thảo luận Đồng hồ đeo tay nam - thảo luận tư vấn [VER 4.1]

Trong xã hội hiện nay với sự phát triển chóng mặt của điện thoại thông minh đồng hồ đeo tay đang mất dần chỗ đứng trong một bộ phận các bạn trẻ. Tuy nhiên đồng hồ không phải chỉ đề xem giờ mà nó còn mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn thế.Không chỉ để xem giờ, đồng hồ có ý nghĩa hơn thế rất nhiều​
Thời gian qua đi không thể lấy lại được, hãy đeo đồng hồ như một cách nhắc nhở bản thân rằng hãy trân trọng những giây phút mình đang có


Tham khảo
 
Last edited:

ayemm

Senior Member
Tay nhỏ quá đeo nhìn chán vd. Mà công việc vận động nhiều đeo cảm thấy vướng. Chung quy ko hợp đồng hồ
 

Fucking_L3sor

Junior Member
Cá nhân em (sinh viên nghèo) thì thấy đồng hồ đeo cốt để xem giờ, nhưng bây giờ điện thoại các thứ đầy đủ rồi nên có vẻ đồng hồ càng ngày càng giống đồ trang sức hơn là một vật dụng để xem giờ. Nhưng nếu được hỏi em thích loại nào nhất thì em xin trả lời là tourbillon. Ko phải vì nó đắt, chả phải vì nó chính xác. Mỗi cái đồng hồ tourbillon như một tác phẩm nghệ thuật vậy, tỷ mỉ, cơ bắp. Nếu có tiền em sẽ xắm 1 cái tourbillon của tàu khựa giá tầm 20 củ (đéo biết thật hay ko, nghe nói có) đeo cho oách. Còn bây h em đang dùng seiko 5 của Nhật.
 

ductien.su

Junior Member
Mình đeo đh theo kiểu tiến hóa ngược, đeo dòng cơ suốt từ hồi sv cho tới mấy năm đầu đi làm. Đeo liền 1 lúc Seiko, Tissot, Steinhart. Đc 1 tg vướng chuyện lau dầu với cứ đang đeo mà phải làm việc j nặng, leo trèo, nhảy nhót hay chơi thể thao là lại phải cởi ra. Với mấy vụ tìm thợ lau dầu lằng nhằng nên sau bỏ hết Cơ chuyển sang Quartz, vừa rẻ mà thấy tiện vô cùng.
Mới đầu toàn mua Timex và Casio, riêng Casio mua tới 3 con Mtp liền. Sau p/hiện Casio dòng rẻ dưới 2tr (theo giá niêm yết An Khánh) và con Timex 2tr1 mình mua toàn làm vỏ case bằng đồng thau chứ ko phải thép ko gỉ (1 sự thật là mình đeo đồng hồ suốt chục năm trời mà chỉ vừa năm ngoái mới chịu để ý mấy thông số thép ko gỉ và hợp kim bên dưới nắp máy).
Thế là chán lại bán đi hết để mua về 4 con đh điện tử Casio vỏ nhựa. Chơi đc đúng dịp cuối năm ngoái đâu đc có gần 1 tháng. Lại thấy chán, lại t/lý đi hết để trở về với đh kim truyền thống. Và cuối cùng cũng tìm đc hiệu Q&Q, làm đh cho p/p khá cao. Hợp với tính thực dụng, ưa tối giản của mình.
Đh hãng này hoàn thiện khá tốt mà giá rẻ hơn hẳn Casio. Thế là lại lụm 1 lúc mấy con về, chỉ hơi tiếc là hãng này bên nội địa Jap rất nhiều dòng size 33-36 cho nam nhưng ở mình lại chỉ toàn phân phối size 40. Nên thím nào cổ tay nhỏ hoặc tay vừa như mình (16.8cm) nhưng thỉnh thoảng thích đeo loại nhỏ thì nên nhờ order từ Jap về.

 

Attachments

  • IMG_20200311_205811_627.jpg
    IMG_20200311_205811_627.jpg
    605.1 KB · Views: 4,851

daica_Tidus

Junior Member
t cũng giống bác, đang lung lay dữ dội :adore:
Apple Watch thực ra cũng đẹp đó, trong xã hội hiện tại thì dễ nhận diện thương hiệu hơn, đồng hồ cơ nó như món trang sức, phải gặp đúng ng chơi cùng mới thấy đc giá trị. Đồng hồ cơ là 1 cách đàn ông khoe gu thẩm mỹ và phong cách ăn mặc cá nhân
 

Voldedore

Member
Giành page 1

// Ở nhà cũ toàn dân đam mê, chuyển qua f17 tân toàn là mem lạ vô comment không liên quan gì cả... chán thế
 
Top