Kể tên món ăn nhiều người thích mà các fen ko ăn được!

óc lợn. ngày xưa xem phim tàu cứ có cái cảnh chặt đầu, đâm ra ám ảnh với mấy món có liên quan đến đầu, nhất là óc lợn. Xong hay xem mấy cái video tai nạn nó phọt óc ra nữa. ghê vl
 
Đối với mình là bánh xèo.Thấy một đống dầu mỡ và tinh bột,ăn 1 cái xong mà nó ngán,đầy cả bụng thế mà rất nhiều người mê!Còn các fen là gì?
Same bánh xèo, ăn dầu mỡ ngấy vãi. Ngoài ra tui ko ăn đc hải sản kiểu cua, ghẹ, tôm, mực do bị dị ứng :))
Quốc hồn quốc túy meat dog cũng ko ăn đc do từ bé đã ko ăn, ngoài ra thì cái gì cũng chơi tất
 
Same bánh xèo, ăn dầu mỡ ngấy vãi. Ngoài ra tui ko ăn đc hải sản kiểu cua, ghẹ, tôm, mực do bị dị ứng :))
Quốc hồn quốc túy meat dog cũng ko ăn đc do từ bé đã ko ăn, ngoài ra thì cái gì cũng chơi tất
Ko ăn hải sản đc cũng đỡ fen,ăn nhiều dễ bị gút lắm!
 
Trắng ngải cứu. Do thời sinh viên hay uống rượu với lẩu gà có ngải cứu. Say nôn toàn mùi ngải cứu nên tởn đến già

via theNEXTvoz for iPhone
 
Đối với mình là bánh xèo.Thấy một đống dầu mỡ và tinh bột,ăn 1 cái xong mà nó ngán,đầy cả bụng thế mà rất nhiều người mê!Còn các fen là gì?
Bánh xèo miền tây mình thấy đâu có dầu mỡ gì nhiều đâu ta. Chỉ dùng miếng mỡ heo để tráng chảo cho nó đừng dính rồi tráng lớp bánh mỏng xong để rau thịt lên, kẹp rau sống ăn ngon cực.
Đã thử qua bánh xèo miền trung(bình thuận) ... Thì đúng là dầu mỡ thật, bánh nhỏ, chiên ngập trong dầu ăn, 1 cái bé tí mà mỡ dầu nhiều kinh :D
 
mấy món cá nấu mẵn của người miền Trung, thấy họ ăn ngon lành nhưng mình thấy tanh quá k ăn nổi :sad:
 
Đối với mình là bánh xèo.Thấy một đống dầu mỡ và tinh bột,ăn 1 cái xong mà nó ngán,đầy cả bụng thế mà rất nhiều người mê!Còn các fen là gì?
Món đó chủ yếu là nước mắm với rau kèm theo, chứ đố ai mà ăn được nguyên cái bánh xèo.
 
Mướp, mẹ em có chế biến kiểu gì cũng chả nuốt nổi, chủ yếu do nó mềm mềm nhũn nhũn kinh vcl
 
Đối với mình là bánh xèo.Thấy một đống dầu mỡ và tinh bột,ăn 1 cái xong mà nó ngán,đầy cả bụng thế mà rất nhiều người mê!Còn các fen là gì?
Bánh xèo, bánh khọt, bánh căn, tôi xơi hết. Quê ngoại tôi ở Bình Thuận, trước họ đổ bằng bột trắng + nước cá, về sau chuyển sang nước mắm với bánh pha bột vàng hết, thấy ngon hơn, thớt không ăn thật phí :dribble:
 
Back
Top