tin tức Ca khúc "2 Phút Hơn" của Pháo (KAIZ REMIX) bất ngờ đạt top 1 BXH Shazam toàn cầu

connhanguoita666

Senior Member
Bao người vươn tầm rồi giờ MTP vẫn ở ao làng, sky thì tự thẩm du trên youtube. Hoaprox mấy năm gần đây đều có trên asia billboard, Mỹ Tâm từng top bán album billboard, giờ đến Pháo.
 

Bill Cypher

Member
Tiktok là cái thể loại hủy hoại âm nhạc chứ hay ho đéo gì

Bài kẹc nào thành trend tiktok cũng bị ung thư hoá, bài hát của người ta sáng tác cả lấy mỗi 1 đoạn bắt tai nhất phát đi phát lại, còn lồng nhạc vô tội vạ, bài hay đến đâu mà 1 ngày phải nghe đến tám nghìn lần lặp đi lặp lại 1 đoạn thì cũng ám cmn ảnh hết, nhất là những thằng đéo xem tiktok nhưng bọn xung quanh suốt ngày mở phải nghe thụ động như t :sweat::sweat::sweat::sweat:

Thà như nhạc meme, lặp đi lặp lại nhưng ít ra nó còn có tính hài hước, ghép video hợp lý, còn bọn tiktoker thiểu năng chỉ biết đú trend với lồng nhạc vô tội vạ, đến mức mà mấy bài mới mới trên youtube toàn thấy cmt "hy vọng tiktok tha cho bài hát này" là đủ biết ung thư như nào
 

Mishael

Senior Member
Thật sự mê em Pháo vãi cứt, tuy e ấy hơi hô nhưng hơn đứt con Tờ Linh Tờ Nú kia. Bữa h replay ông Bụt và 3 điều ước cả chục lần. Quá hay quá đỉnh quá nội lực:
Pháo hơn ở lyric chứ khả năng trình diễn tuổi gì so được TLinh? Nhưng 2 đứa này sẽ đứng đỉnh giới rapper nữ khá lâu đấy. Đám cùng thế hệ, fame khá to thì có con ranh Trần Huyền Diệp nhưng trình hơi non; còn trình độ ổn như B.Doublei của 7LD thì fame hơi bé.

Mà Pháo với Huyền Diệp có mâu thuẫn thì phải, bài "Sợ quá cơ" nghe bảo là để rep mấy cái story insta đá đểu của HD; sau đó HD ra bài gì mà "để tao nhắc cho mày nhớ" như kiểu nhắm đến Pháo.
 

gaveezy

Senior Member
em Pháo hát hay thế mà lại dây vào cuộc thi kinh óp rác làm gì không biết, làm ca sĩ có ngon hơn không :(
bài này tôi đố ai cover lại mà hay hơn bản của Pháo đấy
 

hung139150g

Senior Member
3 tháng hơn 100tr view :eek: chưa kể nhiều clip khác nữa. Bọn tây nó nghe nhiều khiếp

Sent from Samsung SM-N960F using vozFApp
 

Nighter

Member
mặc dù thấy em nó quê mùa vkl nhưng cũng chúc mừng, tầm vài năm nữa có tiền đập đắp vào thì lên hàng siêu sao ko biết chừng
 
Top