gaconchimchip
Senior Member
Nhà anh nấu rượu, anh lại chém câu "tích tắc trong ngày là có rượu nhậu bét nhè" mà không biết ngượng mồm à? Anh me tây quá rồi đấy. Tây nó cũng nấu thành cồn hơn 9 chục độ rồi mới pha nước lã chứ chả phải hứng thẳng từ vòi đâu anh.Chắc thím ấy nhầm rượu đế cũng phải đóng thùng ủ ngâm vài năm .
Thề luôn chưa thấy cái rượu nào dễ làm như đế , tích tắc trong ngày là có mấy lít nhậu bét nhè
via theNEXTvoz for iPhone
Rượu ngon quê tôi bắt đầu từ việc chọn gạo nếp ngon, men chuẩn, người nấu thành cơm khéo, trộn men đều, ủ đúng, đủ thời gian, nấu thủ công bằng ống tre. Anh có biết quy trình này bao lâu không mà nói TÍCH TẮC?
Để rượu lên bàn nhậu tôi ngâm ủ trong bình sành (hoặc thủy tinh) ít nhất 1 năm nữa. Với khẩu vị của tôi thì ngon hơn bất cứ loại rượu tây nào có giá gấp 10-20 lần, loại xin xò hẳn thì tôi chưa đc uống đã mồm nên không biết.