thảo luận Caffè tại gia

con hàng Sương Mò Quanh C* của Qua quảng cáo ghê quá mà pha mấy shot uống ko thấy đặc biệt mấy nhỉ, ngon hơn cà Cầu Đất 1 tí chứ còn so với Ethi này nọ còn khoảng cách khá xa , nhất là về hương

via theNEXTvoz for iPhone
 
con hàng Sương Mò Quanh C* của Qua quảng cáo ghê quá mà pha mấy shot uống ko thấy đặc biệt mấy nhỉ, ngon hơn cà Cầu Đất 1 tí chứ còn so với Ethi này nọ còn khoảng cách khá xa , nhất là về hương

via theNEXTvoz for iPhone
e thấy có 2 vấn đề với con này:
vấn đề 1: hương nó rất là kỳ (theo hướng tốt), nó kiểu vừa rẻ tiền (mùi đất, gỗ mốc, nutty) mà cũng vừa đắt tiền (note lên men k bị quá, hương thơm cam chín, chanh vàng, hương hoa nhẹ)...
vấn đề 2: e mua 2 gói cùng rang 1 ngày, thì 2 gói chất lượng khác nhau khá nhiều: 1 gói thì hơi smoky, vị ngọt sâu, hương yếu; còn 1 gói thì hương thơm rất vừa phải, hậu vị khi để nguội khá ấn tượng. Cái này thì chắc đến từ tay rang của Cà Thủ nhiều hơn, lần trước e mua cà cũng cùng 1 loại mà 2 gói chất lượng lại khác nhau khá nhiều.

1 vấn đề nhỏ nhỏ nữa là taste note e nếm ra và note ghi trên bao bì nó k giống nhau lắm: note bao bì là hoa hồng, dứa, hoa quả nhiệt đới, note e nếm ra thì là hoa nhài, cam chín, chanh vàng, đường phèn, ngọt nhẹ dài khá dễ chịu
vấn đề này thì cũng nho nhỏ thôi, cũng tới từ nhiều yếu tố vd như trải nghiệm cá nhân của mỗi người nữa

Về cơ bản thì đây là 1 con cà sơ chế lên men vừa phải, k bị lố quá, rất đáng trải nghiệm :3
 
Con emthy yirga cá thu của qua hôm nay đem ra pour theo công thức hybrid của tét-su có cảm giác vừa under vừa over là sao ta? vừa loãng, vừa đắng, acidity mất tiêu
 
Con emthy yirga cá thu của qua hôm nay đem ra pour theo công thức hybrid của tét-su có cảm giác vừa under vừa over là sao ta? vừa loãng, vừa đắng, acidity mất tiêu
khả năng là xay thô quá bác, bác chụp thử cỡ xay lên ae phán xem
còn xay vừa rồi mà vẫn vậy thì maybe con cà rang bị lỗi drying và bị underdevolope
 
khả năng là xay thô quá bác, bác chụp thử cỡ xay lên ae phán xem
còn xay vừa rồi mà vẫn vậy thì maybe con cà rang bị lỗi drying và bị underdevolope
Cỡ 24 trên C40 thím ạ, nhiệt 91-72, chảy xong hết ở 2p45s
Hình chút chiều e pha nữa r chụp mới có
 
Tiền mua mấy con thủ công khẩm rô mấy ct đầu tư cái cối xay với nước + cà còn hơn đấy. Tự dưng thêm cái biến số người dùng làm gì cho khổ :shame:
 
e thấy có 2 vấn đề với con này:
vấn đề 1: hương nó rất là kỳ (theo hướng tốt), nó kiểu vừa rẻ tiền (mùi đất, gỗ mốc, nutty) mà cũng vừa đắt tiền (note lên men k bị quá, hương thơm cam chín, chanh vàng, hương hoa nhẹ)...
vấn đề 2: e mua 2 gói cùng rang 1 ngày, thì 2 gói chất lượng khác nhau khá nhiều: 1 gói thì hơi smoky, vị ngọt sâu, hương yếu; còn 1 gói thì hương thơm rất vừa phải, hậu vị khi để nguội khá ấn tượng. Cái này thì chắc đến từ tay rang của Cà Thủ nhiều hơn, lần trước e mua cà cũng cùng 1 loại mà 2 gói chất lượng lại khác nhau khá nhiều.

1 vấn đề nhỏ nhỏ nữa là taste note e nếm ra và note ghi trên bao bì nó k giống nhau lắm: note bao bì là hoa hồng, dứa, hoa quả nhiệt đới, note e nếm ra thì là hoa nhài, cam chín, chanh vàng, đường phèn, ngọt nhẹ dài khá dễ chịu
vấn đề này thì cũng nho nhỏ thôi, cũng tới từ nhiều yếu tố vd như trải nghiệm cá nhân của mỗi người nữa

Về cơ bản thì đây là 1 con cà sơ chế lên men vừa phải, k bị lố quá, rất đáng trải nghiệm :3
lưỡi ct xịn thế :shame:
 
Có dòng nào specialty hơn tí ko ct :shame:
list cà ấy mà ct còn chê thì chịu
1710266261527.png

CT mạnh mẽ làm 1 cân này về ngâm cứu, sau đó thì nhắn qua vũ cho thêm 1 cân Gay Xa nhãn xanh private lot với 1 cân gay xa nhãn đỏ nữa
uống xong thơ ra như cháo chảy
V092S5K.gif
V092S5K.gif
 
húp nhiều lưỡi lên lv thôi CT :p
Nhớ xưa học đh có ông gs bộ môn thực phẩm nói, ổng để ý cứ mỗi khoá lại có 1 đứa có khả năng vị giác vượt trội, và đứa đó thường là thu nhập cao nhất so với bạn đồng trang lứa, và thu nhập cao đó đến từ cái thiên phú của vị giác chứ ko phải nhờ chuyên môn

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top