2 năm liền được Michelin vinh danh: Chủ quán cơm tấm, phở, miến gà... ở TP.HCM ăn mừng

3 Ghiền nói thật giờ thì khách nc ngoài hay ở tỉnh khác vô ko biết, nghe quảng cáo mới lủi vô ăn chứ hồi cấp 2 3 học ở Trương Quốc Dung sát bên mà ăn đc đúng 2 lần là éo bao h ăn nữa, cơm khô, nước mắm kẹo chuẩn cơm tấm thiệt mà miếng sườn to quá đáng, lại khô queo dở ẹc, chả thì toàn là miến với củ sắn chứ ko phải bì, quán thì dơ, thái độ nhân viên thì như ccc.
đợt dắt sếp ng Sing vào dĩa cơm có nguyên con dán đkm nó chứ tôi phải giấu đi luôn chứ dell dám kể cho nó ko mất công nó ói ra đất
 
Tại sao thằng làm lốp xe lại đi đánh giá đầu bếp quán ăn vậy các bác?

Àh, mà cơm tấm 3 nghiền này có xài thịt heo tăng trưởng ko mà miếng sườn bự chà bá, thịt dầy cui.
 
Thằng lốp xe giờ ko quan tâm mấy tiêu chí như atvstp, sang trọng, ko ồn ào, rồi món ăn phải chỉnh chu ntn hả ta?
Nhìn cái bà chị tay trần kẹp vô cái tô hơi bị nản luôn. Ăn uống bình dân ko sao, nhưng để đãi khách sang mà vậy thì ai dám vô
 
Anh nào khen cơm 3 Ghiền thì hôm nào vào ăn, ngồi vào bàn xong ngó lên trần nhà thôi là đủ, dưới đất ngay tầm mắt dơ như cái chuồng chó thì ko cần bàn.

Fen chê vậy là đúng đó, cá nhân cũng ghé quán năm 2017 khi đó cũng nghe mọi người khen. Bước vô quán nhìn đ khác gì mấy quán cơm tạm bợ dọc quốc lộ nhếch nhác nhìn đúng chán.

Sườn to tổ chảng nếu ướp nướng thấm vị thì không sao chứ ăn đúng là khô + nhạt.

Sau này vài lần ghé 1 chỗ khác là Cơm tấm Nguyễn Văn Cừ miếng thịt cũng to tổ chảng nhưng người ta nướng thấm gia vị + thịt rất mềm.
 
Anh nào khen cơm 3 Ghiền thì hôm nào vào ăn, ngồi vào bàn xong ngó lên trần nhà thôi là đủ, dưới đất ngay tầm mắt dơ như cái chuồng chó thì ko cần bàn.
+1 cho anh này. Tôi ăn năm 2018 và không bao giờ quay lại. Giá cao, vị bình thường mà vệ sinh nhếch nhác lôi thôi, còn dơ hơn cả quán cơm bình dân tôi hay ăn gần công ty nữa.
 
Thằng lốp xe giờ ko quan tâm mấy tiêu chí như atvstp, sang trọng, ko ồn ào, rồi món ăn phải chỉnh chu ntn hả ta?
Nhìn cái bà chị tay trần kẹp vô cái tô hơi bị nản luôn. Ăn uống bình dân ko sao, nhưng để đãi khách sang mà vậy thì ai dám vô

cái này không phải sao michelin nên chắc nó bỏ bớt.
 
Không biết Michelin này có vào tham quan toilet của mấy cơ sở này không nhỉ? Hay chỉ đánh giá bề ngoài?
Nhiều chỗ bên ngoài ăn ngon lắm, khen lắm, nhưng vào toilet 1 phát là nôn ra ngay, chuột chạy thành đàn =]]
 
Thằng lốp xe giờ ko quan tâm mấy tiêu chí như atvstp, sang trọng, ko ồn ào, rồi món ăn phải chỉnh chu ntn hả ta?
Nhìn cái bà chị tay trần kẹp vô cái tô hơi bị nản luôn. Ăn uống bình dân ko sao, nhưng để đãi khách sang mà vậy thì ai dám vô

Như cái xe cơm gà của ông bên Sing với quán trứng đúc cua của bà bên Thái dù là thức ăn đường phố nhưng đều là 1 sao real, còn mấy quán ở ta chủ yếu là cấp độ Selected với Bib Gourmand nên bát nháo là phải. Muốn đánh giá xem thằng bán lốp xe chấm có ổn không thì thu xếp ăn một chuyến ở mấy quán được 1 sao ấy
7SXOg3F.png
 
Tại sao thằng làm lốp xe lại đi đánh giá đầu bếp quán ăn vậy các bác?

Àh, mà cơm tấm 3 nghiền này có xài thịt heo tăng trưởng ko mà miếng sườn bự chà bá, thịt dầy cui.

Khởi đầu là nó khảo sát quán ăn, lập thành list cho người ta biết để dụ người ta đi xe đến ăn, xe đi nhiều thì lốp mòn nhiều, bán được nhiều lốp hơn
GAilj9P.png
 
Bọn Michelin này lại bắt đầu bán gói nạp VIP cho tạp chí để vào danh sách những “quán hợp với mõm Tây” rồi.
Y như mấy anh FORBES 30 rồi 🤓

via theNEXTvoz for iPhone
 
3 ghiền từ hồi đi mua cơm thấy mấy con gián chạy lòng vòng trong cái tủ kính để đồ ăn là hết dám ăn lun rồi. Khoảng 2018 thì phải
 
Back
Top