Uchiha Madara.
Senior Member
Nhà vẫn còn cái cối này, nhỏ xay đậu nành uống đúng khổ luôn
Vậy xay máy cho lẹ, đá nát ra ăn vào bụngđừng khinh, cối đá đời cuối có lắp động cơ
Thế nhiều anh vẫn khổ dâm nhỉ? Tính tôi hay tự ái, vào quán nào 1 lần mà có thái độ cau có là lần sau dẹp luôn, hoặc chưa gọi thì tôi đi quán khác.quán này ăn ngon nhưng thái độ vcl, và cũng kiểu đ' cần quan tâm khách nào vào trc khách nào vào sau, phải giục mới làm đúng
Tôi thì thấy chủ quán quản lý khách đặt đồ kém, anh kia ko được như ý thì khó chịu thôi, năng lực với thái độ là 2 vấn đềThế nhiều anh vẫn khổ dâm nhỉ? Tính tôi hay tự ái, vào quán nào 1 lần mà có thái độ cau có là lần sau dẹp luôn, hoặc chưa gọi thì tôi đi quán khác.
mấy quán đông khách hay kiểu vậy lắm, tâm lý bọn bán hàng kiểu vắng mợ chợ vẫn đông nên éo coi khách hàng ra gìquán này ăn ngon nhưng thái độ vcl, và cũng kiểu đ' cần quan tâm khách nào vào trc khách nào vào sau, phải giục mới làm đúng
ăn cả rêu cả bột đá mới đâm đà chuẩn vị michellinko biết có bao nhiêu con vi khuẩn bám ở trên này
Ở đâu vậy bác. Mình đi Sầm Sơn mấy lần có ăn bánh cuốn 1,2 hàng gần khách sạn. Bánh thì ổn nhưng nước chấm thì hơi tệbánh cuốn HN lẫn các loại bánh cuốn xứ khác đều chỉ đáng vứt vào sọt rác nếu đã ăn bánh cuốn Sầm Sơn )
View attachment 2294444
View attachment 2294445
thêm món cực ngon nữa là chả tôm TH mà rất ít người biết vì ngay cả ở TH cũng rất ít quán bán:
Ở đâu vậy bác. Mình đi Sầm Sơn mấy lần có ăn bánh cuốn 1,2 hàng gần khách sạn. Bánh thì ổn nhưng nước chấm thì hơi tệ
bánh cuốn HN lẫn các loại bánh cuốn xứ khác đều chỉ đáng vứt vào sọt rác nếu đã ăn bánh cuốn Sầm Sơn )
View attachment 2294444
View attachment 2294445
thêm món cực ngon nữa là chả tôm TH mà rất ít người biết vì ngay cả ở TH cũng rất ít quán bán:
View attachment 2294461
View attachment 2294463
Thường các hàng gần khách sạn là kiểu dân tay ngang mở ra để tranh thủ tệp khách hàng của các khách sạn đó, hết mùa du lịch là họ cũng đóng cửa. Các hàng lâu năm có tiếng tăm thì họ bán tại nhà, phục vụ dân địa phương là chính. Trước có quán ăn sáng ổn áp ở ngay ngã tư đèn xanh đèn đỏ cạnh trụ sở UBND thành phố (nhưng đã bị san lấp mặt bằng để làm dự án), giờ quán đó nghỉ bán luôn rồi. Có mấy quán ở dọc đường Lê Lợi, khúc gần chợ Cột Đỏ ăn cũng ổn, nhưng là quán bán ăn đêm (từ chiều muộn - khuya). Có một số quán khác ăn cũng ok nhưng nằm trong khu dân sinh, đường nhỏ, khách du lịch khó tìm đường, cần có người rành dẫn đi.Ở đâu vậy bác. Mình đi Sầm Sơn mấy lần có ăn bánh cuốn 1,2 hàng gần khách sạn. Bánh thì ổn nhưng nước chấm thì hơi tệ
có thể tôi hơi tiêu cực, vì tôi đọc nhiều bài PR cho bánh cuốn HN quá, nhưng ăn thì đều như nhau, làm kiểu công nghiệp ) nhân thịt nạc + mộc nhĩ băm dối ăn suồn suộn, topping thì chả giò/chả quế mua sẵn ngoài chợ, hành phi cũng đa phần mua sẵn nốt )Đã ăn dc bao hàng bánh cuốn ở bao tỉnh rồi mà nhận xét tiêu cực vậy ?
Đồ ăn Việt cùng 1 cái tên nhưng mỗi tỉnh nó lại pha chế kiểu khác nên bảo ngon nhất thì đúng với cá nhân người này chứ người khác lại bảo sai là bình thường . Quán đầu ngõ khác quán phố bên đã khác vị mẹ nó rồi
cái cối này chắc mấy năm không xài chứ sao bẩn ntn được, 20 năm trước nhà bà ngoại tôi còn cối đá xay bột mì bỏ lâu không dùng còn sạch hơn thế này tỷ lầnko biết có bao nhiêu con vi khuẩn bám ở trên này
Lại mày ah, mày thử kể lịch sử cái bánh cuốn SS của nhà mày có lịch sử như nào, bắt đầu từ năm bao nhiêu, ai làm, nguyên liệu vị như nào, tự sáng chế hay học lỏm rồi biến tấu đi. Trước 2005 tao đi Ss thấy la liệt biển phở HN, bánh cuốn HN. Bánh SS nhà mày bá thế sao quán ở đấy lấy cái tên HN vậy. Nói cho mày biết luôn là bánh cuốn HN nó là món bình dân, rất bình dân nên chủ quán HN ko có không gian để sáng chế đâu. Thế cái món bánh cuốn SS của mày giá nhiêu hahacó thể tôi hơi tiêu cực, vì tôi đọc nhiều bài PR cho bánh cuốn HN quá, nhưng ăn thì đều như nhau, làm kiểu công nghiệp ) nhân thịt nạc + mộc nhĩ băm dối ăn suồn suộn, topping thì chả giò/chả quế mua sẵn ngoài chợ, hành phi cũng đa phần mua sẵn nốt )