Conmabenho
Senior Member
fen kể thêm trải nghiệm thực tế của mình đi.Làm gì thì làm thôi nhưng nếu cân nhắc thì cân nhắc vài yếu tố sau nhé:
1. KINH TẾ: Bác tính điểm hòa vốn trước, mỗi ngày bán bao nhiêu ly thì hòa vốn? bao nhiêu ly thì có thu nhập đủ lo cho gia đình?....
2. Với bao nhiêu cái ly đó thì vẫn còn THỜI GIAN: Thời gian lo cho gia đình, thời gian cho các sở thích bản thân.... (vì nói thật với bác là làm F&B thì như con mọn luôn cực kỳ vất vả về thời gian)
3. Với thời gian đó, với sức lực bỏ ra như thế liệu có đảm bảo SỨC KHỎE cho mình để chăm sóc cho gia đình, người thân nữa không?
Còn dài lắm, vì mình cũng từng làm F&B rồi. Nên góp chút góc nhìn cho bác thôi. Chúc bác chọn đúng.
Tui cũng thích kinh doanh F&B lắm. Mà chưa có plan cụ thể, do đang làm culi cũng ổn.
Cảm ơn fen.