Cua gạch Cà Mau hấp sẵn bán ở Mỹ với giá 22 USD một con

Status
Not open for further replies.
Cua cà mau thì chưa biết, nhưng so với cua gạch cua thịt vn thì hoàng đế cũng chỉ thuộc tầm dbrr thôi fence
tFvvWhy.jpg


via theNEXTvoz for iPhone
tôi thấy cua hoàng đế, cua tuyết ngon hơn, tôi ăn cua là món khoái khẩu, loại 3-400g 1con 1 lần tôi ăn chục con, cua gạch thì thịt dở, cua thịt thì ko gạch, tôi ăn cua ghẹ đúng bài bóc vỏ ăn sạch từ đầu đến chân như clip mẫu

cua tuyết , cua hoàng đế thớ thịt nó dài, kể cả thớ thịt mình ,như cái sợi thừng vậy, còn chân thì mn đều thấy khỏi bàn, cua thịt của việt nam thớ thịt ko rõ do bé quá
tôi ăn thấy ngon hơn
 
Nể thằng nào bảo ăn đồ cấp đông hay hấp mới đúng bài.

Chắc lâu lâu được mùa hay giá rẻ ông bà bô mới làm cho mẻ đông lạnh hay khô ship vào ăn dần cho đỡ thèm. :surrender:


Ở đâu không biết chứ SGN muốn gì thì tầm 4g chiều ghe về tới cảng Vũng Tàu, 6g nó đã ship lên SGN, thiếu gì con tươi sống còn đang nhấp nháy, đừng nói hải sản nuôi. Hàng Phan Thiết, Cà Mau thì lâu hơn chút.
Thậm chí đồ tươi sống từ ĐN, QN, Nha trang vào trong vòng 24h cũng chẳng vấn đề mie gì. Mà chẳng ai làm thế vì hải sản từ miệt Phan Thiết vào vừa rẻ vừa to ngon hơn thì tội vạ gì.
Mai fen này nói coi bộ rành. Anh chỉ vài chỗ mua oke được không chứ ba đồ hải sản này không biết mua thì toàn gặp lừa đảo.
g3wDD5m.png
 
hải sản tùy loại, ko phải loại nào như loại nào, ví dụ cua nó sống cạn mấy ngày cũng được, mà đổ đá vào là chết, ghẹ chuyển xa thì phải đổ đá, để chết là nó bở, bề bề chết là rã nước, phải hấp luôn chuyển xa hoặc chuyển sống....

anh ăn nhiều ko ai nói nhưng chưa chắc anh biết hết
cá biển mà cấp đông đúng cách nó tươi hơn để sống lay lắt
anh dẫn nguồn của mĩ kia ko sai, bởi nó được nuôi đúng cách, ko phải lay lắt
Anh ơi, cái hải sản này nó trải dài cả dải miền trung. Anh muốn ship sống khi nào cũng có.
Chẳng có gì khó khăn hết, con gì muốn sống cũng được. Từ cá mú tới tôm cua ghẹ bề bề...
Còn đang bàn chuyện là có tươi sống nhảy tưng tưng ko ăn đi hấp gửi 1000km làm đéo gì cho khổ dâm.
Ở sg sợ thiếu tiền chứ hải sản tươi đầy mắc gì ko ăn cho sướng mà phải ship đồ đã hấp ở quê!

Đồng đội tôi làm bên mảng ship này, shop nó có khi còn cho ko hải sản ngộp ăn ngập mồm đây.
Nói chung hàng mà đã lên nhà hàng thì phải còn tươi mạnh, có dấu hiệu nó xuống giá hoặc đẩy hết chứ đem ra khách nó đấm cho.
 
Anh ơi, cái hải sản này nó trải dài cả dải miền trung. Anh muốn ship sống khi nào cũng có.
Chẳng có gì khó khăn hết, con gì muốn sống cũng được. Từ cá mú tới tôm cua ghẹ bề bề...
Còn đang bàn chuyện là có tươi sống nhảy tưng tưng ko ăn đi hấp gửi 1000km làm đéo gì cho khổ dâm.
Ở sg sợ thiếu tiền chứ hải sản tươi đầy mắc gì ko ăn cho sướng mà phải ship đồ đã hấp ở quê!

Đồng đội tôi làm bên mảng ship này, shop nó có khi còn cho ko hải sản ngộp ăn ngập mồm đây.
Nói chung hàng mà đã lên nhà hàng thì phải còn tươi mạnh, có dấu hiệu nó xuống giá hoặc đẩy hết chứ đem ra khách nó đấm cho.
Có địa chỉ uy tín không mai fen.
Pd665Bh.png
 
Bớt tỏ ra nguy hiểm
Con mực đó nó ghi thẳng trong menu là mực nháy, nó nháy là vì nó có cái cahám sáng sáng, bắt ban đêm khi nào cũng thấy nó nên gọi là mực nháy
còn từ lóng dân chơi sau này tới đó ăn mực nháy thì đẻ thêm mực nhảy chỉ gái
dần dần nhiều người ko biết hiểu nhầm con mực nháy này là mực nhảy
chứ tới đó ghi tiếng việt rõ mực nháy đéo ai mà nhầm

chứ con mực tươi nào mới bắt từ thuyền lên nó chả nhảy
khi nào có đk sáng sớm tới mấy vùng biển ghe nó tấp vô xem mực nó nhảy ko nhé
 
Bớt tỏ ra nguy hiểm
Con mực đó nó ghi thẳng trong menu là mực nháy, nó nháy là vì nó có cái cahám sáng sáng, bắt ban đêm khi nào cũng thấy nó nên gọi là mực nháy
còn từ lóng dân chơi sau này tới đó ăn mực nháy thì đẻ thêm mực nhảy chỉ gái
dần dần nhiều người ko biết hiểu nhầm con mực nháy này là mực nhảy
chứ tới đó ghi tiếng việt rõ mực nháy đéo ai mà nhầm
Có 2 khả năng:

1 là anh đưa nguồn ra nói rõ về điều này. Nếu có gì chứng minh bắt nguồn từ mực nhảy là từ a và các vùng khác hiểu sai từ vùng anh thì tôi thua.

2 thì đây là cách gọi của riêng vùng anh, nơi a sốg là vậy. K có nghĩa a đè bẹp hết tất cả mọi định nghĩa của cả nước. A mới là người đang tỏ vẻ nguy hiểm trong khi ko có lấy nổi 1 cái bằng chứng chứng tỏ mình đúng ngoài cái mồm kể lể.
 

Attachments

  • IMG_20240403_194633.jpg
    IMG_20240403_194633.jpg
    474.3 KB · Views: 6
  • IMG_20240403_194623.jpg
    IMG_20240403_194623.jpg
    404 KB · Views: 6
  • IMG_20240403_194610.jpg
    IMG_20240403_194610.jpg
    249.1 KB · Views: 7
  • IMG_20240403_195533.jpg
    IMG_20240403_195533.jpg
    548 KB · Views: 6
ở sg có tiền thì ra giang ghẹ, rạn biển, bao tươi sống thơm ngon mập múp, con nào ốp nó đổi phát một, sợ ko có tiền ăn thôi
 
Có 2 khả năng:

1 là anh đưa nguồn ra nói rõ về điều này. Nếu có gì chứng minh bắt nguồn từ mực nhảy là từ a và các vùng khác hiểu sai từ vùng anh thì tôi thua.

2 thì đây là cách gọi của riêng vùng anh, nơi a sốg là vậy. K có nghĩa a đè bẹp hết tất cả mọi định nghĩa của cả nước. A mới là người đang tỏ vẻ nguy hiểm trong khi ko có lấy nổi 1 cái bằng chứng chứng tỏ mình đúng ngoài cái mồm kể lể.
anh ạ, thằng kia nó nói quê nó vũng hà tĩnh thì tôi nói cho cái vùng đó
dân chơi mỗi nơi gọi mỗi khác
vào nam gọi mực nhảy nó chả biết

chỗ khác gọi sao ko biết, chứ cái mực này nhiều chỗ có ko riêng gì vũng áng hà tĩnh, a lên search vid câu mực đêm thì tỉnh nào cũng có cái mực nháy sáng này

thằng kia nó ở quê nó nó còn ko biết cái từ kia chỉ gì nên tôi mới chửi nó.
vì cái vùng thánh địa gái gú mạch bắc trung bộ xưa nó nằm ở đó

//còn bằng chứng dân chơi tiếng lóng tiếng trại dùng nhiều thành biết chứ chứng cớ là chứng cớ gì, sạch vở có ghi gà 45kg ko?
 
anh ạ, thằng kia nó nói quê nó vũng hà tĩnh thì tôi nói cho cái vùng đó
dân chơi mỗi nơi gọi mỗi khác
vào nam gọi mực nhảy nó chả biết

chỗ khác gọi sao ko biết, chứ cái mực này nhiều chỗ có ko riêng gì vũng áng hà tĩnh, a lên search vid câu mực đêm thì tỉnh nào cũng có cái mực nháy sáng này

thằng kia nó ở quê nó nó còn ko biết cái từ kia chỉ gì nên tôi mới chửi nó.
vì cái vùng thánh địa gái gú mạch bắc trung bộ xưa nó nằm ở đó

//còn bằng chứng dân chơi tiếng lóng tiếng trại dùng nhiều thành biết chứ chứng cớ là chứng cớ gì, sạch vở có ghi gà 45kg ko?
Sách vở k có nhưng gg phát là ra nêu nó có đủ độ lan rộng. Tôi định ko rep đâu nếu a ko thòng thêm cái đoạn "///" đấy. Bớt có cùn r chửi ng ta lại.
 

Attachments

  • IMG_20240403_200059.jpg
    IMG_20240403_200059.jpg
    335.2 KB · Views: 5
  • IMG_20240403_200116.jpg
    IMG_20240403_200116.jpg
    134.1 KB · Views: 8
View attachment 2420333
anh nào hè có ghé Huế du lịch ăn hải sản
ghé về vùng phá, như đầm chuồn mà đớp
hải sản tươi sống nó đéo cần sục bể khí nữa cho khỏi phải bắt bẻ
mà để trong om lưới dưới nước vậy luôn.
khách ăn có thể xuống chọn rồi quán làm

Nên thử ghẹ (nước lợ) và cá dìa chẳng hạn.
Phá Tam Giang hay chỗ nào phen. Tôi đi Lăng Cô ăn ngon lắm, tươi rẻ.
 
tôi thấy cua hoàng đế, cua tuyết ngon hơn, tôi ăn cua là món khoái khẩu, loại 3-400g 1con 1 lần tôi ăn chục con, cua gạch thì thịt dở, cua thịt thì ko gạch, tôi ăn cua ghẹ đúng bài bóc vỏ ăn sạch từ đầu đến chân như clip mẫu

cua tuyết , cua hoàng đế thớ thịt nó dài, kể cả thớ thịt mình ,như cái sợi thừng vậy, còn chân thì mn đều thấy khỏi bàn, cua thịt của việt nam thớ thịt ko rõ do bé quá
tôi ăn thấy ngon hơn
Chỉ dc cái nhiều thịt nhưng ăn lại ko thơm, hoặc cách chế biến của tây lông dell ngon chứ tôi về vn ăn cua gạch hay tôm hùm sốt me đều thầy ngon vkl:beauty:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Sách vở k có nhưng gg phát là ra nêu nó có đủ độ lan rộng. Tôi định ko rep đâu nếu a ko thòng thêm cái đoạn "///" đấy. Bớt có cùn r chửi ng ta lại.
Móa, thế cái gà kia có là cái này cugnx có hay gì.
Báo nó nói là gà móng đỏ.
Còn gà 45kg là từ cái tít utube. Nó chẳng có giá trị gì khi nói vụ mực nhảy cả. Cái từ này nó chủ yếu tồn tại ở trung địa.
 
Móa, thế cái gà kia có là cái này cugnx có hay gì.
Báo nó nói là gà móng đỏ.
Còn gà 45kg là từ cái tít utube. Nó chẳng có giá trị gì khi nói vụ mực nhảy cả. Cái từ này nó chủ yếu tồn tại ở trung địa.
Chịu khó gg từ gà 45kg đi a. Thấy a nc với ng ta tôi nghĩ a cũng lớn tuổi r mà cùn quá tôi mệt. Thôi nhé
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top