Hantieuxuan
Senior Member
Cái Bếp này rất nhạy cảm. Thực tế là kể cả anh làm đúng thì rủi ro cũng vẫn rất cao.Tôi nghĩ vì nó không muốn bị làm sao nên nó mới ký với bên ngoài mà không tự làm bếp trực tiếp đó anh
VD: Nhỡ đâu thằng cung cấp rau sạch hôm đấy nó thiếu, nó mua cmn bổ sung rau ở ngoài vào, lại đúng phải cái rau có thuốc sâu.
Thế nên khoản này hầu hết các trường đều thuê ngoài, để hạn chế rủi ro trách nhiệm.
Tất nhiên trường vẫn sẽ bị liên đới trách nhiệm, nhưng còn tùy vào việc điều tra mối liên quan giữa Trường và Bếp.
Giả dụ như mà tra ra là Đơn vị cung cấp hàng tháng - hàng quý chuyển tiền cho HT, Ban Giám đốc,... (như vụ ở Gò Vấp ở dưới) thì ăn đạn đủ
https://tuoitre.vn/hieu-truong-ke-t...-nha-cung-cap-thuc-pham-20220729210843598.htm