Chủ chuỗi Gogi, Kichi Kichi 'bốc hơi' gần 80% lợi nhuận

hadilao ăn cũng bthg mà đông vl, đến nửa đêm vẫn full bàn méo hiểu
quan trọng là cái dịch vụ của c nó ấy mai fen, bọn này đề cao dịch vụ lên mức cao nhất, tôi ko dám nói bọn nhà hàng siêu sang trọng kiểu tầng cao nhất landmark, chứ tầm hadilao gogi kichi manhwa thì tôi thấy hadilao dịch vụ số 1 cmnr. làm hình ảnh cũng tốt, lâu lâu lại có clip tiktok hay video fb về n viên hadilao chiều khách này nọ. bọn này marketing giỏi thế thì chả full bàn. tôi 6r đến đã thấy full phải lấy số ngồi đợi ngoài
 
Quán vozer khen đây
Screenshot_20240408-160005_TikTok.jpg
 
gần đây có loại hình buffet hải sản, lúc nào cũng đông khách(Poseidon, Cửu Long Vân...), đa số phải đặt bàn trước. Tôi đã ăn ở cả HN với SG thì thấy ở SG ngon hơn. Mà giá ngang với Gogi luôn thì ai thèm ăn Gogi nữa. Chưa kể Gogi giờ còn có trò bình nước(k phải nước suối đóng chai) + thêm cọng sả bán giá 19 ngàn :)))
cũng thỉnh thoảng đi ăn với team ở gogi giờ mới biết bình nước cũng tính tiền.. vl
Trước gogi còn vé buffet ăn đủ loại bò, sau bóp lại không cho dẻ sườn, còn mỗi ba chỉ bò, thăn bò các thứ là dẹp luôn.
 
Chất lượng ko tương xứng giá tiền, ng ta đi ăn 1-2 lần rồi ko quay lại chứ sao. Giờ dân lại càng nghèo ko có tiền đi ăn nữa.
 
sushi ở HCM giờ ăn ở đâu giá ổn vậy các bác, e thấy isushi ăn ok mà giá chát quá.
Gọi món thì Haru, Masa, Tony, v.v.
Buffet mình ăn ở Uchi Sushi, chủ yếu ăn sashimi, sushi và mấy món nướng chiên. Bên này cơm cuộn lại không ngon (chưa thử nhưng nhìn là biết). Còn sashimi thì ok (có tặng 3 phần sò đỏ, bào ngư và bụng cá hồi), có hàu ponzu, cua lột chiên.
 
Gọi món thì Haru, Masa, Tony, v.v.
Buffet mình ăn ở Uchi Sushi, chủ yếu ăn sashimi, sushi và mấy món nướng chiên. Bên này cơm cuộn lại không ngon (chưa thử nhưng nhìn là biết). Còn sashimi thì ok (có tặng 3 phần sò đỏ, bào ngư và bụng cá hồi), có hàu ponzu, cua lột chiên.
Thanks bác để e trải nghiệm thử tại giờ cũng nhiều hàng sushi mà thấy giá rẻ quá cũng sợ chất lượng kém.
 
đắt quá, thời đầu mới đi làm đc phòng cho đi ăn Isushi sướng tầm đó 400k/người, ăn khỏe vl. Vài lần sau thì càng ngày càng ăn yếu đi, mà nhà hàng tiếng là buffet mà lên đồ lâu, khách ngồi không no quá nhanh. H giá ngoài 500k/người, chính ra lượng ăn nếu đi ăn gọi món giá thấp hơn thế rồi. Chung quy lại thì:
1. Giá tăng quá cao - Ăn gọi món thoải mái cx ko đắt vậy.
2. Chất lượng thì ko đổi, thậm chí tệ đi,thỉnh thoảng lại có phốt.
3. Dần có tuổi sức ăn cx vừa phải hơn, ko ăn tham nữa mà thưởng thức hơn.
 
Gọi món thì Haru, Masa, Tony, v.v.
Buffet mình ăn ở Uchi Sushi, chủ yếu ăn sashimi, sushi và mấy món nướng chiên. Bên này cơm cuộn lại không ngon (chưa thử nhưng nhìn là biết). Còn sashimi thì ok (có tặng 3 phần sò đỏ, bào ngư và bụng cá hồi), có hàu ponzu, cua lột chiên.
Thằng Uchi suchi ăn buff ổn ko fen. Lên món có nhanh ko hay đợi lâu vậy :doubt:
 
lẩu kiểu trung bao giờ nồi lẩu chẳng có 2 nửa dầu và thanh.
Chưa có dịp đi tứ xuyên để trải nghiệm đồ cay nhưng mấy tỉnh tôi đi toàn cay do hạt má. Nhiều khi ăn vì quen chứ không phải vì lời lỗ gì. Đồ trung ăn nhiều rồi nên cũng muốn trải nghiệm đồ mỹ, thử
mỹ ít ăn buffet, chỉ có ng tàu bên mỹ mới ăn nhiều thôi :nosebleed: mà đồ ng mỹ hay ăn là hamburger + khoai tây chiên + coca chứ chả có gì đặc biệt cả :embarrassed:
 
Cửu Vân Long mắc hơn Poseidon... được cái vị trí đắc địa ngay Bitexco nên khách vào đông vl... còn về chất lượng thì 2 thằng như nhau... tầm tiền 2 thằng này đi ăn Haidilao hay Manwa đúng là quá phí lun...
fqIe2rU.png

Vào đó ăn 1 lần như được khai sáng cmnl... 538k cửu vân long mà xơi gần 5 con ghẹ 1 đống hải sản...
y7Vng9B.png
Fence review cho tôi với. Cửu long vân có bị tình trạng chậm lên món hay phải chờ ko. Đang tính dẫn cả nhà đi
 
Back
Top