Dòi bò lúc nhúc trong cá lóc nướng ở Buôn Ma Thuột

Dòi sống trong cá nướng chín mà cũng tin dc hả
Cũng không phải là không có khả năng xảy ra.Mấy chỗ bán cá lóc nướng phần lớn toàn nướng cá trước,có chỗ nó để trên lò than giữ ấm,có chỗ nó nướng xong xếp nguyên 1 đống trong tủ khi nào khách mua thì nướng lại hoặc lấy bán luôn.
 
Dont worry, its high in vitamins and proteins
bear-grylls-eats.gif
Má xem cả series của lão này rồi nhưng pha ăn con sâu này là tởm nhất, nhìn lợm họng vcđ
 
Một lần để miếng thịt trong microwave rồi đi làm mấy ngày sau mới về dòi nhung nhúc, nhanh trí bấm nút 5p xong vứt mẹ luôn cái microwave. Mùi ám ảnh đến h.
 
Một lần để miếng thịt trong microwave rồi đi làm mấy ngày sau mới về dòi nhung nhúc, nhanh trí bấm nút 5p xong vứt mẹ luôn cái microwave. Mùi ám ảnh đến h.
lúc đấy mà lấy cái xẻng, xúc miếng thịt bỏ vào chảo, đập thêm quả trứng rồi ốp la cùng với miếng thịt thì có mà very gút luôn chứ không phải gout nữa, nhiều đạm quá mà.
 
Bữa mua trứng gà để trong cái bịch lấy ra mấy trái để chiên, có một quả bị bể mà ko biết, mấy ngày sau ngửi hôi hôi dòi bò lúc nhúc luôn, má bọn nó búng nhảy tanh tách luôn
 
lúc đấy mà lấy cái xẻng, xúc miếng thịt bỏ vào chảo, đập thêm quả trứng rồi ốp la cùng với miếng thịt thì có mà very gút luôn chứ không phải gout nữa, nhiều đạm quá mà.
Vỏ con dòi nhìn vậy nhưng nó cứng phen. Mẹ microwave lên nó nhọn như hột gạo luôn. Mùi thì thôi rồi.
 
Phạt chết moẹ nó đi, đăng vớ vẩn đồ nướng chín trừ khi để 3-5 ngày may ra có dòi, còn ví dụ lấy cá lóc chết có dòi đem nướng thì dòi phải chết.
 
Back
Top