Cần Thơ: Bánh xèo khổng lồ chia làm 1.000 phần cho người dân và du khách thưởng thức

Status
Not open for further replies.
Bánh xèo miền Nam/miền Tây nên phải có rau rừng + lá cóc. Làm bánh cũng phải công phu, sử dụng dừa tươi, nghệ tươi, dùng chảo gang to nấu bằng nhiệt độ cao sẽ ngon hơn nhiều. Tôm phải giòn và làm kỹ chút, tách chỉ, bỏ vỏ. Nhiều chỗ cho nấm, thịt bò vào ăn thấy trớt quớt.

Cuộn 1 phát ăn thì quên đường về luôn.
Nghe bác nói mà ứa nước miếng.
Cái bánh xèo ngon nhất mình ăn chắc là hồi sinh viên. Ở trọ bọn bạn nó đổ bánh xèo qua cho, có đủ thứ rau như bình thường hay ăn bánh xèo, thêm ít rau lạ, chắc là ở quê đem lên với cái lá cóc non. Cuộn vào rồi chấm với nước mắm đúng là quên lối về. Nhắc đến là thèm quá. Bánh xèo thì mình vẫn hay ăn, mà rau thì mấy quán chỗ mình cho ít loại quá. Chủ yếu là cải cay, xà lách, diếp cá rau thơm, ... ăn cũng ngon nhưng cá nhân mình thấy thiếu.
 
Ăn trời lạnh thích nhất, làn khói nhẹ thơm phứt vào mũi cộng với thời tiếc se lạnh và đối diện là một em rau ôi ký ức năm nào ko thể quên

via theNEXTvoz for iPhone
 
ở Hà Nội có mấy quán chè An Giang, người An Giang bán luôn, có bán bánh xèo. Ăn đẳng cấp thật, hơn hẳn người Bắc làm.
Xin địa chỉ với fence ơi. Mình thích mấy món chè lắm mà chè ngoài này không kiếm đc hàng ngon
 
Ở TPHCM thì các thím ghé bánh xèo 46A Đinh Công Tráng để ăn bánh xèo miền Tây nhé. Cá nhân tôi thấy chỗ này làm khá chuẩn vị miền Tây, nước mắm cũng ngon nữa, rau khá nhiều.
Mà bánh xèo miền Tây ko có tuổi về độ dầu mỡ với bánh xèo miền Trung đâu :big_smile:
đúng đúng, thằng mẹ nào nói bx miền tây nhiều dầu mỡ mời dô đây coi ngta đổ bánh xèo nè
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top