Cúng ông Táo, 'phố cá lóc nướng' ở TP.HCM đỏ lửa bán vài trăm con

Cá lóc nướng ăn thì cuộn với bún, rau thơm, xalach, dưa leo , thơm, chấm nước mắm me thì 2 người quất hết 1 con. Nhưng giá 200k hơi đắt, 150k thôi.
Cái này ngta ăn thường xuyên, đi nhậu uống bia. Có phải trend gì đâu mà nhiều ng vào chê.
 
Cá lóc nướng ngon mà, hehe, thi thoảng mua 1 con, về cuốn bún, rau, bánh tráng chấm mắm me thì hết bài, bộ ruột thì dai dai sựt sựt ngon vãi ra, có điều cũng ko dám ăn ruột nhiều.
Món này ăn thay cơm hoặc làm 1 món trong bàn nhậu nhiều món cũng ok
 
Tính ra cá lóc nướng mới là bố của các thể loại tạo trend, tự dưng được gắn với ngày cúng thần tài rồi giờ được gắn với ngày cúng ông táo, tương lai khéo ngày cúng nào cũng có cá lóc nướng
lo7RC8L.png
Ăn nhằm gì cái trend nhãm mua vàng ngày vía thần tài
 
hình như là ko, chỉ phải đóng thuế môn bài, cố định 1 năm mấy trăm k hay 1tr gì đó :)) VN chỉ thu thuế đầy đủ với doanh nghiệp và lao động có hđ chính thức thôi, mấy ông hộ gia đình với tự phát thì lọt nhiều lắm :))

Môn bài, thuế thu nhập cá nhân và thuế gtgt tự áp, năm nay thấy gửi giấy nhà mình đóng phải 700 hoặc hơn/ tháng, còn môn bài đóng theo năm 3-400 gì đấy.

Bán có ế hay lỗ gì vẫn phải đóng nhé, công bằng chưa :rolleyes:

Gửi từ Samsung SM-G780G bằng vozFApp
 
Cá lóc nuôi theo tôi là ko ngon, thịt bở, càng to càng dở :doubt:
công nhận, cá lóc nuôi ăn thì ngon gì mấy, bở quá, đã vậy cá lóc nhiều xương dăm, ăn dễ hóc quá.

Tối qua mới làm con cá cam nướng, 75k thịt khá chắc, cuốn bánh tráng rau rừng các thứ ứ hự luôn, ngon hơn cá lóc :v
 
Back
Top