3 học sinh đem cà phê muối qua Phần Lan để bán

Người ta làm để lấy điểm ngoại khóa mấy ông lại cứ là như thê đem chuông đi đánh xứ người cái gì cũng phải làm ra trò ra chuyện í. Mặc dù kinh nghiệm pha cà phê muối của tôi qua mấy năm cho thấy cmn trời lạnh uống cái món này dễ trúng thực thấy mẹ ra. Không biết cơ địa tây lông thế nào.
Litpe chừng nào có cafe nước mắm?
QIaOAre.png
Anh không biết cà phê rang ở VN khá nhiều nơi có rang nước mắm à? Có thể anh đã từng uống qua mà không hề biết đấy.
:smile:
 
Last edited:
Mọi người uống cafe muối cảm thấy thế nào.
Mình lúc mới ra trào lưu này, cũng mua 1 ly uống thử 25k thôi, nhưng thấy khá mặn, mình uống 1,2 hớp thấy lạ miệng, nhưng uống tới hớp thứ 4 thì thấy vị mặn rất khó chịu. Cuối cùng đành bỏ ko thể uống tiếp. Ko biết do mình là người quen ăn nhạt nên thấy nó mặn, hay là do quán mình mua nó làm mặn quá tay nữa.

Chắc nó làm mặn quá rồi, nhiều chỗ người ta cho xíu gọi gọi là có vị thôi, chứ cái bọt kem béo thì nó làm gì mặn.

Sent from Samsung SM-N975F using vozFApp
 
Mọi người uống cafe muối cảm thấy thế nào.
Mình lúc mới ra trào lưu này, cũng mua 1 ly uống thử 25k thôi, nhưng thấy khá mặn, mình uống 1,2 hớp thấy lạ miệng, nhưng uống tới hớp thứ 4 thì thấy vị mặn rất khó chịu. Cuối cùng đành bỏ ko thể uống tiếp. Ko biết do mình là người quen ăn nhạt nên thấy nó mặn, hay là do quán mình mua nó làm mặn quá tay nữa.
Với 1 thằng đã uống cà phê hơn chục năm, uống hàng ngày thì mình vẫn thấy cà phê muối nó ngon
Phen thấy mặn là do quán đó, cà phê thì đâu cũng vậy, có quán pha dở, quán pha ngon, thế nên mới uống có mỗi 1 quán mà đánh giá cà phê muối nó dở, nó mặn thì không đúng đâu
 
Khau vi ca phe bắc âu như nước trà atiso việt nam vậy, 1 nhúm pha 1 ca uống cả ngày. Khâu vị như bòi, làm sao mà thẩm dc mấy món vn như bánh xèo dc.
 
Mẹ, tưởng hàng quán tử tế thế nào, hóa ra kê cái bàn, bán kiểu tạm bợ để chụp ảnh úp face, được dăm bữa nửa tháng dẹp vì chán ngay. Lạ loz gì.
Tiền kẹc đâu mà làm như anh nói. Làm như anh nói nó ra ngoài làm quán chứ đi học làm gì

via theNEXTvoz for iPhone
 
Bạn bè người thân mỗi lần về Huế chơi là phải dẫn đi uống, có người lần làm 2 ly mới đủ :D
Chắc đi nơi khác biến tướng, chứ ở Huế cả phê muối gọi là hơi mặn 1 tẹo cho có vị thôi. Chứ chủ đạo vẫn là vị ngọt.
 
tùy mồm thôi, tôi thấy ngon, mà ông nào thấy mặn thì giờ biến tấu rồi nó không khác gì cái kem mặn ngậy của mấy quán trà sữa, thấy ngon.
 
Cafe đường sữa vẫn dễ uống, bán cafe trứng đem đánh bông lên có khi còn dễ uống hơn, cafe muối cứ thấy ngang ngang cọc cạch, mà chắc bọn nó bán kiểu giao lưu văn hóa thôi chứ ko phải cty chuyên nghiệp :D
 
Tùy tay người pha, nếu pha vừa vừa muối để vị kem mặn kết hợp với cafe thì ngon nhé. Không phải tự dưng nó thành phong trào đâu.

Mấy bé kia bán rẻ thì khả năng là bán chạy đấy, nhưng cũng tùy quy định bán thực phẩm bên nước ngta thế nào. Không thì chỉ đứng bán vỉa hè 1 chỗ kiểu này thôi.
Cà phê muối mình thấy muốn uống ngon thì đừng uống bằng ống hút , cứ nhấm nháp miệng ly làm 1 hớp thì ngon tuyệt vì khi ấy mới cảm nhận được vị mặn béo của lớp kem muối ở đầu môi rồi đến phần cà phê nó từ từ tràn vào miệng hòa lẫn vào nhau rất ngon . Còn bằng uống ống hút thì chả khách gì uống phà phê sũa đá mấy vì ống hút nó hút phần cà phê bên dưới đưa thẳng vào miệng mà bỏ ra lớp kem luôn .
 
Mọi người uống cafe muối cảm thấy thế nào.
Mình lúc mới ra trào lưu này, cũng mua 1 ly uống thử 25k thôi, nhưng thấy khá mặn, mình uống 1,2 hớp thấy lạ miệng, nhưng uống tới hớp thứ 4 thì thấy vị mặn rất khó chịu. Cuối cùng đành bỏ ko thể uống tiếp. Ko biết do mình là người quen ăn nhạt nên thấy nó mặn, hay là do quán mình mua nó làm mặn quá tay nữa.
1 2 nhấm đầu thì ok
chứ càng uống càng ngang
e5E6Xxr.png
 
mấy cu này bán tranh thủ dịp nghỉ thôi, kiểu cũng trải nghiệm ấy, muốn quảng bá việt nam xíu ấy mà, coi kênh tiktok mấy cu này nó ra zô siêu thị mua lần ít ít bán, rồi xách đồ dựng sạp thấy cũng dễ thương, chứ đâu có gì đâu mà ném đá chúng nó nhở :haha:
 
Ở nước ngoài có cafe hay kem vị salted caramel ngon đỉnk :still_dreaming:

cafe muối này vị cũng tựa tựa vậy mà t đánh giá ko ngon bằng nên chả có gì gọi là mới mẻ đâu. Dùng đúng hạt cafe robusta VN thì may ra
 
Back
Top