emmuongi
Member
Mấy thím cho mình hỏi, hôm qua mình có chuyển win từ ổ HDD cũ sang ổ SSD, sau khi chuyển xong thì xuất hiện thêm ổ System Reserved, mình có check lại trong Disk Management thì thấy System Reserved thuộc về ổ HDD cũ
Có cách nào để ẩn System Reserved hoặc mình có thể xóa nó luôn có được hay không.