davangsg
Senior Member
Như tít!
Con virus này sẽ ảng hưởng đến thói quen ăn, uống của tất cả chúng ta ... Như ngại ăn, uống các đồ nguội, lạnh ... Nhà hàng, quán ăn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều do người ta ngại trong thức ăn, đồ uống có thể chứa virus do sự ẩu tả hay bất cẩn của các nơi sản xuất, quán ăn uống hay nhà hàng ...
#1 Thử tưởng tượng ta đi uống cà phê nhé!
Nếu nơi sản xuất đá nếu có người mắc covid, trong quá trình làm việc, anh ta có thể vô tình đưa mầm bệnh vào tromg nước đá và phân phối đến quán cà phê nơi chúng ta uống.
Nếu nhân viên quán cà phê bị nhiễm bệnh thì chuyện lây nhiễm sẽ dễ dàng như chúng ta nghĩ ... Nhân viên không bệnh, nhưng việc vệ sinh ly tách có thể có vấn đề .. cũng có thể lây bệnh. Ngoài ra, việc nhân viên quán cầm, nắm tiền khi khách thanh toán, sau đó lại mang thức uống cho khách thì trên ly cà phê cũng có thể có virus, đặc biệt là khi họ cầm đầu các ống hút cấm vào ly nơi mà bạn có thể ngậm miệng vào để uống ...
#2 Mua bánh mỳ nhé!
Bỏ qua trường hợp người bán bị bệnh. Cứ cho rằng patê, thịt, bánh mỳ được làm nóng nên sẽ không mang virus. Nhưng đưa leo, hành, ngò thì sao?
Người bán bánh mỳ cũng là người nhận thanh toán tiền .. liệu người bán có vệ sinh dao, muỗng .. tay sau mỗi lần nhận thanh toán tiền không hay lại bốc cái bánh tiếp theo, dùng dao để rạch ổ bánh, bốc muỗng, đũa để cho thức ăn vào .. rồi bốc giấy gói ổ bánh cho vào bọc sau đó nhận tiền và có thể thối tiền rồi lại đến ổ bánh mới kế tiếp cho người mới ...
Mời các anh tiếp ...
Con virus này sẽ ảng hưởng đến thói quen ăn, uống của tất cả chúng ta ... Như ngại ăn, uống các đồ nguội, lạnh ... Nhà hàng, quán ăn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều do người ta ngại trong thức ăn, đồ uống có thể chứa virus do sự ẩu tả hay bất cẩn của các nơi sản xuất, quán ăn uống hay nhà hàng ...
#1 Thử tưởng tượng ta đi uống cà phê nhé!
Nếu nơi sản xuất đá nếu có người mắc covid, trong quá trình làm việc, anh ta có thể vô tình đưa mầm bệnh vào tromg nước đá và phân phối đến quán cà phê nơi chúng ta uống.
Nếu nhân viên quán cà phê bị nhiễm bệnh thì chuyện lây nhiễm sẽ dễ dàng như chúng ta nghĩ ... Nhân viên không bệnh, nhưng việc vệ sinh ly tách có thể có vấn đề .. cũng có thể lây bệnh. Ngoài ra, việc nhân viên quán cầm, nắm tiền khi khách thanh toán, sau đó lại mang thức uống cho khách thì trên ly cà phê cũng có thể có virus, đặc biệt là khi họ cầm đầu các ống hút cấm vào ly nơi mà bạn có thể ngậm miệng vào để uống ...
#2 Mua bánh mỳ nhé!
Bỏ qua trường hợp người bán bị bệnh. Cứ cho rằng patê, thịt, bánh mỳ được làm nóng nên sẽ không mang virus. Nhưng đưa leo, hành, ngò thì sao?
Người bán bánh mỳ cũng là người nhận thanh toán tiền .. liệu người bán có vệ sinh dao, muỗng .. tay sau mỗi lần nhận thanh toán tiền không hay lại bốc cái bánh tiếp theo, dùng dao để rạch ổ bánh, bốc muỗng, đũa để cho thức ăn vào .. rồi bốc giấy gói ổ bánh cho vào bọc sau đó nhận tiền và có thể thối tiền rồi lại đến ổ bánh mới kế tiếp cho người mới ...
Mời các anh tiếp ...
Last edited: