thảo luận Ẩm thực Việt: Người Việt quả là sáng tạo, con gì cũng có thể làm mắm

món gì mà tả pí lù thế fen, thấy có hải sản, thịt quay, với cái đen đen kia là huyết hả
cái tím tím đó là cà tím đó, tô như hình thì mỗ quất 2 tô mới đã
FY7e6U1.png
 
DW3BFG7.png

Mắm cám nhé được dạy từ bé
Con người còn làm mắm được thì con nào mà làm kg được
Q8sGcLO.png


Gửi từ Nokia 3310 bằng vozFApp
 
Việt Nam ít ăn tương/xì dầu giống bên Tàu. Tôi nghĩ nên học hỏi để đa dạng hơn. Trước tôi ăn quán dimsum cũng gọi là sang ở Mỹ, ăn mấy miếng là nhợn mắc ói rồi nhưng chấm xì dầu 1 cái là nó rất khác lạ.
tại sao phải ăn 1 thứ có hơn chục vị trong khi có sẵn 1 thứ cả ngàn vị rồi? còn đa dạng thì ko có cái nước chấm nào trên t.giới này đa dạng bằng mắm đâu. nội việc nấu nước mắm chấm gỏi cuốn 3 miền chơi hẳn 3 vị khác nhau rồi.
 
Mấy cái mắm này có đủ đảm bảo vệ sinh không nhỉ,dinh dưỡng có nhiều không.
Bản chất của nó là om cho thịt xác thối rữa ra là ngon à.
Trước có bà cạnh nhà làm cái mắm gì mà thối um lên như mùi chuột chết,thế mà bán hết mấy mẻ đầu bán hết sạch,có mẻ bà làm xong ăn bị ngộ độc đi viện luôn.Ghê răng :beat_brick::beat_plaster::beat_shot::bad_smelly:

Gửi từ App bằng vozFApp
 
Back
Top