Hà Nội: Mua Lòng Trắng Trứng.

Có ai biết chỗ bán lòng trắng trứng hay bán ở Hà Nội k ạ. Em tập gym nên muốn mua về ăn, thấy mấy chị làm bánh bán mà bài cũ quá, em gọi thì có chị nghỉ k bán nữa, có chị bảo hết, chắc dịch nên cũng k nhiều.

Ai biết chỉ em với ạ, em cũng thấy hàng phở bh vắng quá, vs có lẽ vệ sinh cũng k tốt, nên ưu tiên hàng bánh vs cafe trứng ạ.

Edit là mua lòng trắng cho kinh tế nhé các bác, em vừa tìm dc 1 chỗ bán trứng gà rẻ r, có lẽ sẽ mua bên đó. Nói thêm em tập gym mà lòng trắng ít calo, hàm lượng protein cao, ăn ức gà thì ngán lắm.
Bình thường hay dùng whey, mà vừa đắt lại là thực phẩm chế biến, đang muốn dùng sang thực phẩm tự nhiên nhất có thể, uống cái whey nhiều cũng ngán.

Em cảm ơn.
nổ địa chỉ đi mai phen, ta qua giao lưu xem lỗ ass, à nhầm cơ ai to hơn nào
uq1dgnk.png
 
Thớt tìm mấy group làm bánh trên Fb rồi đăng bài hỏi ấy, có đợt đăng bài cho không cũng mãi mới hết.
 
tại sao bạn ko ăn 1 lần cả quả trứng luôn mà phải loại bỏ lòng đỏ?

Lòng đỏ nhiều chất béo đó phence. Về dinh dưỡng thì trắng gần bằng đỏ, nhưng đỏ béo hơn nhiều. Mấy người bị tiểu đường, mỡ máu cũng hạn chế ăn tròng đỏ. CÒn tròng trắng ăn thoãi mái
 
Tôi cũng ăn dc lòng trăng trứng, thậm chí rất thích ăn chứ k phải ức gà
Chỉ có quán phở là nhiều thôi.
 
Đậu bắp đậu que rẻ rề , mua về luộc ăn cho lành . Trắng trứng cùng lắm 10g đạm , trong khi đậu ve cũng 5g rồi . Ăn nhìu rau ngoài đạm còn có sơ, vitamin , khoáng chất trong khi trắng trứng dinh duong ko bằng, đã thế toàn là loại bỏ di o tiem phở hoặc đóng chai công nghiệp.
Đạm động tốt hơn đạm tv nhiều nhé
 
Mấy ông gà vãi, mua trứng nguyên quả về rồi tìm tiệm bánh bảo em bán lòng đỏ xem họ có mua không.
Không thì muối nguyên cái lòng đỏ bằng phương pháp muối khô cấp đông rồi bán lòng đỏ trứng muối -> giá trị còn cao hơn lòng đỏ thường.
Quan trọng ông thớt có ăn nổi lòng trắng trứng liên tục trong thời gian dài hay không thôi. Đừng có mua lòng trắng ở mấy hàng phở họ toàn đập cả lố ra cái chậu to đùng để cả ngày trời bẩn thỉu, kinh vcc.
 
Back
Top