datprosjucap
Senior Member
cái tím tím đó là cà tím đó, tô như hình thì mỗ quất 2 tô mới đãmón gì mà tả pí lù thế fen, thấy có hải sản, thịt quay, với cái đen đen kia là huyết hả
cái tím tím đó là cà tím đó, tô như hình thì mỗ quất 2 tô mới đãmón gì mà tả pí lù thế fen, thấy có hải sản, thịt quay, với cái đen đen kia là huyết hả
Chưa được ăn nhưng nhìn ngon đấy fence àmón gì mà tả pí lù thế fen, thấy có hải sản, thịt quay, với cái đen đen kia là huyết hả
tại sao phải ăn 1 thứ có hơn chục vị trong khi có sẵn 1 thứ cả ngàn vị rồi? còn đa dạng thì ko có cái nước chấm nào trên t.giới này đa dạng bằng mắm đâu. nội việc nấu nước mắm chấm gỏi cuốn 3 miền chơi hẳn 3 vị khác nhau rồi.Việt Nam ít ăn tương/xì dầu giống bên Tàu. Tôi nghĩ nên học hỏi để đa dạng hơn. Trước tôi ăn quán dimsum cũng gọi là sang ở Mỹ, ăn mấy miếng là nhợn mắc ói rồi nhưng chấm xì dầu 1 cái là nó rất khác lạ.
Mắm ngon ở độ đạm, thêm chuột là thêm đạm rồi còn jmấy cái chum ủ mắm, nếu có con chuột ăn đêm sảy chân rơi vô hũ, chắc thân xác con chuột cũng hòa tan vào mắm luôn?
Bún mắm Nam bộ ấy màmón gì mà tả pí lù thế fen, thấy có hải sản, thịt quay, với cái đen đen kia là huyết hả
Bún mắmmón gì mà tả pí lù thế fen, thấy có hải sản, thịt quay, với cái đen đen kia là huyết hả
Thành mắm hết. Ròi bọn lúc nhúc lấy cái vợt gạn ra là bà con lại xơi ầm ầm, miễn là ko thấy tận mắtmấy cái chum ủ mắm, nếu có con chuột ăn đêm sảy chân rơi vô hũ, chắc thân xác con chuột cũng hòa tan vào mắm luôn?
Heo quay nấu chung với mắm là một cái phát minh gì đó thần kỳ vcl, da heo còn hơi giòn, xực xực đầy vị nước lèoBún mắm Nam bộ ấy mà
Cà dái dê (cái đen), mực, tôm, thịt quay,
nấu chung đâu ra, để vậy rưới lên thôi.Heo quay nấu chung với mắm là một cái phát minh gì đó thần kỳ vcl, da heo còn hơi giòn, xực xực đầy vị nước lèo
nhầm mai fen à, gọi là ăn chung mới đúngnấu chung đâu ra, để vậy rưới lên thôi.