Các loại sốt chấm không hợp vị tôi lắm dù tự pha, cả Hutong với Manwah đều thế. Hutong trước tôi ăn thì giá cao hơn Manwah, sau này không rõ. Đồ ăn cũng bình thường, không có gì đặc biệt. Không thích 2 thằng này chỗ nước lẩu cay lại chẳng hề cay tý nào, một đống dầu ớt ăn vừa không hề cay vừa ách dầu mỡ, nên tôi chỉ chọn nước lẩu thanh đạm như collagen hay nấm. Với mức giá của 2 thằng này thì tôi sẽ chọn ăn thằng khác.trước thích ăn hutong vì ưng đồ hoa phong, ăn nói chung là tạm được
lẩu kiểu trung bao giờ nồi lẩu chẳng có 2 nửa dầu và thanh.Các loại sốt chấm không hợp vị tôi lắm dù tự pha, cả Hutong với Manwah đều thế. Hutong trước tôi ăn thì giá cao hơn Manwah, sau này không rõ. Đồ ăn cũng bình thường, không có gì đặc biệt. Không thích 2 thằng này chỗ nước lẩu cay lại chẳng hề cay tý nào, một đống dầu ớt ăn vừa không hề cay vừa ách dầu mỡ, nên tôi chỉ chọn nước lẩu thanh đạm như collagen hay nấm. Với mức giá của 2 thằng này thì tôi sẽ chọn ăn thằng khác.
thì ra là 2 nam @talatroi @minimiz1232 người 1 nam 1 nữ thì 800k mới coi là no, chớ 2 nam thì muốn no cành hông ở đó phải ăn dặm mấy món free, trái cây, kem, bánh bao, mì ... đồ của nó, chớ chỉ ăn thịt thà rau nấm trong menu không đủ đâu fen ơi
ĐN có cái Yên yakiniku ăn cũng đc mồm đó thímỞ Đà Nẵng có chỗ nào ăn thay cho mấy thằng này không mấy bác?
Chỉ có Manwa để chọn thay mấy thằng kia, ngoài ra chả có gì
Có yen yakiniku và Dasushi (buffet) giá tầm 350k/người, bao gồm sushi/sasimi, nướng và lẩu.Ở Đà Nẵng có chỗ nào ăn thay cho mấy thằng này không mấy bác?
Chỉ có Manwa để chọn thay mấy thằng kia, ngoài ra chả có gì
ăn đc mấy năm béo lú mề ra tự bỏ thôiBọn buffe này chính ra cũng không chịu ảnh hưởng từ nghị định 100 mà sụt ghê nhỉ?
Lợi nhuận gộp là chỉ tính chi phí nhập hàng thôi. Trừ hết chi phí đi là lợi nhuận ròngủa là sao nhỉ? Lợi nhuận là đã trừ đi các loại chi phí rồi chứ?
Comfirm luôn, rau sống, kim chi nó cũng ko đem ra liền, hỏi 2 3 lần mới đem ra. Giờ thích ăn đồ nướng Hàn thì cứ mấy quán nướng chuẩn Hàn mà quất, panchan ăn nhòe mà kinh phí cũng chỉ 1 củ/2 người.Tôi xưa đi ăn gogi vài lần, confirm là chỉ cần đến lượt gọi thịt thứ 3 là nv bắt đầu có xu hướng bơ dần, còn tầm đến lượt 5 thôi là giả vờ điếc cmnl, than hết còn gọi mãi k thay, vỉ cháy kệ mẹ
Như đb thôi thím.Đồ ko tươi và dở.Thua xa sumo.Đc cái rẻ dẫn nhân viên lính lác đi ăn đỡ xót.ĐN có cái Yên yakiniku ăn cũng đc mồm đó thím
đang hóng chungỞ Đà Nẵng có chỗ nào ăn thay cho mấy thằng này không mấy bác?
Chỉ có Manwa để chọn thay mấy thằng kia, ngoài ra chả có gì
Ăn đúng 1,2 lần, và từ đó ko bao giờ ăn buffet nữa. Ít tiền thì ăn ít, nhiều tiền thì đi ăn nhiêu luôn cho khỏe, chứ buffet di ăn chỉ rước thêm bực dô ngườiTính ra tụi buffet nhiều chiêu trò để hạn chế lượng đồ ăn của 1 bàn vcl ra mặc dù buffet thì đã là kiểu "người ăn ít trả cho người ăn nhiều":
-Lò lửa nhỏ > nướng lâu
-Bày đồ ăn nhiều bột > mau no không ăn được món khác
-Ướp đồ ăn mặn > uống nhiều nước mau no
-Châm đồ ăn mắc tiền chậm, đồ ăn rẻ tiền nhanh > khách không chờ được đói phải ăn.
....
Kể ra thì đủ thứ chiêu trò.
Chủ yếu mắc quá, trong tình hình kinh tế đi xuống, nâng lên bỏ xuống, có nhiều chỗ chất lượng như vậy nhưng giá hợp lý hơn thì ng ta chọn chỗ hợp lý hơn chứ sao, chứ vô này ăn buffe ai đâu mà uống bia đâuBọn buffe này chính ra cũng không chịu ảnh hưởng từ nghị định 100 mà sụt ghê nhỉ?
hadilao ăn cũng bthg mà đông vl, đến nửa đêm vẫn full bàn méo hiểuthằng haidilao hay làm trò con bò doanh thu nó ổn ko nhỉ ?
Bửa vô ăn bảo mấy đứa nhân viên nhảy cho xem nó nhảy luôn