Độ Mixi toang, sắp bị bế?

Vô groups bộ tộc của độ mixi thấy bọn fan cuồng tội vcl :)) đòi spam + kiện đài vtv . Giám đốc vtv là UVTWD có caidaubuoi mà kiện.

Sent from Xiaomi MI 8 UD via nextVOZ
 
Vô groups bộ tộc của độ mixi thấy bọn fan cuồng tội vcl :)) đòi spam + kiện đài vtv . Giám đốc vtv là UVTWD có caidaubuoi mà kiện.

Sent from Xiaomi MI 8 UD via nextVOZ
Bọn trẻ trâu biết gì đâu bác
Thằng em em nó học năm 3 sư phạm kỹ thuật cũng đang gào thét bênh a Độ
Bắt thêm cả thằng thầy Ba nữa cho đủ bộ

via theNEXTvoz for iPhone
 
Hôm nọ bọn vtv24 có làm phóng sự về tác hại của vape xong mang hình thằng mixi lên làm minh hoạ (che mặt) xong mixi mới lên stream giận dỗi kiểu “tôi quen với việc người ta gán tiếng xấu cho mình rồi, người ta là đài TW người ta nói gì chả đúng, các anh chị sau có đưa em lên thì đừng che mặt trông cứ như diễn viên phim sex ấy e bị xúc phạm vô cùng”.
Thế là nay vtv nó đưa lên thật :p Tiêu điểm của 24h hôm nay luôn: Streamer truyền bá tư tưởng lệch lạc, nói tục chửi bậy. Tít thì là về streamer nói chung, nhưng minh hoạ thì toàn bọn trẻ con ngồi xem mixigaming với dochet1989, lại còn pv 1 thằng chửi tục đéo kém gì là thằng pew thì ai chẳng biết cái này là đòn thù vả thẳng mặt thằng mixi, streamer quèn mà dám cương với truyền thông tw à :LOL:
Mình cũng ghét tụi streamer nói tục, nhất thằng pewpew đã tục mà giọng còn eo éo. Nhưng mà cái đài vtv cũng rác rưởi không kém, truyền thông như cái đầu buồi ;)
 
Mấy ông tài năng hơn anh Độ không mà cứ đi nói xấu anh Độ, ghen tị vì không thành công bằng anh Độ chứ gì, các anh biết anh Độ là chỗ dựa tinh thần của rất nhiều thanh niên việt nam k
cái này có được xem là bị tẩy não không tụi bây, thằng này nick 2013 mà ngu thế nhở :eek: chỗ dựa tinh thần cái đầu b***
 

cdmmmtm

Junior Member
thằng pewpew mất dạy thế nhỉ, đợt nó bị công ty cretori đuổi về stream kiểu khóc lóc nói bánh mỳ thua lỗ nuôi tôm thua lỗ xong kêu bạn độ càng ngày càng giàu, nó nổi đâu phải nhờ có thằng pewpew, nếu ko cố gắng bỏ công sức ra thì đâu có được mua merc xây nhà 7 tầng làm mv top1 trending, live 300k view trực tiếp dc, đ ụ má thằng pewpew giọng choe choé như đàn bà đã dell muốn xem rồi, làm talkshow toàn tỏ ra có kinh nghiệm nhưng toàn nói nhăng cuội vô nghĩa vl, giờ thấy đâm sau lưng độ mixi thấy thằng này đúng tiểu nhân bỉ ổi.
 

tiyolik

Member
Thằng Pew bố láo thế nhỉ, lại đâm đít thằng đệ và cả đồng dâm rồi. kiểu này nó tẩy chay tiệm bánh mỳ của mày thì ăn cứt
 
Top