namtu98
Member
vớ vỉn... đấy là fen nhớ chứ có phải thật đâutôi nhớ là anh này k đc lập thớt nữa cơ mà nhỉ
Gửi bằng vozFApp
vớ vỉn... đấy là fen nhớ chứ có phải thật đâutôi nhớ là anh này k đc lập thớt nữa cơ mà nhỉ
Gửi bằng vozFApp
nguồn tiếng Việt tôi méo tin, bọn nó tự bịa ra thôi, ko được để dắt mũi nhá fen
đang nói công nghiệp... clone nick trên à? Lôi dăm 3 cái chai dầu lạc lên tôi chịu... tôi đéo ăn, chưa thấy ai xung quanh ăn thì lôi vào làm cc gì? Hay tôi lôi luôn dầu oliu của bọn tây lông vào cho xôm thể? Rách vậy? Bị chửi thì nên cụp đuôi chạy đi chứ? Sao lại quay lại ăn chửi tiếp?- Dầu ăn: Dầu ăn tại Việt Nam được chia làm 2 loại, 1 loại là dầu thực vật (Được làm bằng dầu cọ, dầu dừa abc xyz... đếch biết nó gồm nhiều loại gì, mỗi hãng 1 kiểu) và 1 loại là dầu đậu nành (Có dầu nành trong đấy thật nhưng như thằng nước mắm nhiều ít chả ai biết) ... Phương pháp maketing cũng y xì thằng nước mắm... 1 thời ra rả trên báo rằng: Dầu ăn tốt cho tim mạch, dầu ăn tốt cho sức khoẻ, dầu ăn tốt cho 2 người đàn ông hơn dầu gió...vvCái này thì tôi nghĩ bản chất nó là đúng thôi... Nhưng ngược lại thì chai dầu ăn 30k anh mua ngoài chợ, nó rẻ hơn mỡ lợn nhưng có chắc chắn thành phần trong ấy là nguyên chất? mỡ lợn có độc hại như báo chí nói không? Hiện tại gia đình tôi, họ hàng nhà tôi cũng chuyển dần từ dầu ăn sang mỡ lợn rồi... Món xào, món nấu ngon hơn hẳn... thành phần thì: NGUYÊN CHẤT MỠ LỢN!
bố thằng điên, đm thế tao ăn dầu ép từ đậu phộng ở quê ra thì sao, thằng xàm lồng
Báo tiên phong anh còn không tin thì cũng chịu thôinguồn tiếng Việt tôi méo tin, bọn nó tự bịa ra thôi, ko được để dắt mũi nhá fen
trước voz anti massan ghê lắm... xong tối về ăn mì tôm kokomiBài viết hay, 1 hôn dành cho bạn thớt. Mình không rành mấy cái này, cơ mà chỉ cần đồ gì liên quan Massan là auto next.
via theNEXTvoz for iPhone
Đã bảo tôi ko phải nam sốc rồiDạo này không sốc, giật gì nữa à?
Đã bảo tôi ko phải nam sốc rồi
Nhà tôi vẫn dùng song song, cả dầu ăn và mỡ lợn, giờ chăn nuôi dùng thức ăn công nghiệp + thuốc kích thích tăng trưởng + tạo nạc ... thì thịt mỡ lợn đâu dc như xưa nữa, bây giờ chỉ có giàu và dùng thực phẩm cao cấp hẳn thì mới an toàn thôiChả biết... ông bà tôi sống 92 và 93 tuổi chỉ dùng mỡ lợncòn thời mấy ông chú tôi dùng dầu ăn dần dần thì mất sớm... Tôi tự nghiệm ra câu: Cái gì người ta phát hiện ra là không tốt thì họ bắt đầu tuyên truyền kịch liệt và lên án ngay lập tức... Trong khi cả vài thế kỷ người đời trước vẫn sử dụng bình thường và chả sao cả? Tức là việc lênán loại thực phẩm đấy cũng chỉ là 1 lý do bé người ta thổi phồng nó thành lớn để che đậy thứ xấu xa khác? những thứ tôi nói trên hầu hết là độc cả...Ấy vậy báo chí có nói gì nhiều đâu?
ai biếtĐù. Thế thằng nam sốc là thằng nào ta?
Cái spaghetti gì của nó dù có ngon vs từng ghiền nhưng mình cũng bỏ, mua đồ mấy mặt hàng nó có liên quan là check kỹ lắm. Cơ mà nó ngày càng bành trướng, nó mua luôn cholimex, mình ko mua dc chai tương ớt bự nữa, đành phải sang Nam Dương dù hơi mắc hơn. Thêm tân hiệp phát cũng trong danh sách đen của mình.trước voz anti massan ghê lắm... xong tối về ăn mì tôm kokomi
Cái này không đúng đâu nè.Chả biết... ông bà tôi sống 92 và 93 tuổi chỉ dùng mỡ lợncòn thời mấy ông chú tôi dùng dầu ăn dần dần thì mất sớm... Tôi tự nghiệm ra câu: Cái gì người ta phát hiện ra là không tốt thì họ bắt đầu tuyên truyền kịch liệt và lên án ngay lập tức... Trong khi cả vài thế kỷ người đời trước vẫn sử dụng bình thường và chả sao cả? Tức là việc lênán loại thực phẩm đấy cũng chỉ là 1 lý do bé người ta thổi phồng nó thành lớn để che đậy thứ xấu xa khác? những thứ tôi nói trên hầu hết là độc cả...Ấy vậy báo chí có nói gì nhiều đâu?
Thì tôi biết thịt lợn giờ nó đâu còn như xưa nữa... Cũng chả biết do hồi bé thiếu thốn hay mình lớn khẩu vị nó khác. Chứ ngày xưa thịt lợn vừa thơm vừa ngọt, nếu trong cái hộp đựng mỡ có 1 vài miếng top mỡ thì lúc xào rau cho vào ăn nó vẫn như lúc mới chiên xong ấy... Rất ngon! Ngoài ra có món mỡ lợn trộn cơm nóng ăn nữa... Cực thơm và ngon! Giờ thì ngửi thôi thấy hơi tanh tanh nên chả dám ăn. Ngoài ra quê ngoại tôi có mấy nhà họ văn minh kiểu này... Mỗi nhà nuôi vài 3 con lợn. 1 năm chia nhau thịt đều ra và bán lại cho các nhà bên cạnh trữ tủ lạnh chứ không bán ra ngoài. Nhà nào cũng nuôi bằng cám ngô, chuối, đồ ăn thừa các thứ chứ không tăng trọng. Vậy là cả xóm có thịt lợn sạch ăn suốt luôn Tết năm nào tôi cũng về đúng hôm 29 tết để thịt con lợn nhà ngoại nuôi. Thịt ngoài ngon thì hoàn toàn không hôi hôi tanh tanh.Nhà tôi vẫn dùng song song, cả dầu ăn và mỡ lợn, giờ chăn nuôi dùng thức ăn công nghiệp + thuốc kích thích tăng trưởng + tạo nạc ... thì thịt mỡ lợn đâu dc như xưa nữa, bây giờ chỉ có giàu và dùng thực phẩm cao cấp hẳn thì mới an toàn thôi
via theNEXTvoz for iPhone
Thế thì ngon quá, nhà tôi đếch có, top mỡ giờ xa xỉ vl, t ra chợ muộn là đéo còn nữaThì tôi biết thịt lợn giờ nó đâu còn như xưa nữa... Cũng chả biết do hồi bé thiếu thốn hay mình lớn khẩu vị nó khác. Chứ ngày xưa thịt lợn vừa thơm vừa ngọt, nếu trong cái hộp đựng mỡ có 1 vài miếng top mỡ thì lúc xào rau cho vào ăn nó vẫn như lúc mới chiên xong ấy... Rất ngon! Ngoài ra có món mỡ lợn trộn cơm nóng ăn nữa... Cực thơm và ngon! Giờ thì ngửi thôi thấy hơi tanh tanh nên chả dám ăn. Ngoài ra quê ngoại tôi có mấy nhà họ văn minh kiểu này... Mỗi nhà nuôi vài 3 con lợn. 1 năm chia nhau thịt đều ra và bán lại cho các nhà bên cạnh trữ tủ lạnh chứ không bán ra ngoài. Nhà nào cũng nuôi bằng cám ngô, chuối, đồ ăn thừa các thứ chứ không tăng trọng. Vậy là cả xóm có thịt lợn sạch ăn suốt luôn Tết năm nào tôi cũng về đúng hôm 29 tết để thịt con lợn nhà ngoại nuôi. Thịt ngoài ngon thì hoàn toàn không hôi hôi tanh tanh.
ghét thì ghét cả họ đúng không fen? À tôi viết thiếu thằng bánh gạo nữaCái spaghetti gì của nó dù có ngon vs từng ghiền nhưng mình cũng bỏ, mua đồ mấy mặt hàng nó có liên quan là check kỹ lắm. Cơ mà nó ngày càng bành trướng, nó mua luôn cholimex, mình ko mua dc chai tương ớt bự nữa, đành phải sang Nam Dương dù hơi mắc hơn. Thêm tân hiệp phát cũng trong danh sách đen của mình.
via theNEXTvoz for iPhone
mua về rán thôi fenThế thì ngon quá, nhà tôi đếch có, top mỡ giờ xa xỉ vl, t ra chợ muộn là đéo còn nữa
via theNEXTvoz for iPhone
maggi vs nam ngư khác hẳn nhau mà không phân biệt được nhỉ, hồi trước mình ăn nam ngư thì thấy ngon hơn maggi giờ ăn nam ngư nhiều rồi giờ lại thấy maggi ngon hơnnói chung là do tâm lý người tiêu dùng thôi.
Ngy cũ tôi, ngày trước nó thích ăn cái mắm maggi lắm, ăn mắm nam ngư thường nó k chịu. Nó bảo k ngon bằng, vị khác hẳn nhau. con bạn nó cũng thích ăn maggi luôn
thế là đợt chai maggi hết, tôi lấy mẹ chai nam ngư, tôi đổ vào chai maggi, và quay clip lại. Nó vẫn lấy ra ăn bt. Tôi để cho ăn tầm 1 tuần. rồi con bạn nó sang ăn cơm. Tôi mới hỏi chai nào ngon, cno vẫn nhất quyết là chai maggi hơn hơn hẳn. cười vkl
Tôi lấy clip cho xem. sau đó thì chúng nó ăn mắm nào cũng dc ))