Vuα mèo
Senior Member
Có bể bóng lẹo cái như thái giám trong phim ko fenVẫn sướng bình thường,
giảm ham muốn và không còn nhà máy sản xuất tinh trùng thôi.

Có bể bóng lẹo cái như thái giám trong phim ko fenVẫn sướng bình thường,
giảm ham muốn và không còn nhà máy sản xuất tinh trùng thôi.
Mấy cái xoắn này là do bẩm sinh rồi vì tinh hoàn bình thuờng có cấu trúc cái cao cái thấp , bám dính vào da bìu nên không xoắn đượcĐọc hết bài mà éo thấy nói nguyên nhân là gì
thằng thọ ế lòi mồm, k sục chịu sao nổi thím
đi viện nó chọc lấy tinh trùng dễ mà , xoắn quá cắt 1 bên thôi , còn 1 bên vẫn sx bình thường .có biện pháp nào lưu trữ tinh trùng lại không,thế này thì tuyệt hậu à![]()
Chắc trước khi tiến hành phẫu thuật cắt thì có lưu trữ tinh trùng rồi, mấy cái này chắc BS tư vấn hếtcó biện pháp nào lưu trữ tinh trùng lại không,thế này thì tuyệt hậu à![]()
Nghe yên tâm hơn chút, chắc tạo hóa trừ mình raMấy cái xoắn này là do bẩm sinh rồi vì tinh hoàn bình thuờng có cấu trúc cái cao cái thấp , bám dính vào da bìu nên không xoắn được
Mấy người bẩm sinh không cố định mà lủng lẳng trong bìu thì sẽ có lúc bị xoắn
via theNEXTvoz for iPhone
vẫn sướng, nhưng ko xuất dc tinh trùng thôi. khi anh bị kích thích thì não nó nhận tín hiệu, chứ ko phải do tình trùng.ko tiết hóa chất gây hưng phấn thì sướng kiểu gì anh
Lolko tiết hóa chất gây hưng phấn thì sướng kiểu gì anh
Ko sản xuất đv thì sẽ lười, lười lâu dài sẽ giảm ham muốnLol
Sướng là kết quả của hệ thần kinh dưới xúc tác của vật lý, tâm lý bằng cơ học (co bóp) từ đó sản sinh ra hoôcmoon (hoá học) tạo ra cảm giác thoả mãn. Anh đang nói ngược.
Giảm ham muốn và không sướng được là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau.Ko sản xuất đv thì sẽ lười, lười lâu dài sẽ giảm ham muốn
Giống tui , tự nhiên nó như căng chuột rút , phải đứng im một Luca nhịn đau nó mới hết... lâu lâu tui đi tiểu thì bị hiện tượng tinh hoàn đau như căng cơ, cảm giác giống bị chuột rút. liệu có phải biểu hiện của xoắn ko ?