cứ đen đen. Hay phải thay dầu mới thường xuyên ta. :shame::shame:
Dầu chiên mì thực ra liên tục được bổ sung trong quá trình chiên, thuật ngữ "mì chiên đi chiên lại nhiều lần" là sản phẩm quay tay của Masan cưỡng dâm con heo đẩy bà già xuống biển

 
  • Nước suối vĩnh hảo
  • Giấy xúc cuộn đặc lõi
_ Mỳ tôm Hảo hảo
  • Đồng hồ Casio
  • Thương hiệu xao mì
  • X̵e̵ ̵V̵ĩ̵n̵h̵ ̵p̵h̵á̵t̵
Người bạn của mọi vozer
Bỏ cái cuối đi người anh em :byebye:
 
Dầu chiên mì thực ra liên tục được bổ sung trong quá trình chiên, thuật ngữ "mì chiên đi chiên lại nhiều lần" là sản phẩm quay tay của Masan cưỡng dâm con heo đẩy bà già xuống biển

Đúng, anh nói rất đúng. :hungry::hungry:
Được idol The Scrip quan tâm quote comment thật là vinh dự, nói gì cũng đúng. :beauty::beauty:
Mấy nay không thấy Scripts và Bản đồ nói chuyện lịch sử nữa ta.
 
Last edited:
Back
Top