Cua gạch Cà Mau hấp sẵn bán ở Mỹ với giá 22 USD một con

Status
Not open for further replies.
hải sản tùy loại, ko phải loại nào như loại nào, ví dụ cua nó sống cạn mấy ngày cũng được, mà đổ đá vào là chết, ghẹ chuyển xa thì phải đổ đá, để chết là nó bở, bề bề chết là rã nước, phải hấp luôn chuyển xa hoặc chuyển sống....

anh ăn nhiều ko ai nói nhưng chưa chắc anh biết hết
cá biển mà cấp đông đúng cách nó tươi hơn để sống lay lắt
anh dẫn nguồn của mĩ kia ko sai, bởi nó được nuôi đúng cách, ko phải lay lắt
Biết thì nói ko biết thì ậm ặc mà nghe. Bi bô thế người biết người ta cười cho. Cua éo nào đổ đá vào là chết thế???
Chấp m đá cả vài tiếng luôn. Nó chỉ chết lâm sàng ( ngủ đông ) đem ra nước ấm sống bình thường
Mà để nó chết lâm sàng được cũng phải đá cả vài tiếng là ít. Có cái cc đổ đá vào là chết
Còn cái loại ghẹ với bề mà còn phải đổ đá thì chỉ xay ra nấu canh hoặc vứt chứ ăn làm cái đek j
 
Fen ở quận nào đó
Vòng vòng SG thì chỗ nào ngon tôi đều có thể mò tới. Chỉ là không biết chỗ nào thôi chứ mấy cái hải sản này hay bị lừa lắm.
g3wDD5m.png
 
Anh ơi, cái hải sản này nó trải dài cả dải miền trung. Anh muốn ship sống khi nào cũng có.
Chẳng có gì khó khăn hết, con gì muốn sống cũng được. Từ cá mú tới tôm cua ghẹ bề bề...
Còn đang bàn chuyện là có tươi sống nhảy tưng tưng ko ăn đi hấp gửi 1000km làm đéo gì cho khổ dâm.
Ở sg sợ thiếu tiền chứ hải sản tươi đầy mắc gì ko ăn cho sướng mà phải ship đồ đã hấp ở quê!

Đồng đội tôi làm bên mảng ship này, shop nó có khi còn cho ko hải sản ngộp ăn ngập mồm đây.
Nói chung hàng mà đã lên nhà hàng thì phải còn tươi mạnh, có dấu hiệu nó xuống giá hoặc đẩy hết chứ đem ra khách nó đấm cho.
Hồi nãy thì kêu quê ở biển, h thì kêu là nhờ đồng đội nên ăn hải sản ngập mồm. Lại còn biết google nên biết ý nghĩa của mực nhảy vũng áng. Thế tóm oại anh ở đâu có phải ở biển không để tôi biết dễ nói chuyện. Tại tôi thấy anh kêu hải sản tây nguyên đà lạt vẫn ngon nên tôi thấy hơi nghi ngờ. Sg thì hs tươi nhiều nhưng có ngon hay không là 1 chuyện
 
Hấp cho chín sơ rồi chạy tủ đông xong bỏ vào thùng xốp đóng kín mít lại thôi. Qua tới nơi rã đông và hấp lại tầm 5 phút chứ đừng hấp lậu sẽ bị bở. Cách này thì có thể bảo quản trong 24h-30h mà chất lượng cũng ok. Mà cách này chỉ làm được với cua, ghẹ thôi chứ tôm mình làm thử thấy không ổn.
Tôm thì bỏ luôn vào thùng xốp đá. Choáng luôn. Giữ nguyên được khoảng 2-3 tiếng.
Đợt tôi mua ở QN mang về HN hầu như là còn nguyên, giãy đành đạch
 
Anh ơi, cái hải sản này nó trải dài cả dải miền trung. Anh muốn ship sống khi nào cũng có.
Chẳng có gì khó khăn hết, con gì muốn sống cũng được. Từ cá mú tới tôm cua ghẹ bề bề...
Còn đang bàn chuyện là có tươi sống nhảy tưng tưng ko ăn đi hấp gửi 1000km làm đéo gì cho khổ dâm.
Ở sg sợ thiếu tiền chứ hải sản tươi đầy mắc gì ko ăn cho sướng mà phải ship đồ đã hấp ở quê!

Đồng đội tôi làm bên mảng ship này, shop nó có khi còn cho ko hải sản ngộp ăn ngập mồm đây.
Nói chung hàng mà đã lên nhà hàng thì phải còn tươi mạnh, có dấu hiệu nó xuống giá hoặc đẩy hết chứ đem ra khách nó đấm cho.
Việc ship tôi đồng ý, tươi sống tốt nhất, nhưng thuần về con cá thì là thế, ko phải cái nào cũng giống cái nào
Lại văn của mấy thằng bán hàng đông lạnh đấy hả 😂😂😂
Bán củ kẹc
 
Biết thì nói ko biết thì ậm ặc mà nghe. Bi bô thế người biết người ta cười cho. Cua éo nào đổ đá vào là chết thế???
Chấp m đá cả vài tiếng luôn. Nó chỉ chết lâm sàng ( ngủ đông ) đem ra nước ấm sống bình thường
Mà để nó chết lâm sàng được cũng phải đá cả vài tiếng là ít. Có cái cc đổ đá vào là chết
Còn cái loại ghẹ với bề mà còn phải đổ đá thì chỉ xay ra nấu canh hoặc vứt chứ ăn làm cái đek j
Mày đúng ngu, mày đem cua biển đổ đá lạnh vào cho vào thùng xe chạy 5 tiếng xem nó sống hay chết ?

Còn con bề bề mày mở mắt lên xem tao ghi cái gì ?
 
CuA Cà Mau có gì khác cua chỗ khác k mn
Hải sản cà mau dù là nuôi công nghiệp vẫn ăn đứt chổ khác, nhà vợ mình cà mau đây, đến con tôm nuôi bằng thức ăn cn thịt nó còn chắc gấp mấy lần tôm mua các tỉnh khác, dù là đã đông đá nhiều ngày đem ra ăn vẫn y vậy. Như kiểu tôm tập gym, cua cũng thịt chắc và ngọt luôn
 
Mày đúng ngu, mày đem cua biển đổ đá lạnh vào cho vào thùng xe chạy 5 tiếng xem nó sống hay chết ?

Còn con bề bề mày mở mắt lên xem tao ghi cái gì ?
Là phải đổ đá lạnh cho vào thùng xe chạy 5 tiếng mới chết đấy hả???
Mày có bị dở hơi hay ko mà cua đang sống đổ đá lạnh vào rồi cho vào thùng xe chạy 5 tiếng????
 
Là phải đổ đá lạnh cho vào thùng xe chạy 5 tiếng mới chết đấy hả???
Mày có bị dở hơi hay ko mà cua đang sống đổ đá lạnh vào rồi cho vào thùng xe chạy 5 tiếng????
Mày bị ngu à? Mày biết đang nói cái gì ko mà chõ mồm vào cmt đấy?

Tao rep mày ở cmt khác cơ mà ?
Còn chõ mồm vào thì đọc cho kỹ
 
Mày bị ngu à? Mày biết đang nói cái gì ko mà chõ mồm vào cmt đấy?

Tao rep mày ở cmt khác cơ mà ?
Còn chõ mồm vào thì đọc cho kỹ
bắt đầu chửi đổng rồi ah???
thế thôi.
tao nhường mày đấy
1-2 câu nữa mày thể hiện cái sự vô học của mày ra thì tao cũng thua thôi
 
bắt đầu chửi đổng rồi ah???
thế thôi.
tao nhường mày đấy
1-2 câu nữa mày thể hiện cái sự vô học của mày ra thì tao cũng thua thôi
Thằng nào mất dạy trước ?
Thấy tao đang nói yên bình ko?
Mà cái sự ngu nhất là đọc hiểu như loằn rồi viết éo liên quan mẹ gì
 
Tôm thì bỏ luôn vào thùng xốp đá. Choáng luôn. Giữ nguyên được khoảng 2-3 tiếng.
Đợt tôi mua ở QN mang về HN hầu như là còn nguyên, giãy đành đạch
Fen kia đưa sang nhật thì phải trên 10 tiếng rồi. 2-3 thì làm gì phải cực khổ vậy
 
1712164546562.png

Hà Nội chỗ nào ăn món này ngon nhỉ? Đợt trước có Jumbo mà giờ đóng cửa mất rồi.
 
Sài Gòn muốn ăn cua ngon, bổ rẻ thì 1 là Phong Cua ở Thanh Đa, 2 là buffet Poseidon

via theNEXTvoz for iPhone

Tất cả thể loại buffet hải sản đều là hải sản loại 3, kể cả cao cấp như thằng Nikkon. cái Poseidon bác nói có mấy trăm một vé thì mình công nhận là rẻ chứ ngon, bổ thì…. :byebye:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top