Hang Vu
Senior Member
ủa a tôi lấy giá a tính mà, sao lại hỏi tôi, sườn non nào 9k, a tính 2 miếng tôi thấy có phần 3 miếng thì tôi nhân lên, a tính phần nước 1.500đ, tối thấy có cả khoai tây tôi tính giá khoai tây vàoThứ 1: sườn non nào 9k =) . Sườn non mà em thấy trong ví dụ là loại bán lẻ siêu thị, mua theo vỉ nhé. Có 2 miếng sườn non nhỏ trong ảnh đòi 9k trong khi nấu bếp ăn số lượng lớn??? hay là bếp ăn phải đi gom từng vỉ =)
Thứ 2: Giả định là 20k, thì gia vị điện nước công nấu là 7k, tức là mặc nhiên chấp nhận 10k còn lại cho công trông trẻ trong 1h đồng hồ buổi trưa thím cũng hài hước đấy.
Còn suất ăn bình dân mắc hơn vì nó cõng nhiều chi phí và rủi ro hơn, có gì sai? Thím phân tích xem thử
chứ tôi có thêm bớt chi
suất ăn bình dân nó rẻ hơn vì thực phẩm đầu vào nó rẻ hơn, mua qua các kênh phân phối có hóa đơn thì rõ là mắc hơn chợ truyền thống
nếu mua qua chợ truyền thống thì cũng mắc hơn vì trả tiền sau, trả tiền tháng. cơm bình dân đụng đâu mua đó, rẻ thì mua mắc thì thôi
mua cho trường cho dù ra chợ thì phải sẵn mối, giá báo trc, ko lên xuống theo thị trường, nên dek có ngươi buôn nào để giá thấp cả, mà luôn để giá cận trên, chứ ko lúc giá lên cho lỗ à
Đây là loại xịn, 200 gram có giá 30k/8 miếng, 1 miếng tầm 3.750đ, 2 miếng là 7.500đ, tuy nhiên miếng trong hình thì có vẻ to ngon hơn, lại là bán lẻ, trong khi nhà trường thì mua sỉ ở chợ/nhà cung cấp khác, nhưng em cứ cho là bằng luôn đi
Last edited: