Chủ chuỗi Gogi, Kichi Kichi 'bốc hơi' gần 80% lợi nhuận

trước thích ăn hutong vì ưng đồ hoa phong, ăn nói chung là tạm được
 
trước thích ăn hutong vì ưng đồ hoa phong, ăn nói chung là tạm được
Các loại sốt chấm không hợp vị tôi lắm dù tự pha, cả Hutong với Manwah đều thế. Hutong trước tôi ăn thì giá cao hơn Manwah, sau này không rõ. Đồ ăn cũng bình thường, không có gì đặc biệt. Không thích 2 thằng này chỗ nước lẩu cay lại chẳng hề cay tý nào, một đống dầu ớt ăn vừa không hề cay vừa ách dầu mỡ, nên tôi chỉ chọn nước lẩu thanh đạm như collagen hay nấm. Với mức giá của 2 thằng này thì tôi sẽ chọn ăn thằng khác.
 
Các loại sốt chấm không hợp vị tôi lắm dù tự pha, cả Hutong với Manwah đều thế. Hutong trước tôi ăn thì giá cao hơn Manwah, sau này không rõ. Đồ ăn cũng bình thường, không có gì đặc biệt. Không thích 2 thằng này chỗ nước lẩu cay lại chẳng hề cay tý nào, một đống dầu ớt ăn vừa không hề cay vừa ách dầu mỡ, nên tôi chỉ chọn nước lẩu thanh đạm như collagen hay nấm. Với mức giá của 2 thằng này thì tôi sẽ chọn ăn thằng khác.
lẩu kiểu trung bao giờ nồi lẩu chẳng có 2 nửa dầu và thanh.
Chưa có dịp đi tứ xuyên để trải nghiệm đồ cay nhưng mấy tỉnh tôi đi toàn cay do hạt má. Nhiều khi ăn vì quen chứ không phải vì lời lỗ gì. Đồ trung ăn nhiều rồi nên cũng muốn trải nghiệm đồ mỹ, thử
 
2 người 1 nam 1 nữ thì 800k mới coi là no, chớ 2 nam thì muốn no cành hông ở đó phải ăn dặm mấy món free, trái cây, kem, bánh bao, mì ... đồ của nó, chớ chỉ ăn thịt thà rau nấm trong menu không đủ đâu fen ơi :big_smile:
thì ra là 2 nam @talatroi @minimiz123
fflQu08.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
Ở Đà Nẵng có chỗ nào ăn thay cho mấy thằng này không mấy bác?
Chỉ có Manwa để chọn thay mấy thằng kia, ngoài ra chả có gì :after_boom:
Có yen yakiniku và Dasushi (buffet) giá tầm 350k/người, bao gồm sushi/sasimi, nướng và lẩu.
Cá nhân mình thích dasushi hơn, giá vé bằng yên mà có cá hồi, có hôm nó mang cho cả đống, ăn mãi mới hết.
Còn chỉ lẩu thì thím thử đến Trần Phố, giá vé chưa đến 200k mà sạch sẽ hẳn hoi lắm.
 
ĐM bọn Kichi ở AEON Hà Đông ăn như đấm vào mồm mà cũng mấy trăm, đồ thì toàn như để lâu ngày ấy, còn Gogi thì giá chát quá so nếu nhà đông người đi ăn.
 
Tôi xưa đi ăn gogi vài lần, confirm là chỉ cần đến lượt gọi thịt thứ 3 là nv bắt đầu có xu hướng bơ dần, còn tầm đến lượt 5 thôi là giả vờ điếc cmnl, than hết còn gọi mãi k thay, vỉ cháy kệ mẹ :LOL:
Comfirm luôn, rau sống, kim chi nó cũng ko đem ra liền, hỏi 2 3 lần mới đem ra. Giờ thích ăn đồ nướng Hàn thì cứ mấy quán nướng chuẩn Hàn mà quất, panchan ăn nhòe mà kinh phí cũng chỉ 1 củ/2 người.
 
Tính ra tụi buffet nhiều chiêu trò để hạn chế lượng đồ ăn của 1 bàn vcl ra mặc dù buffet thì đã là kiểu "người ăn ít trả cho người ăn nhiều":

-Lò lửa nhỏ > nướng lâu
-Bày đồ ăn nhiều bột > mau no không ăn được món khác
-Ướp đồ ăn mặn > uống nhiều nước mau no
-Châm đồ ăn mắc tiền chậm, đồ ăn rẻ tiền nhanh > khách không chờ được đói phải ăn.
....

Kể ra thì đủ thứ chiêu trò.
Ăn đúng 1,2 lần, và từ đó ko bao giờ ăn buffet nữa. Ít tiền thì ăn ít, nhiều tiền thì đi ăn nhiêu luôn cho khỏe, chứ buffet di ăn chỉ rước thêm bực dô người
 
mấy cái buffet thịt nướng thì ăn 10p thì mồm cứng mẹ rồi + thêm bọn mất dạy gogi nước cho thêm cọng cỏ vào 20k, pepsi ko nhớ giá cũng đắt chết mẹ nên đ ăn lâu đc, nên buffet chỉ thích ăn lầu ngồi dề dà thoải mái đc, vào manwah + hadilao là chính.
 
Bọn buffe này chính ra cũng không chịu ảnh hưởng từ nghị định 100 mà sụt ghê nhỉ?
Chủ yếu mắc quá, trong tình hình kinh tế đi xuống, nâng lên bỏ xuống, có nhiều chỗ chất lượng như vậy nhưng giá hợp lý hơn thì ng ta chọn chỗ hợp lý hơn chứ sao, chứ vô này ăn buffe ai đâu mà uống bia đâu
 
1 lần trải nghiệm ăn gogi buổi trưa bàn trống khá nhiều, khách bàn kế bên ăn buffet gọi hối món liên tục mà ko thấy nhân viên mang ra, mình ăn gọi món bình thường thì đồ ra liên tục nhân viên thấy ăn chậm còn tự ra nướng dùm vcl :whistle:
 
Back
Top