Hỏi về cách làm Bánh Mỳ

j0cKer1234

Member
Chà là em định mở 1 lò bánh mỳ không !

Thì mặt bằng thì em sẽ tự kiếm nhưng cho em hỏi chỗ
- Máy nướng bánh mỳ bây giờ khoảng bao nhiêu, hiệu giá, chất lượng ntn
- Cách nhào bột bánh mỳ làm bánh mỳ, công thức ntn
Thì cái này em phải tìm hiểuởđâu,
 

iot127

Member
Chà là em định mở 1 lò bánh mỳ không !

Thì mặt bằng thì em sẽ tự kiếm nhưng cho em hỏi chỗ
- Máy nướng bánh mỳ bây giờ khoảng bao nhiêu, hiệu giá, chất lượng ntn
- Cách nhào bột bánh mỳ làm bánh mỳ, công thức ntn
Thì cái này em phải tìm hiểuởđâu,
Đức, ui vãi thím, thím định mở lò bánh mỳ mà thím còn chưa biết làm bánh mỳ như nào á :after_boom::after_boom::after_boom::after_boom:
 

17.8 cm

Member
kiếm khóa học nghề 3 tháng là biết làm thôi thím. Giá đầu tư cũng căng đó, ở quê em tiệm nhỏ bán trong chợ có máy tự động nhồi bột, chia phần luôn, lò thì 3 cái công suất tầm 50 ổ/h. Mỗi ổ bán 1k5
 
Chà là em định mở 1 lò bánh mỳ không !

Thì mặt bằng thì em sẽ tự kiếm nhưng cho em hỏi chỗ
- Máy nướng bánh mỳ bây giờ khoảng bao nhiêu, hiệu giá, chất lượng ntn
- Cách nhào bột bánh mỳ làm bánh mỳ, công thức ntn
Thì cái này em phải tìm hiểuởđâu,
Giờ mà làm bánh mì không bỏ mối thì bỏ ý định đi bạn, đầu tiên bạn phải có vốn, sau đó thì phải bỏ vốn ra chào mời mối, kiếm mối, rồi thì phải cho người ta gối mấy tháng tiền bánh mì, có chỗ bạn còn phải đầu tư xe bánh mì cho họ nữa. Nói chung là làm bánh mì không bỏ mối thì là lấy công làm lời thôi,

Giờ tốt nhất + hơi cực đó là bạn làm bánh mì kèm bán bánh mì thịt, cực ở chỗ là bạn phải làm nhân, sốt đồ các kiểu, nhưng mà ngon thì ổn định và lời lãi nhiều hơn làm bánh mì không.
 

koonmeoden

Member
đi học thôi thớt, chị bạn gái đang học pha chế ở á âu thì thấy khá tốt, hướng dẫn cả về chi phí nguyên vật liệu và máy móc luôn.
 
Tôi chủ lò mỳ đây, mà giờ lập thớt hỏi thì nên bỏ đi fen, làm mì cực như chó chứ không dễ ăn đâu, muốn khoẻ thì đầu tư máy chia, nhồi đầy đủ, nhưng giờ lò mì nhan nhản, lên hội làm bánh mì người ta thanh lý hằng ngày :chaymau:

via theNEXTvoz for iPad
 

babysnow1811

Junior Member
Tưởng hỏi làm ăn cho vui thì cho công thức, chứ chưa biết làm mà mở hẳn lò thì mới thấy lần đầu ;);)
 

Mr.tuot

Member
Đm, bị trĩ mà ăn bánh mì là ác mộng, mỗi lần thèm ăn vài ổ là hôm sau máu bắn theo tia, cả tuần ms hết :sosad: hết rồi, dặn lòng ko ăn mà cứ vài tháng ăn 1 lần cho đỡ cơn thèm, mà mỗi lần ăn là nhộm đỏ bồn cầu :sosad:

Gửi bằng vozFApp
 
Chà là em định mở 1 lò bánh mỳ không !

Thì mặt bằng thì em sẽ tự kiếm nhưng cho em hỏi chỗ
- Máy nướng bánh mỳ bây giờ khoảng bao nhiêu, hiệu giá, chất lượng ntn
- Cách nhào bột bánh mỳ làm bánh mỳ, công thức ntn
Thì cái này em phải tìm hiểuởđâu,
1 số chỗ nó nghiền panadol bỏ vô cho tơi xốp hơn, men đừng làm zậy nha men :too_sad:
 

Jokerhero

Member
Chà là em định mở 1 lò bánh mỳ không !

Thì mặt bằng thì em sẽ tự kiếm nhưng cho em hỏi chỗ
- Máy nướng bánh mỳ bây giờ khoảng bao nhiêu, hiệu giá, chất lượng ntn
- Cách nhào bột bánh mỳ làm bánh mỳ, công thức ntn
Thì cái này em phải tìm hiểuởđâu,
Đầu tiên học 1 lớp làm bánh mì, xong Xin vào mấy cty bánh ngọt mà học Kinh nghiệm,
 

casabala

Junior Member
Làm bánh mì đơn giản thôi, có tầm 3-4 loại bột và pha theo tỉ lệ, chỗ bán bột họ bán đủ combo hết cho mình và nhờ họ tư vấn trộn theo tỉ lệ + men. Men bắt buộc phải được ủ lạnh kẻo men chết.

Sau khi dùng máy nhào trộn thì thợ nặn hình dạng bánh mì, sau đó dùng dao lam rạch 1 đường, để tạo khe hở cho ổ bánh khi nướng chín, bỏ vô lò nướng xong tạt một gáo nhỏ nước đường pha loãng vào để tạo màu vàng...

Done. Nói chung cực kỳ đơn giản, tuy nhiên cái khó là tìm mối, 2h là có khi chạy long nhong giao bánh rồi...
 

DreadLord

Member
Đm, bị trĩ mà ăn bánh mì là ác mộng, mỗi lần thèm ăn vài ổ là hôm sau máu bắn theo tia, cả tuần ms hết :sosad: hết rồi, dặn lòng ko ăn mà cứ vài tháng ăn 1 lần cho đỡ cơn thèm, mà mỗi lần ăn là nhộm đỏ bồn cầu :sosad:

Gửi bằng vozFApp
Gì ghê quá vậy fence....:eek:
 
gọi cho Tân Nhất Hương nhé, đủ A-Z, bánh mì làm dễ, công thức như nhau thôi nên ko có gì quá đột biến để gọi là "đặc biệt" hơn các tiệm khác để mà đông khách ngay được, trụ được hay ko mới là vấn đề
 

anhdapchai0122

Senior Member
làm bánh mì đơn giản lắm, mua bột về trộn rồi nhào rồi nướng là xong
nướng xong thành cái bánh mì hay không thì tôi không biết.
lần đầu tôi thử nướng bánh nó cứng ném chó chó chết.

Đm, bị trĩ mà ăn bánh mì là ác mộng, mỗi lần thèm ăn vài ổ là hôm sau máu bắn theo tia, cả tuần ms hết :sosad: hết rồi, dặn lòng ko ăn mà cứ vài tháng ăn 1 lần cho đỡ cơn thèm, mà mỗi lần ăn là nhộm đỏ bồn cầu :sosad:

Gửi bằng vozFApp
cái nút report nó ở đâu ấy nhỉ :mad:
 
Top