bây giờ như thế này nhaá
Member
không thẩm được món này, mỡ mà đông lại ăn kinh bome
Bao nhiêu người đã giải thích nó là collagen của da mà mấy ông này cứ nói mỡ gì thế không biết.không thẩm được món này, mỡ mà đông lại ăn kinh bome
miền nam thịt kho tàu, bỏ ngăn mát đông ăn ngon vlThế miền nam ko làm đc à? Miền nam có khi nào 25 độ C đâu trừ khi bỏ tủ lạnh
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
nó vẫn còn chứ thím, chảy là chảy cái nhựa của bì cho nó kết dính các thành phần lại với nhau thui á, à recomment món này ăn với mắm tỏi ớt nha. ngon bá cháyBì nấu cho nó chảy ra hoàn toàn hả thým, hay thực ra nó vẫn còn sợi chẳng qua là dính dính?
mỡ nhiều vô ko thì bỏ chút bột sắn or bột rau câuỦa sao tự đông đc
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
Cái làm đông là từ bì lợn, chứ mỡ nó nổi hêt lên mặt rồimỡ nhiều vô ko thì bỏ chút bột sắn or bột rau câu
Cái làm đông là từ bì lợn, chứ mỡ nó nổi hêt lên mặt rồi
Là nó đấy thường nta hay nấu chân giò vì ăn nó đỡ ngán hơn là bì ở những chỗ khácBì lợn là da heo à
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
Là nó đấy thường nta hay nấu chân giò vì ăn nó đỡ ngán hơn là bì ở những chỗ khác
Ác cái cứ về nhà ăn được 1 tuần thì nó lại ớn tới cổ, dù biết là khi đi xa sẽ lại nhớHồi còn ở nhà thì chê ỏng chê eo đồ mẹ nấu, nhất là thấy món thịt đông là dỗi k muốn ăn luôn. Lên đại học, ra trường ăn hóa chất chán chê. Về nhà ăn nồi thịt kho mẹ kho còn chưa cạn nước mà nó ngon gì đâu. Thấy cái nồi thịt đông lại thèm. Tết về cắm dùi ở nhà 2 tuần ăn cho chán
Ai đem bỏ bột vào làm gì. Cho thêm tí da lợn hoặc chân giò vào tự khắc nó đông ngon ngaymỡ nhiều vô ko thì bỏ chút bột sắn or bột rau câu
Công nhận. Mẹ tôi nấu ăn hơi vụng, ông bô thì chỉ có đồ nhậu là ngon chứ nấu đồ thường cứ auto thịt rau luộc chung là xong bữa. Thế mà đi xa 1 tí là lại thòm thèm. Khổ thậtÁc cái cứ về nhà ăn được 1 tuần thì nó lại ớn tới cổ, dù biết là khi đi xa sẽ lại nhớ
thịt nấu đông nếu nấu khéo thì ngon màthì giờ toàn bỏ tủ lạnh đó chứ có mấy ai đề ngoài đâu .
mà ai thích ăn món này đa phần là từng xuất thân nghèo khổ . trẻ con thành phố bây giờ có cho nó cũng chẳng ăn
. thú thật món này cũng chẳng ngon .
Món Tết mà thím, cả năm đến Tết thì dù nghèo cũng có thịt là bình thường. Đến thịt nạc làm giò chả còn có nữa là thịt mỡ với daNghèo khổ mà có 1 đống thịt 1 đống da nấu cho nó chảy ra, trộn chung với nấm mèo tiêu hột ăn cùng cải chua hả?
Do ngày xưa không có tủ lạnh nên món này gần như gắn liền với mùa đông rồi. Gần tết là bắt đầu được ăn, với cả ngày xưa cũng ít khi được ăn thịt nên món này ngon vl. Giờ có tủ lạnh rồi thì ngày nào ăn chả được, nhưng không còn cái hương vị thòm thèm của ngày xưa.Món Tết mà thím, cả năm đến Tết thì dù nghèo cũng có thịt là bình thường. Đến thịt nạc làm giò chả còn có nữa là thịt mỡ với da
thấy nhiều người kêu để đông lạnh tự nhiên ngon hơn cho tủ lạnhDo ngày xưa không có tủ lạnh nên món này gần như gắn liền với mùa đông rồi. Gần tết là bắt đầu được ăn, với cả ngày xưa cũng ít khi được ăn thịt nên món này ngon vl. Giờ có tủ lạnh rồi thì ngày nào ăn chả được, nhưng không còn cái hương vị thòm thèm của ngày xưa.