Con Chim Sẻ Nhỏ.
Member
Chưa chê món gì.
vừa search gg thì thấy 2 món này chả khác gì nhauBánh xèo miền tây mình thấy đâu có dầu mỡ gì nhiều đâu ta. Chỉ dùng miếng mỡ heo để tráng chảo cho nó đừng dính rồi tráng lớp bánh mỏng xong để rau thịt lên, kẹp rau sống ăn ngon cực.
Đã thử qua bánh xèo miền trung(bình thuận) ... Thì đúng là dầu mỡ thật, bánh nhỏ, chiên ngập trong dầu ăn, 1 cái bé tí mà mỡ dầu nhiều kinh
Một bánh xèo mềm, 1 bánh xèo giòn rụm đó brovừa search gg thì thấy 2 món này chả khác gì nhau
Ngửi mùi thôi là đã muốn té gấp rồi chứ đừng nói ănsầu riêng, mùi tởm thế mà ai cũng hốc lấy hốc để, cảnh tượng đưa cái vàng vàng thối um vô miệng ăn nhót nhép như ăn...
Rươi nhìn thì kinh thôi chứ ăn có vị gì đâu. Toàn thấy vị trứng vị thịt vs vị vỏ quýt là chính.Ăn được rất nhiều món, nhưng món rươi, dm nhắm mắt ăn thử vẫn thấy kinh, sau ko dám ăn nữa, mà vợ nó lại thích thi thoảng làm phát rươi rán trứng .
Đối với mình là bánh xèo.Thấy một đống dầu mỡ và tinh bột,ăn 1 cái xong mà nó ngán,đầy cả bụng thế mà rất nhiều người mê!Còn các fen là gì?
vậy là mấy fen chưa ăn bánh xèo miền tây à. cái to như cái đĩa. bột được tráng mỏng và rất ít dầu.Same bánh xèo, ăn dầu mỡ ngấy vãi. Ngoài ra tui ko ăn đc hải sản kiểu cua, ghẹ, tôm, mực do bị dị ứng )
Quốc hồn quốc túy meat dog cũng ko ăn đc do từ bé đã ko ăn, ngoài ra thì cái gì cũng chơi tất