Chủ nhà hàng ở Hạ Long bị tố 'chặt chém' bữa ăn gần 12 triệu ngày Tết lên tiếng

Status
Not open for further replies.
Để tôi kể cho các anh cái sự ngược đời ở phil, quốc gia toàn đảo nhưng đéo có hải sản ăn, cá còn mắc hơn heo, gà. Vì có nhiêu cá ngon nó chuyển lên tp lớn hết sạch. VN cũng vậy thôi, không phải cứ ra biển là hải sản rẻ, có khi còn mắc hơn SG vì loại ngon nó cũng đẩy hết cho nhà hàng lớn với SG rồi. Nên đừng cứ ra biển là ăn hải sản, nhắm dư dả thì ăn không thì ăn giống anh đi thái, rau cỏ bình thường được rồi :))
Mà cũng đừng có lấy con ghẹ bé tí ngoài chợ ra so hàng thương phẩm con to như bàn tay của nhà hàng.
Bữa đi ăn con bọ biển ở DN cũng zui, giá con đó mà đi bóc phốt thì hết bài.
 
Để tôi kể cho các anh cái sự ngược đời ở phil, quốc gia toàn đảo nhưng đéo có hải sản ăn, cá còn mắc hơn heo, gà. Vì có nhiêu cá ngon nó chuyển lên tp lớn hết sạch. VN cũng vậy thôi, không phải cứ ra biển là hải sản rẻ, có khi còn mắc hơn SG vì loại ngon nó cũng đẩy hết cho nhà hàng lớn với SG rồi. Nên đừng cứ ra biển là ăn hải sản, nhắm dư dả thì ăn không thì ăn giống anh đi thái, rau cỏ bình thường được rồi :))
Mà cũng đừng có lấy con ghẹ bé tí ngoài chợ ra so hàng thương phẩm con to như bàn tay của nhà hàng.
Bữa đi ăn con bọ biển ở DN cũng zui, giá con đó mà đi bóc phốt thì hết bài.
chính xác hơn là hàng loại 1 thì xuất đi trung quốc và quan hệ với tay to(ít), hàng loại 2 thì nhà hàng lấy, hàng loại 3 là hàng đi quan hệ họ hàng - người thân, hàng loại 4 trở xuống thì mới đến chợ dân sinh. và việc phân loại nó bắt đầu từ ngoài biển, khu nuôi trồng rồi, bắt đầu từ bến là hàng đã có chỗ đến hết rồi. thế nên hàng ngon ko phải có tiền mà mua được tự nấu, phải biết chỗ và có cả quan hệ mới mua được

mấy bố ngồi đáy giếng ra chợ mua được ngao hoa mấy chục nghìn tưởng cả thế giới này ăn ngao hoa giống trong nhà hàng :LOL: còn tại sao tôi biết thì sát vách nhà tôi có công ty đánh bắt xuất khẩu hải sản, các bạn thấy 1 bữa mười mấy triệu đã to chứ tôi thấy mấy con cá song bán ra mười mấy triệu nhiều như cơm bữa luôn.
mấy con nho nhỏ cá nuôi nó bán cho các ông thì giá trăm nghìn 1 cân thôi, từ tầm 7 8kg đổ lên thì nó bán tiền triệu nhé :LOL: cá nuôi còn rẻ, cá đánh bắt thì cứ x1,5 lên
 
Lên mạng chém thì hay lắm :LOL:)
Mỗi người 2 con hàu, mấy con ốc, mấy con ngao, 2 lạng cá, cách chế biến và nấu trông ko có gì đặc sắc mà trả 750k là đắt vcl. Trừ fine dining ra thì tầm tiền này đi chỗ éo nào ăn cũng phè phỡn mà ngon luôn.
Anh so thế ko đúng, riêng phần tết đã phụ thu 20%, tính ra 600k/ng

Ốc bưu, ốc khac ốc hương
Tôm be be khac tôm thẻ
Cá nc ngọt nuôi khác cá biển

Ăn nhậu bthg thf 300-400 /ng là phủ phê , nhưng khi đồ bien size to thì nó x1.5-x2 là bthg
 
QsNq6rh.jpeg
ETJs6XD.jpeg
AR9b3ev.jpeg
MeaHFEf.jpeg


Nhà hàng pattaya, 10 người (4 trẻ em) ăn bill 3 củ hơn tí. View nhà hàng nào bên này cũng đẹp vkl, có cái còn hơn 100 bàn sát biển. Ăn no luôn, uống bia và nc ngọt. Ở 4 ngày ăn 4 nhà hàng ko chê được cái nào vì các mẹ chụp ảnh nát cả đt.
mấy món anh đưa cod thể chế biến ngon nhưng giad nguyên liệu ko bằng dc bill trong bài , toàn ốc hương to với bề bề to .
 
Nếu hiểu từ chặt chém là bán đắt thì việc chê đắt là quá bt. Mua dịch vụ thấy ko hợp lý thì kêu, bộ ko đc kêu à???

Đồ ăn giá chung là 30% nguyên vật liệu cứ thế mà tính, gấp đôi mức này thì kêu chặt chém là quá bt.

via theNEXTvoz for iPhone
30% là mức tối thiểu , ăn ở trong ngõ , bàn nhựa thấp nó khác ; ăn ở view ngon , đường chính , bàn cao nó lại khác
 
chính xác hơn là hàng loại 1 thì xuất đi trung quốc và quan hệ với tay to(ít), hàng loại 2 thì nhà hàng lấy, hàng loại 3 là hàng đi quan hệ họ hàng - người thân, hàng loại 4 trở xuống thì mới đến chợ dân sinh. và việc phân loại nó bắt đầu từ ngoài biển, khu nuôi trồng rồi, bắt đầu từ bến là hàng đã có chỗ đến hết rồi. thế nên hàng ngon ko phải có tiền mà mua được tự nấu, phải biết chỗ và có cả quan hệ mới mua được

mấy bố ngồi đáy giếng ra chợ mua được ngao hoa mấy chục nghìn tưởng cả thế giới này ăn ngao hoa giống trong nhà hàng :LOL: còn tại sao tôi biết thì sát vách nhà tôi có công ty đánh bắt xuất khẩu hải sản, các bạn thấy 1 bữa mười mấy triệu đã to chứ tôi thấy mấy con cá song bán ra mười mấy triệu nhiều như cơm bữa luôn.
mấy con nho nhỏ cá nuôi nó bán cho các ông thì giá trăm nghìn 1 cân thôi, từ tầm 7 8kg đổ lên thì nó bán tiền triệu nhé :LOL: cá nuôi còn rẻ, cá đánh bắt thì cứ x1,5 lên
Chuẩn này , tàu cá lên anh có muốn nhảy vào mua thì nó cũng đách bán , thương lái với bạn hàng nó vào lấy hết hàng ngon đã; còn hàng dạt bán ko dc mấy may ra anh mua dc .
Mua Tier 3-4 gì đấy , và cũng ko rẻ hơn anh mua chổ khac cung tier đâu ; chủ yếu là anh có cảm giac thú vị mua hàng tàu thôi
 
Đắt ghê ! Nhóm mình 10 ng đi VT thuê villa xong ra chợ xóm lưới mua 4tr tiền hải sản ăn mãi ko hết lun.
lúc trước t cũng hay mua chợ xóm lưới, sau đi tàu cao tốc cần giờ vũng tàu ở ngay chợ bến đình, hải sản để giá rõ ràng, cân đủ, hàng tươi sống, có người chế biến giá chỉ 10k-50k/ 1 phần. mua ở đó đem về KS ăn bét nhè
 
Để tôi kể cho các anh cái sự ngược đời ở phil, quốc gia toàn đảo nhưng đéo có hải sản ăn, cá còn mắc hơn heo, gà. Vì có nhiêu cá ngon nó chuyển lên tp lớn hết sạch. VN cũng vậy thôi, không phải cứ ra biển là hải sản rẻ, có khi còn mắc hơn SG vì loại ngon nó cũng đẩy hết cho nhà hàng lớn với SG rồi. Nên đừng cứ ra biển là ăn hải sản, nhắm dư dả thì ăn không thì ăn giống anh đi thái, rau cỏ bình thường được rồi :))
Mà cũng đừng có lấy con ghẹ bé tí ngoài chợ ra so hàng thương phẩm con to như bàn tay của nhà hàng.
Bữa đi ăn con bọ biển ở DN cũng zui, giá con đó mà đi bóc phốt thì hết bài.
Nhiều anh kg hiểu vd đó đâu
Chứ hải sản ra Bình Điền rẻ hơn ở cảng cá cũng có thể xảy ra nếu bạn không phải dân địa phương haha
 
chính xác hơn là hàng loại 1 thì xuất đi trung quốc và quan hệ với tay to(ít), hàng loại 2 thì nhà hàng lấy, hàng loại 3 là hàng đi quan hệ họ hàng - người thân, hàng loại 4 trở xuống thì mới đến chợ dân sinh. và việc phân loại nó bắt đầu từ ngoài biển, khu nuôi trồng rồi, bắt đầu từ bến là hàng đã có chỗ đến hết rồi. thế nên hàng ngon ko phải có tiền mà mua được tự nấu, phải biết chỗ và có cả quan hệ mới mua được

mấy bố ngồi đáy giếng ra chợ mua được ngao hoa mấy chục nghìn tưởng cả thế giới này ăn ngao hoa giống trong nhà hàng :LOL: còn tại sao tôi biết thì sát vách nhà tôi có công ty đánh bắt xuất khẩu hải sản, các bạn thấy 1 bữa mười mấy triệu đã to chứ tôi thấy mấy con cá song bán ra mười mấy triệu nhiều như cơm bữa luôn.
mấy con nho nhỏ cá nuôi nó bán cho các ông thì giá trăm nghìn 1 cân thôi, từ tầm 7 8kg đổ lên thì nó bán tiền triệu nhé :LOL: cá nuôi còn rẻ, cá đánh bắt thì cứ x1,5 lên
cái này chuẩn
như chỗ nghệ tĩnh có cam xã đoài, 200k 1 quả, vs bưởi phúc trạch 1tr2 1 quả, toàn hàng thửa biếu, dân đố mà mua đc
 
Bọn ở QN lẫn bọn đi chơi đi phượt nhiều đều recommend Hồng Hạnh nếu ăn nhà hàng lịch sự ở QN. Đây là giá menu trên FB chính chủ của Hồng Hạnh up từ lâu, chỉ rẻ hơn bọn Vua Hải Sản này 1 tí, nữa là ngày Tết => Thằng Vua Hải Sản ko chém.

View attachment 2338368

Đcm mấy thằng dẩm l` so giá chợ ngày thường mối quen hàng sắp ngất, giá quán nhậu bình dân với giá nhà hàng đồ tươi khỏe chế biến ngon nhé, lại còn là giá nhà hàng ngày Tết.
Mấy lần ăn ở Hồng Hạnh đều ngon , tuy hơi cao chút so vs mặt bằng chung nhưng nấu ngon , sạch sẽ. Đi chơi tránh dịp Tết ra , ăn cái ngày m2 tết nó mở cho mà ăn rồi còn ý kiến cl. Giá cả thì đã niêm yết thỏa thuận. Éo ăn đc thì cook :LOL:
 
nhiều anh ko để ý là nhièu cái quán chém lên cũng rất đắt.
canh cải thịt 100k/bát
cơm 30k/bát
thịt rang cháy cạnh 150k/ đĩa.
K4Yro2A.gif
Ăn mấy cái này ở nhà hàng Đà Nẵng , ngày thường giá cũng vậy rồi fency. Đía trứng nó cũng chém 80k , niêu cơm 50k , Canh chua ngao 250k bát. Mới ăn hè năm ngoái , nhà hàng cơm niêu đỏ gì gì đó t ko nhớ rõ
 
Đắt ghê ! Nhóm mình 10 ng đi VT thuê villa xong ra chợ xóm lưới mua 4tr tiền hải sản ăn mãi ko hết lun.
Này ăn ở quán, nhà hàng thì đắt cũng đúng mà fen. Đi nhúng nước sáng đi chiều về nên ko làm như fen được:D
 
Nhìn bill này đâu phải chặt chém gì , có chăng mọi thứ đang là chiêu PR trá hình cho quán ??
 
Nhìn bill thì thấy có cao hơn bt nhưng xem món thì quả thực cao thật, chém thì chưa đến mức nhưng đắt. Như bề bề đấy t đi chợ mua cùng lắm 350-400k/kg, thậm chí nó còn bé hơn bề bề t đi ăn buffet, hàu thì lép. Còn cá song thì ko biết size như nào. Nói chung lễ tết nhà hàng kiểu gì chả tăng thêm tí gọi là dịch vụ ngày tết.
 
16 khách 12 củ, vị chi mỗi người 750k. Đi ăn hải sản giá này bt thì mắc, nhưng tết thì chấp nhận dc. Nhà vợ tôi ở gần chợ Long Hải mà tết muốn ăn hải sản phải để tủ sẵn chứ ko thì cũng đi mua dòng dòng cũng mắc chết mẹ chứ cũng có rẻ như ngày thường đâu. Khách này trong rừng ra à :surrender:
ava anh ôm vợ à :extreme_sexy_girl:
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top