Mấy bọn Michelin Star bắt book trước cả tháng sao đéo thấy thằng nào kêu chảnh nhờ?
Đã nói rõ trong bài là chỉ làm đc công suất 200c/ngày để có chất lượng ngon nhất rồi mà đéo hiểu sao vẫn có mấy thằng đéo biết đọc vào cmt đc, giỏi vl
không chờ được thì cứ về chứ đòi ở lại cào lol ăn vạ à?Bánh bao này có dát vàng tao cũng đéo ăn.
Thân là khách hàng mà phải nhục vậy sao? Không chờ đc cứ về?
Đọc nghe tức anh ách.
via theNEXTvoz for iPhone
"Khách hàng bảo chúng tôi chảnh, cứ để khách chờ mà lắm khi không mua được. Nhưng thực tế, vợ chồng làm từ sáng tới đêm, ngày cũng chỉ được cỡ 200 chiếc. Để giữ hương vị chiếc bánh bao gia truyền, chúng tôi không thể làm ẩu được", vợ chồng anh Hoạt, chị Thanh chia sẻ.
Để ra đời một chiếc bánh bao cần rất nhiều thời gian, từ khâu trộn bột, men sao cho bánh trắng, dẻo, đặc ruột; chọn nguyên liệu nào mộc nhĩ, thịt, trứng, nấm hương đều phải tươi, ngon.
"Nhiều người đến hỏi mua số lượng lớn để mang về bán lại nhưng vợ chồng tôi đều từ chối. Đó cũng là tâm niệm của mẹ tôi. Bà muốn thứ bánh gia truyền này phải luôn ngon nhất, chất lượng nhất khi đến tay thực khách chứ không vì kinh tế mà làm số lượng lớn nhưng cẩu thả", anh Hoạt chia sẻ.
"Nhiều khách nói quán tôi chảnh, không chiều khách nhưng thật lòng tôi muốn khách ăn bánh ngon nhất chứ không vì khách giận mà mang tới những chiếc bánh nhạt nhẽo, chưa chất lượng. Còn vợ chồng tôi lúc nào cũng vui vẻ với khách", anh Hoạt cho hay.
Có cái lol.không chờ được thì cứ về chứ đòi ở lại cào lol ăn vạ à?
"Nhiều khách nói quán tôi chảnh, không chiều khách nhưng thật lòng tôi muốn khách ăn bánh ngon nhất chứ không vì khách giận mà mang tới những chiếc bánh nhạt nhẽo, chưa chất lượng. Còn vợ chồng tôi lúc nào cũng vui vẻ với khách", anh Hoạt cho hay.
Cái lol này mà 18k á, thủ đô mắc mỏ vậy
Gửi từ Phone Table bằng vozFApp
bà mở cửa hàng bánh bao tại nhà tại số 8 ngõ Nguyễn Hữu Huân.Rồi đọc cả bài bái không biết địa chỉ cái tiệm này ở đâu luôn . Mà thôi thấy khổ dâm thế tao cũng đoán đc 80% cái tiệm này ở khu vực nào rồi
Bình thường mà anh, tôi ăn cái bánh bao nhân thịt 15k từ giữa 2018
thằng lều báo giật cái tít mất dạy
chứ đọc cả bài có thấy ông bà chủ thấy ông bà này tâm huyết với nghề, không vì tiền lời nhiều mà làm ẩu. Còn chuyện khách đến lúc ko có bánh phải đợi mẻ mới là bình thường. Cái tiêu đề là thằng lều nhét vào mồm ông bà ấy chứ
như kiểu ngày làm được bao nhiêu bán hết thì thôi,éo giải thích nhiều,hết hàng kêu hết hàng rồi mai qua sớm nha,đấy cũng là câu nói cho kháchCó cái lol.
Đọc title pr như này thì mời cũng đéo bao giờ thèm đi qua, đừng nói ghé vào )
Tự dưng có thằng lều dở hơi viết quán tôi chảnh để tôi bị chửi oan? Hay là tôi mua x triệu bài báo này ?
Phen có phân biệt được sự khác nhau giữa:
"Hôm nay hết hàng rồi mọi người"
Với
"Không chờ được cứ về" không?
via theNEXTvoz for iPhone
Đoạn trong bài nói vợ chồng nhà kia nói thế vậy?Có cái lol.
Đọc title pr như này thì mời cũng đéo bao giờ thèm đi qua, đừng nói ghé vào )
Tự dưng có thằng lều dở hơi viết quán tôi chảnh để tôi bị chửi oan? Hay là tôi mua x triệu bài báo này ?
Phen có phân biệt được sự khác nhau giữa:
"Hôm nay hết hàng rồi mọi người"
Với
"Không chờ được cứ về" không?
via theNEXTvoz for iPhone
bánh bao nắm mới ngonngon bằng bánh bao cai lậy chổ tôi ko
Bánh bao dưới 10 k 12 k ăn toàn thịt xay trộn nan tre, thi thoảng có mùi khai khai vì chưa hấp kĩ đấy hảCái này bằng lòng bán tay không nhỉ
Chỗ tui thường bự như này là 10k, gặp quán mắc là 12k đã bị dân lơ rùi
Thấy ảnh còn méo được một quả trứng cút nữa
Gửi từ Phone Table bằng vozFApp