Same bánh xèo, ăn dầu mỡ ngấy vãi. Ngoài ra tui ko ăn đc hải sản kiểu cua, ghẹ, tôm, mực do bị dị ứng )Đối với mình là bánh xèo.Thấy một đống dầu mỡ và tinh bột,ăn 1 cái xong mà nó ngán,đầy cả bụng thế mà rất nhiều người mê!Còn các fen là gì?
Ko ăn hải sản đc cũng đỡ fen,ăn nhiều dễ bị gút lắm!Same bánh xèo, ăn dầu mỡ ngấy vãi. Ngoài ra tui ko ăn đc hải sản kiểu cua, ghẹ, tôm, mực do bị dị ứng )
Quốc hồn quốc túy meat dog cũng ko ăn đc do từ bé đã ko ăn, ngoài ra thì cái gì cũng chơi tất
ừ nhiều khi đi du lịch biển thấy người nhà, bạn bè ăn cũng thèm mà chịu, một mình mình một mâm đồ ăn đất liền ))Ko ăn hải sản đc cũng đỡ fen,ăn nhiều dễ bị gút lắm!
Dính đến an toàn vệ sinh thực phẩm thì tránh đi bác.Tiết canh , vẫn có nổi ám ảnh mấy con sán
Bánh xèo miền tây mình thấy đâu có dầu mỡ gì nhiều đâu ta. Chỉ dùng miếng mỡ heo để tráng chảo cho nó đừng dính rồi tráng lớp bánh mỏng xong để rau thịt lên, kẹp rau sống ăn ngon cực.Đối với mình là bánh xèo.Thấy một đống dầu mỡ và tinh bột,ăn 1 cái xong mà nó ngán,đầy cả bụng thế mà rất nhiều người mê!Còn các fen là gì?
Món đó chủ yếu là nước mắm với rau kèm theo, chứ đố ai mà ăn được nguyên cái bánh xèo.Đối với mình là bánh xèo.Thấy một đống dầu mỡ và tinh bột,ăn 1 cái xong mà nó ngán,đầy cả bụng thế mà rất nhiều người mê!Còn các fen là gì?
Bánh xèo, bánh khọt, bánh căn, tôi xơi hết. Quê ngoại tôi ở Bình Thuận, trước họ đổ bằng bột trắng + nước cá, về sau chuyển sang nước mắm với bánh pha bột vàng hết, thấy ngon hơn, thớt không ăn thật phíĐối với mình là bánh xèo.Thấy một đống dầu mỡ và tinh bột,ăn 1 cái xong mà nó ngán,đầy cả bụng thế mà rất nhiều người mê!Còn các fen là gì?