khác Cách hủy đăng ký gói ST90K của Viettel chính xác 100%

ThuThuy101197

Junior Member
Nếu nhu cầu truy cập internet tăng cao và ưu đãi của gói ST90K Viettel lại không thể đáp ứng được, bạn có thể lựa chọn gói cước khác để tiếp tục trải nghiệm. Tuy nhiên trước khi đăng ký lại bất kỳ 1 gói cước 4G Viettel giá rẻ nào khác thì bạn cần phải hủy đăng ký gói ST90K Viettel. Vậy cú pháp hủy như thế nào? Có tốn phí hay không? Cùng tìm hiểu ngay tại đây!
cach-huy-goi-ST90K-Viettel.jpg
Hướng dẫn cách hủy gói cước ST90K Viettel miễn phí
Viettel đang triển khai 3 cách hủy, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây để thực hiện, chi tiết tại bảng sau đây:
Các các thực hiện
Chi tiết cách thực hiện
Lưu ý
Cách hủy gia hạn hạn gói ST90K
Soạn HUY gửi 191
  • Ưu đãi sẽ còn được bảo lưu đến hết chu kỳ nếu bạn hủy gia hạn gói cước.
  • Sau khi hủy gia hạn, bạn cần đợi đến hết chu kỳ mới có thể đăng ký mạng 4G Viettel hoặc mạng 3G tiếp.
Cách hủy hẵn gói ST90K
Soạn HUYDATA gửi 191
  • Trước khi hủy bạn nên tra cứu ưu đãi data còn lại và phân chia sử dụng, tránh lãng phí.
  • Riêng với trường hợp hủy hoàn toàn, bạn có thể lựa chọn cách đăng ký 3G Viettel tháng giá rẻ khác đăng ký để tiếp tục trải nghiệm.
Gọi tổng đài để hủy gói ST90K
Ngoài cách hủy bằng tin nhắn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel để nhờ nhân viên hỗ trợ hủy gia hạn hoặc hủy trực tiếp gói ST90K Viettel trên hệ thống nhanh chóng.​
Bạn nên gọi từ số thuê bao cần hủy để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất, nếu gọi từ số khác cần cung cấp thông tin thuê bao chính chủ.​
> Xem ngay: Cách đăng ký ST70K Viettel thay vì đăng ký gói ST90K tiết kiệm 20.000đ
Trên đây là hướng dẫn 3 cách hủy gói ST90K Viettel chính xác 100% và chi tiết nhất, bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình 1 cách thực hiện để có lúc phải cần dùng đến nhé!
 
Top