7 nhà hàng được gắn sao Michelin tại Việt Nam: Lần đầu tiên có sao xanh

thằng tuổi trẻ thối + 1 đám ở dưới bình luận cũng thối (đang nói về vấn đề móc mỉa vụ phở)

ẩm thực mỗi vùng khác nhau, đi mỉa mói người khác khẩu vị mình thì tôi cũng ạ
muốn thưởng thức ẩm thực thì chịu khó mở mình ra, chứ cứ đinh ninh của tao là gốc, tao là ngon nhất thì mãi chết trong 1 xó, ko bao h phát triển ra cái mới được; Một cái ví dụ dễ nhìn là pizza đấy, ở cái nôi Ý nó cực kì đơn giản, nhưng phát triển ra ngoài mà để đơn giản thế thì ko bao giờ đc như bây giờ, nhìn sự biến tấu là hiểu

mà cửa hàng thì đc lên tên vui quá cha, doanh thu tăng, quan tâm quái gì mấy thằng trên internet mõm

cái michelin này nó có nhiều tiêu chí nữa chứ có phải mỗi thức ăn ngon hay ko ngon đâu :LOL:

riêng tôi thì phở nào cũng ưa, phở bắc tập trung nhiều hơn vào nước dùng, thằng này mà ăn mấy quán rẻ rẻ là cực kì dở (nói thẳng là dở tệ), nhà tôi chắc chỉ ăn đc duy nhất quán phở phú gia, mặc dù giá hơi cao nhưng đáng, vì cái nước dùng của nó
phở nam thì vị phức tạp hơn 1 chút với 1 đống topping, nhưng vì nhiều topping nên là ko bị kén chọn như phở bắc, ăn đc nhiều quán (vì lỡ cái này hơi dở thì cái khác nó bù nhau)
 
Last edited:
Back
Top