Gia đình cả tháng không cùng ăn cơm chung thì nếp nhà còn đâu

Loser như vozer kém giao tiếp xã hội thì tất nhiên sẽ bác bỏ lợi ích của việc ngồi ăn cơm chung.
Ngồi ăn cơm chung giúp gắn kết và đồng lòng. không phải luôn đúng nhưng tỉ lệ cao hơn thôi.
Lên đây mới thấy gia đình voz đa số bất hạnh :( thương các anh.
 
bản thân cũng trong hoàn cảnh ngồi trên mâm cơm là y như rằng bố mẹ à ơi câu chuyện nọ sang chuyện kia, chửi với trách, so sánh thằng này thằng kia kiếm nhiều tiền thế
mà thôi kệ, tuần ăn với nhà 1 2 bữa rồi lại té lên trọ tiếp
CqI6HUQ.png
 
ông già mình có cái tật là cứ ăn cơm là làm nửa cốc rượu thành ra trong bữa cơm chả bao giờ mình bắt chuyện, ăn xong là phắn :doubt:
 
Gia đình nên ngồi ăn chung. Nhà mình từ thời ông bà tới giờ mình là lứa cháu vẫn làm thế. Bận bịu hay mệt lắm thì mới mạnh ai nấy ăn.
 
Tôi có thằng bạn, nó kể hồi nhỏ nó bị đau bụng dữ dội, kiểu bị lồng ruột hoặc vỡ mật nó ôm bụng kêu khóc thảm thiết xin ông già nó đưa đi bệnh viện cấp cứu mà ông già nó tỉnh bơ bảo với bà già nó chắc nó giả vờ. Thế là nó nằm bẹp trên giường nôn mật xanh mật vàng mấy ngày liền, được cho uống nước đường để rồi phó mặc cho hệ miễn dịch cơ thể, cuối cùng nó sống sót. Đó chỉ là 1 trường hợp tiêu biểu trong vô vàn những trường hợp quá khứ nó phải trải qua nên các nhà đạo đức mạng may mắn có 1 gd tốt nên suy nghĩ kỹ trước khi phán xét. Đmmtcaccrm
 
Last edited:
Nhà mình thì vẫn duy trì ăn tối chung, ba mẹ nội ngoại con cái luôn. Nói cười rổn rảnh vui lắm. 40 năm rồi. :byebye:
 
Hỏi han thì quá tốt, có điều đa số phụ huynh toàn kèm thêm combo dạy bảo, so sánh, bảo sao con cái nó không ám ảnh. Rồi hồi nhỏ làm sai cái gì là hay chửi, trách, bảo sao sau này con cái gặp chuyện cũng tự xử lý chứ ko có thói quen chia sẻ :shame:
Từ hồi học lớp 4 tới giờ tui chưa từng ngồi ăn cơm chung với gia đình và sẽ không bao giờ.
Ba tôi mà ổng kêu gấp gì ăn là phải gấp đúng thứ đó đừng có mà lớ ngớ.
Chuyên gia chửi rủa, sai vặt ngay khi đang ngồi ăn, sai đi này nọ cả tiếng đồng hồ trong khi đang ăn dở là chuyện thường.
Ăn mì gói mà lỡ xắt cà chua hay cái quái gì bỏ vào thêm, nếu ổng mà thấy được thì tùy tâm trạng, cho ăn hoặc bắt đổ bỏ vì ổng không thích.
Còn nhiều chuyện kinh khủng nữa lắm. Trên đây nặc danh nên lâu lâu có cơ hội nói ra.
Một người mà lúc 18t, 171cm mà chỉ có 40kg là hiểu rồi đó.
 
Back
Top