Kichi có gì ngon mà ae hay vào ăn thế ?

Éo hiểu các thím thích gì ba cái lẩu thịt đông lạnh với hải sản ướp ươn đấy nhỉ? Sao không ra mấy cái buffet hải sản như Posedon hay Chiefdzung, đắt hơn tí mà cá hồi, tôm cua bề bề ăn bao nhiêu thì ăn có phải sướng cái mồm không? Còn tất nhiên, đi ăn không phải đi ăn mà để đi cúng FB thì lại là chuyện khác
 
Đm a. A so đi quán với nhậu ở nhà thì tôi cũng đến lậy anh
À so thế thôi. Chứ t vẫn tháng đi 1,2 lần các quán mà 🤣🤣🤣. Nhậu ở nhà lười dọn dẹp thôi.
Cơ mà ở quê tôi 6 thằng ăn con chép giòn gần 4kg uống nửa thùng bia và thêm vài đồ phụ như lạc rang, dưa chuột, ngô chiên mới hết có 1,2m
 
Ăn haidilao, kichi, manwah, hotspot rồi, ... tóm lại là nước lẩu không có gì đặc sắc, đồ đông lạnh thì vị như nhau, cứ nhạt toẹt cả ra. Nồi lẩu cua đồng, cá kèo tươi vẫn là nhất.

Thấy haidilao bị mấy thanh niên nâng bi quá, tôi ăn vài lần thấy không có ấn tượng gì nhiều, đồ ăn có vẻ tươi hơn mấy chỗ khác 1 tí thôi, nhưng không bằng lẩu mấy quán nhậu tôi hay ngồi. :doubt:
 
ở TPHCM thấy lẩu băng chuyền osaka có nước lẩu vs nươc chấm đậm đà hon. trung miếng bò chấm nươc chấm phê hơn kichi nhiều
 
Vào đây vì có cô bạn thích cách băng chuyền di chuyển đồ ăn là chính. Cách lấy đồ này hồi có cơn sốt lẩu băng chuyền mấy năm trước thì không phải lạ lẫm gì nhưng giờ còn mỗi Kichi là nổi nhất thì phải
 
Những hôm lười nhác ko biết ăn gì thì tôi toàn chui vào kichi daohua, ngồi 2-3h nhìn đồ ăn chạy qua chạy lại, cái nào hợp miệng thì lấy. Toàn đồ đông lạnh, thằng này phân khúc thấp mà. Cuối tuần ko có gì làm hay đi ăn kichi 1 mình =((

Manhwa hutong haidilao nó phân khúc cao hơn 1 bậc, đồ ngon hơn. Dắt bạn bè gái gú thì nên đi bọn này. Mà phân khúc này tôi hay đi d’maris hơn.
 
Éo hiểu các thím thích gì ba cái lẩu thịt đông lạnh với hải sản ướp ươn đấy nhỉ? Sao không ra mấy cái buffet hải sản như Posedon hay Chiefdzung, đắt hơn tí mà cá hồi, tôm cua bề bề ăn bao nhiêu thì ăn có phải sướng cái mồm không? Còn tất nhiên, đi ăn không phải đi ăn mà để đi cúng FB thì lại là chuyện khác
Chiefdzung tôi nhớ là vozer chê nhiều mà

còn poseidon hình như 500k à? ngon lắm không bạn, mấy lần định thử mà xót tiền
 
cố thêm téo vào Poseidon ăn thả phanh
8eMQdtS.png
mà VAT giờ như nhà hàng còn 8% thôi chớ nhỉ? hno đi ăn có 8%
 
chắc chỗ mình vắng, nvien còn kêu nếu bấm mà đồ chưa lên, a chị ngoắc e để lấy cho nhanh :V

với cả đi kichi, ngồi 1 mình cũng dc vì cái dẫy băng chuyền của nó , đi mấy cái kia ngồi 1 mình hơi kì cục mặc dù cũng chả sao :D
cho xin chi nhánh và khung giờ (cả ngày lẫn giờ) mà fen đi với :D manwah mà vậy thì tuyệt rồi
 
cho xin chi nhánh và khung giờ (cả ngày lẫn giờ) mà fen đi với :D manwah mà vậy thì tuyệt rồi

138b giang võ nhé thím, mình ko đi ăn t7 cn , thường thì t2 đến t6


các thím đi nhiều
có biết quán nướng nào mà bấm bấm cũng ra đồ như vậy ko
nhiều khi cũng thích đi ăn nướng mà kiểu buffet như vậy
 
Last edited:
138b giang võ nhé thím, mình ko đi ăn t7 cn , thường thì t2 đến t6
em ở SG thím ạ :D
---
các thím đi nhiều
có biết quán nướng nào mà bấm bấm cũng ra đồ như vậy ko
nhiều khi cũng thích đi ăn nướng mà kiểu buffet như vậy
nướng mình ít ăn lắm. các nơi mình ăn thì chỉ có cuốn menu để chọn thôi. tablet thì để cho nv order chứ k đưa cho khách chọn
 
Chiefdzung tôi nhớ là vozer chê nhiều mà

còn poseidon hình như 500k à? ngon lắm không bạn, mấy lần định thử mà xót tiền
ChiefDzung nó đẳng cấp từ xưa rồi, Poseidon còn không tươi ngon bằng, lâu lâu thèm ăn tẹt ga tôi toàn rủ phụ huynh làm 1 bữa. Tất nhiên nó hơi đông nhưng ăn gì tự lấy là tôi thích nhất, không phải đợi mấy đứa phục vụ ưỡn ẹo gọi khản cổ mới đc 1 cái đĩa thịt bé tí.
Mang thêm lít rượu đế vào (phí 200k) là đủ cho 2 bố con
 
chưa bh ăn ở cái kichi kichi này dù biết nó từ lúc khai trương.

Cảm giác nó cứ bẩn thỉu thế đéo nào ý. TÔi khá chắc ăn kiểu này từ bát đũa, đồ ăn, dụng cụ sử dụng là cực kỳ qua loa và dùng lại của nhau nhiều nên đéo vào. ăn hàng giờ 1 là ăn nướng tử tế hoặc gọi món. Kiểu king bbg, cowboy jack... 2 là mua mẹ về tự làm mà ăn.

Mà có mất công gì đâu, giờ đầy chỗ bán combo lẩu - nướng . Nó làm hết r về mỗi bắc nồi, bật điện, đổ vào là ăn ngon lành thôi chứ gì
 
Ăn đúng 1 lần xong thấy toàn đồ đông lạnh nên chả bao giờ quay lại
1xK3bm3.png

Ăn ở thaiDeli thấy thích hơn vì đồ ăn kèm của bọn này khá ngon
XGxqc0v.png

Mình ở mạn Mỹ Đình nên hay ăn ở nướng Láng đại học ngoại thương ngon, rẻ.
OREFWxo.png

Mới đây thì kiếm được quán nướng 86 ở Nguyễn Hoàng, đắt hơn chút cơ mà ngon cực kì
MvkNYau.png
 
chưa bh ăn ở cái kichi kichi này dù biết nó từ lúc khai trương.

Cảm giác nó cứ bẩn thỉu thế đéo nào ý. TÔi khá chắc ăn kiểu này từ bát đũa, đồ ăn, dụng cụ sử dụng là cực kỳ qua loa và dùng lại của nhau nhiều nên đéo vào. ăn hàng giờ 1 là ăn nướng tử tế hoặc gọi món. Kiểu king bbg, cowboy jack... 2 là mua mẹ về tự làm mà ăn.

Mà có mất công gì đâu, giờ đầy chỗ bán combo lẩu - nướng . Nó làm hết r về mỗi bắc nồi, bật điện, đổ vào là ăn ngon lành thôi chứ gì
chưa hiểu chỗ bẩn thỉu mà fen nói lắm :angry: cơ mà king bbq thì phân khúc cũng tầm tầm đó chứ có hơn gì nhiều đâu fen nhỉ?
 
chưa hiểu chỗ bẩn thỉu mà fen nói lắm :angry: cơ mà king bbq thì phân khúc cũng tầm tầm đó chứ có hơn gì nhiều đâu fen nhỉ?
cảm giác ý fen, bát đũa nó chạy liên tục như thế, mà đông ngất mẹ người thì nó xử lý vệ sinh ntn . Rồi ngồi tùm lum như thế cảm thấy rối, mất vệ sinh attp lắm, đây là cá nhân tôi (cảm giác) chứ tôi có bảo nó bẩn đâu
 
cảm giác ý fen, bát đũa nó chạy liên tục như thế, mà đông ngất mẹ người thì nó xử lý vệ sinh ntn . Rồi ngồi tùm lum như thế cảm thấy rối, mất vệ sinh attp lắm, đây là cá nhân tôi (cảm giác) chứ tôi có bảo nó bẩn đâu
hmm chỉ có dĩa thôi (kèm theo nắp) chứ đũa bát vẫn nv lấy cho mình mà fen. đúng là cũng có thể mất vs theo kiểu lẫn lộn các loại thực phẩm nhưng cũng k quá nhiều do nó có chia nhóm thực phẩm theo màu dĩa. với lại mình đều nhúng chín kỹ nên chắc...k sao :(
 
cái lẩu kichi ăn ngán bỏ mẹ, nhúng 2 3 lượt đồ ăn vào là nhìn cái nồi lẩu mỡ ko. ngán bỏ bà

ăn 1 lần cạch hẳn, hình nhứ vé hồi đó ăn 200k 1 vé, phí tiền

thêm tiền đi ăn buffer nướng bbq còn hợp lý hơn
 
Back
Top