Khánh Hòa tiếp tục có hàng chục học sinh nhập viện, nghi ngộ độc

Thực phẩm bẩn với vsattp nói chung là dính vào sinh kế của dân nghèo, khó xử lý lắm.

Như cái nồng độ cồn làm gắt thế là tốt cho mặt bằng xã hội chung, ấy thế mà đã có bao nhiêu thằng vào kêu gào, quán bia ế ẩm, karaoke ế ẩm, hãng bia cũng ế ẩm.

Chợ dân sinh có thời bắt làm chứng nhận vsattp mới cho bán thì bà con gào lên là làm khó nọ kia, cuối cùng phải bỏ. Mà đúng là khó thật vì đồ bán có sạch, có nguồn gốc chuẩn éo đâu mà được cấp chứng nhận :sweat:
 
Thôi, đợt lễ này Nha Trang ai dám đi nữa. Đi Đà Nẵng đi các anh ơi, thành phố sạch đẹp người dân thân thiện và nhất là không có ngộ độc thực phẩm an toàn cho trẻ nhỏ và đàn ông còn bú :shame:
nha trang thì các ae sì gồng chạy ù cái là tới
chứ đi nẽng thì phải đi vé máy bay, khứ hồi 13 củ thì biết nàm thao
pt thì giờ chắc full phòng mẹ rồi, đổi plan đi pt có khi ngủ mẹ trong ô tô luôn
quy nhơn thì có vẻ hợp lý hơn đới
 
Đơn giản thôi, mỗi người trong chúng ta nếu trung bình 40 năm bị 1 lần ngộ độc thực phẩm nặng thì cả nước trung bình mỗi năm đã có 2 triệu ca ngộ độc thực phẩm rồi, chia ra là mỗi ngày trung bình ~54k ca, chia cho 54 tỉnh thành là 1000 ca mỗi ngày. 40 năm/lần là đã tính rất rộng rãi, chứ thực tế ai ăn hàng nhiều có khi mỗi năm mỗi bị nữa là khác. Còn ai 40 tuổi ăn uống ở VN mà vỗ ngực chưa từng bị trúng thực lần nào có thể giơ tay lên cho mọi người trầm trồ thử.
thôi a ạ, vào bênh viện tuyến tỉnh xem 1 tuần có bao ca như này mà bảo thường xuyên
chuyện ngộ độc và ngộ độc phải vào viện là 2 chuyện khác nhau
 
thôi a ạ, vào bênh viện tuyến tỉnh xem 1 tuần có bao ca như này mà bảo thường xuyên
chuyện ngộ độc và ngộ độc phải vào viện là 2 chuyện khác nhau
Chuyện đấy đương nhiên thôi bác, nhưng trẻ em ngộ độc với người lớn ngộ độc cũng khác nhau, và cùng một nguồn độc, có người vào viện, có người không thì có tính không? Tôi cũng chưa phải vào viện vì trúng thực bao giờ, nhưng nằm bệt uống Oresol phải nghỉ làm/nghỉ học 1, 2 ngày liền thì tôi không tin ở VN nó không phổ biến, chứ ngồi chờ đến lúc vào viện mới chịu đếm thì ok, thực phẩm VN sạch lắm, bác chịu chưa?
 
Thực phẩm bẩn với vsattp nói chung là dính vào sinh kế của dân nghèo, khó xử lý lắm.

Như cái nồng độ cồn làm gắt thế là tốt cho mặt bằng xã hội chung, ấy thế mà đã có bao nhiêu thằng vào kêu gào, quán bia ế ẩm, karaoke ế ẩm, hãng bia cũng ế ẩm.

Chợ dân sinh có thời bắt làm chứng nhận vsattp mới cho bán thì bà con gào lên là làm khó nọ kia, cuối cùng phải bỏ. Mà đúng là khó thật vì đồ bán có sạch, có nguồn gốc chuẩn éo đâu mà được cấp chứng nhận :sweat:

Nắm kẻ có tóc, không ai nắm kẻ trọc đầu...

Chuyện vsattp phải nắm đám bán buôn mà gõ, gõ dân nghèo nấu hàng bán đầu cuối chẳng có ích gì...
 
Thôi, đợt lễ này Nha Trang ai dám đi nữa. Đi Đà Nẵng đi các anh ơi, thành phố sạch đẹp người dân thân thiện và nhất là không có ngộ độc thực phẩm an toàn cho trẻ nhỏ và đàn ông còn bú :shame:
Có chắc là Đà Nẵng không có ngộ độc thực phẩm không?
 
Này tin cũ post lại hả anh em?
x7Pj8em.gif

Thành phố du lịch mà chơi liên tiếp mấy cước vầy là khóc tiếng lào luôn rồi
CSdq5xr.gif
 
Có chắc là Đà Nẵng không có ngộ độc thực phẩm không?
Toàn mấy năm trước mà fen, nếu so mấy năm trước thì các địa phương khác cũng có thôi. Ý tôi là thời điểm bây giờ đây nè :doubt:
 
Nắm kẻ có tóc, không ai nắm kẻ trọc đầu...

Chuyện vsattp phải nắm đám bán buôn mà gõ, gõ dân nghèo nấu hàng bán đầu cuối chẳng có ích gì...
Bro lại không hiêu đặc thù của thực phẩm dân sinh rồi. Chính cái đám nhà cung cấp như bro mong muốn chính là không có chứng nhận giấy tờ gì hết đó. Đâu phải ai cũng là doanh nghiệp lớn đâu, toàn nhà có mấy luống rau tự trồng xong đem bán, hoặc là thương lái vô làng mua gom rồi chở xuống chợ đầu mối. Đào đâu ra giấy chứng nhận đầu vào cho bro. Xét nét kỹ ra toàn bộ thực phẩm bán ở các chợ dân sinh chả có qua lượt xét nghiệm, chứng nhận gì hết luôn chứ chưa cần nói đến các hàng ăn :sad:

Các trang trại lớn có đủ tiêu chuẩn Vietgap, Globalgap nọ kia họ không đổ mối ra chợ mà đã đủ điều kiện đưa vào siêu thị, các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch với giá cao hơn rồi.
 
Đơn giản thôi, mỗi người trong chúng ta nếu trung bình 40 năm bị 1 lần ngộ độc thực phẩm nặng thì cả nước trung bình mỗi năm đã có 2 triệu ca ngộ độc thực phẩm rồi, chia ra là mỗi ngày trung bình ~54k ca, chia cho 54 tỉnh thành là 1000 ca mỗi ngày. 40 năm/lần là đã tính rất rộng rãi, chứ thực tế ai ăn hàng nhiều có khi mỗi năm mỗi bị nữa là khác. Còn ai 40 tuổi ăn uống ở VN mà vỗ ngực chưa từng bị trúng thực lần nào có thể giơ tay lên cho mọi người trầm trồ thử.
Bạn kiếm cho tôi cái dẫn chứng đi.
Bạn kiếm cho tôi cái số liệu số người nhập viện liên quan đến ngộ độc thực phẩm nữa. Một tỉnh cũng được.

Còn số liệu trong giếng của tôi thì trên dưới 50 người chưa bao giờ ngộ độc thực phẩm mà phải vào viện cả.
 
Back
Top