frosty3z
Senior Member
công dân hạng 2 trong nước mình thì chịu thôichỗ này dở vkl. mình dô trc, nó thấy khách đoàn nó bán trước. giọng miền trung auto chờ
công dân hạng 2 trong nước mình thì chịu thôichỗ này dở vkl. mình dô trc, nó thấy khách đoàn nó bán trước. giọng miền trung auto chờ
Tây hạng 1 hả quý anhcông dân hạng 2 trong nước mình thì chịu thôi
chả thế, mấy vụ bị cướp giật là hiểu rồiTây hạng 1 hả quý anh
chắc xem rating chung chứ ko đọc review, cụ thể review thì đầy người đấm 1* vì ngộ độcNước ngoài+ việt kiều lên TripAdvisor với Google coi rating rồi đi thôi chứ ngta biết gì đâu.
Cũng giống mình đi du lịch toàn mò tới tiệm nào rating cao để ăn
Quý anh cứ làm như vấn đề mang tầm quốc gia ấy mà nước người ta quan tâm.thằng nào báo cho mấy chính phủ nước khác đi !!! mất vệ sinh vkl ra mà cứ bu vào !
Mạng công dân hạng 3 rẻ rách nó coi ra gì đâu, còn mua bài lên báo trêu ngươi. Thử 1 đoàn ông bà Tây bị xem, đám công dân hạng hạng nhất có giết cho bằng được koNhìn quả ảnh thì toàn Tây Lông với Hàn Xẻng, các bạn không rõ thông tin hay các bạn dân chơi liều mạng đây
Hội vệ sinh an toàn tpHội nào bảo vệ nổi người tiêu dùng như vầy, chọn lọc thôi.
madam khanh ổn áp mà. hơn phượng là chắc chắn. thấy có nhìu ng recommend bánh mì Sum mà chưa thửmì phượng với madam khanh ăn như hạch.
mặt bằng chung đồ ăn Hội An cực kỳ ngon nhưng phải tìm mấy quán vỉa hè,ngóc ngách.
via theNEXTvoz for iPhone
Nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất. Theo logic, ăn ở chỗ nào mới bị phạt nặng về vệ sinh an toàn thực phẩm mới là nơi an toàn nhất.Bà con chưa biết sợ ha.
biết gì đâu mà sợSợ gì
Anh là công dân hạng mấy mà đòi được đối xử như tây lông?Phải mình mình cũng xếp hàng ăn tiếp, nắm thằng có tóc không ai nắm kẻ trọc đầu, bánh mì Phượng là quán có tóc rất dài, báo chí lại hăm hở chỉ tìm ca ngộ độc kế tiếp để đập nên thằng chủ vì lợi nhuận nó phải làm gắt gấp 10 lần nơi khác là chuyện đương nhiên, chưa kể nếu có vấn đề gì thì do doanh số lớn + nhiều khách nước ngoài nên quán sẽ khó chối, đã vậy nếu ngộ độc lại còn được mớ tiền. Trong khi đó nếu tẩy chay Phượng mà lại quay ra ăn bánh mì quán cóc vô danh lề đường thì đó mới là dẩm, vì doanh số ít, có ngộ độc cũng chẳng biết do ăn bánh mì hay do ăn cái khác, quán lại nhỏ nên nó đóng cửa quất ngựa truy phong là xong. Dân VN có cái trò ác với thương hiệu Việt nhưng lại dễ dãi với thương hiệu nước ngoài là vậy, đã dìm được là dìm tới cùng.
Nói thẳng ra, mình ăn uống quán cóc ở VN cũng từng ngộ độc nặng 2, 3 lần, nhẹ thì cũng vài chục lần, chưa lần nào được lên báo, và 100% mấy quán đó vẫn còn mở cửa tới giờ, lần nào vô tình chạy ngang qua cũng chỉ trỏ với con ghệ bảo "đừng ăn quán đó" qua loa rồi cũng chẳng làm gì được.
chuẩn, hồi vào đây có ăn nem nướng 1 quán do 2 e gái làm, đang ăn thì có mấy ông kiểu như trật tự đến làm 2 e gánh hàng chạy mất tích, khách cũng chạy sạch còn mỗi 2 vc mình ngồi, lát sau bọn nó quay lại cười cười ngồi cuốn nem tiếpmì phượng với madam khanh ăn như hạch.
mặt bằng chung đồ ăn Hội An cực kỳ ngon nhưng phải tìm mấy quán vỉa hè,ngóc ngách.
via theNEXTvoz for iPhone