Thèm bánh Trung Thu quá, ở SG bây giờ mua thế nào các thím?
Hôm mua nó để ở quầy thu ngân. Mình kêu em nó check giá xong mới dám mua. Chính xác là 19k.Lợn hôm nọ mua 1 cái bé tí như này 70k, móa nó biết giá xong thì cũng ngại phải lấy vì cạnh đó còn 2 em gái xinh tươi đang nhìn vào
Mất thế nào được, vẫn vác máy ra chụp rồi đăng "Bánh trung thu Bảo Phương vắng bóng người mua", vẫn ăn củ rưỡi ngon ơNăm nay lều báo mất mẹ nó cái bài xếp hàng ở bánh trung thu Bảo Phương đến hẹn lại lên
Cùng câu hỏi, muốn về làm quà cho gia đình, cái loại mà đặc sản chính tông nổi tiếng Sài Gòn ý mấy thím
Sent from Chó con using vozFApp
mất 1 năm ko chết đcBảo Phương năm nay mất 1 mớ tiền hôm trước tự nhiên thèm chạy vào mua 2 cái thập cẩm, ăn vẫn ngon như ngày nào giờ chốt mọc lên như nấm sau mưa chắc khó đi mua rồi
Chắc ý thím là cái này mà bánh này là bánh pía không phải bánh trung thu, mà ngon lắm nhé
via theNEXTvoz for iPhone
Handmade này tôi nói thật, ăn dở vkl. 90% kiểu mua mấy nguyên liệu ngoài chợ, trên mạng có công thức về ghép. Ăn vưa dở cũng chả sach sẽ gì(vì nguồn gốc thành phần toàn đi mua chợ). Lúc phong trào hanmade mới nở rộ thì ăn còn tạm...
Khổ râm
Handmade là cái PR thôi chứ thực ra chúng nó làm công nghiệp đấy. Mua nguyên liệu rẻ và bán giá cao thế mới có lãi, chứ mua nguyên liệu bảo đảm thì lỗ là chắc.Quý a đây có cái nhìn khá giống tôi. Dĩ nhiên có người làm ngon kiểu làm lâu năm
đa số facebook, sàn nhiều nên tự phát cũng đông. Học online 1 khoá rồi tự bán thôi
tôi đánh giá chất lượng khá tệ
mất 1 năm ko chết đc
View attachment 747469
2 chục mua ngoài Vinmart. Chắc 80g nhân đậu xanh.
Nó làm 1 bài khung cảnh đìu hiu vắng lặng ở bảo phương là xong, vừa pr quán, vừa ko vi phạm 5kNăm nay lều báo mất mẹ nó cái bài xếp hàng ở bánh trung thu Bảo Phương đến hẹn lại lên