Khi các hãng sữa Nhật Bản muốn chiếm lĩnh thị trường sữa cho trẻ em Việt Nam

T dùng meiji cho con toàn pha ấm nóng xong đổ thêm nước nguội vào cho giảm nhiệt để uống luôn :canny: Không thấy bịđau bụng hay khó tiêu gì :canny:
gì dza ông, tức là ông pha 100 nước rồi, còn chêm nước ngoài vô hả ?!
Lạy hồn :LOL:
 
gì dza ông, tức là ông pha 100 nước rồi, còn chêm nước ngoài vô hả ?!
Lạy hồn :LOL:
3 viên 120ml, thì pha khoảng 80ml nước 70 80 độ gì đó, xong cho thêm khoảng 40ml nước nguội vào cho giảm nhiệt là vừa uống :canny::canny:
 
3 viên 120ml, thì pha khoảng 80ml nước 70 80 độ gì đó, xong cho thêm khoảng 40ml nước nguội vào cho giảm nhiệt là vừa uống :canny::canny:
thế thì khác mie gì 2/3 với 1/3 :-s
pha xong thì nhiệt độ sẽ về tầm 50 (đã dùng cây đo)
khi đó để nguội thêm chút là vừa,
 
tui coi review thấy nó cũng thỉnh thoảng bị kẹt bột, với lại đổ bột vào hũ to zị tui sợ ko đảm bảo dễ bị ẩm.
Ừa, cũng sợ vụ này mà chỗ để máy ko bị ẩm, có hút ẩm hoặc máy lạnh chơi tốt.Chưa thấy kẹt bao giờ.
Cái vụ làm nguội sữa xuống 37-38 độ của brezza này là đáng giá nhất, giống kiểu máy sấy đồ giặt ấy.
 
Chủ yếu là thời gian để cho nó nguội cho con uống nó lâu đó bác, đợi nó nguội để uống thì đói rã họng :big_smile:
  • Có nhiều cách mà fence, pha theo công thức 2/3(70 độ)+1/3(nhiệt độ thường) hoặc 1/2(70 độ)+1/2(nhiệt độ thường), để sẵn bát nước lạnh bên cạnh xong ngâm, ngoài ra thì còn có thể căn giờ uống để dậy pha(cách này thì có thể rèn cho trẻ thói quen uống theo đúng giờ), v.v...
  • Mấy loại sữa pha ở nước 35-55 độ thì pha tiện nhưng có vẻ chất béo không tan hết thì phải. Sữa nhật dùng nước nóng(80-85 độ) rửa bình không thấy bị đục mờ, bọn kia rửa toàn phải thêm nước rửa bình không thì sờ vào cứ nhờn nhờn như kiểu rửa bát/đĩa dính dầu mỡ với nước lã ấy
    kGhxney.gif
 
  • Có nhiều cách mà fence, pha theo công thức 2/3(70 độ)+1/3(nhiệt độ thường) hoặc 1/2(70 độ)+1/2(nhiệt độ thường), để sẵn bát nước lạnh bên cạnh xong ngâm, ngoài ra thì còn có thể căn giờ uống để dậy pha(cách này thì có thể rèn cho trẻ thói quen uống theo đúng giờ), v.v...
  • Mấy loại sữa pha ở nước 35-55 độ thì pha tiện nhưng có vẻ chất béo không tan hết thì phải. Sữa nhật dùng nước nóng(80-85 độ) rửa bình không thấy bị đục mờ, bọn kia rửa toàn phải thêm nước rửa bình không thì sờ vào cứ nhờn nhờn như kiểu rửa bát/đĩa dính dầu mỡ với nước lã ấy
    kGhxney.gif
pha sữa 40 độ vẫn tiện hơn nhiều, hãng đã hướng dẫn pha vậy thì làm gì có chuyện chất béo k tan hết đc, có fen chưa lắc đều thì có :amazed:
 
làm trại bò hèn gì kiến thức về sữa đến cái đoạn trong trại thôi, ngoài trại nó rộng lớn lắm :byebye:
Sữa là sữa thôi bạn, đừng thần thánh quan trọng quá :beauty: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là được.
Vinamilk, TH vẫn là quá đẳng cấp, không cần phải đắn đo suy nghĩ gì khi mua.
Đương nhiên các bạn có nhiều tiền thì mua sữa nhập đắt tiền, còn ít tiền xài hàng nội địa vẫn đảm bảo an tâm 100%.
Sữa nhiều mà không ăn uống đầy đủ thì cũng còi cọc teo tóp hết :angry:
 
cám ơn fence nhiều, thấy nhiều ae cũng như fence mua Meji nhập khẩu, tầm 500k/hộp, review cũng như fence, vậy ổn rồi
Ra Kid plaza fen oi, hô meji nhập nhâu, có tem phụ tiếng việt ở trên nắp là được :big_smile:
Từ bé đến h con tôi chỉ uống meji nhập khẩu, tầm 480-500k/ hộp, chả phải sách tay, nội địa gì sất :big_smile:
 
Hồi những năm 9x sữa hiếm, hồi đó lâu lâu dc hộp Meiji do ông chú đi tàu biển mang về cho, một thời đói khổ
4gmOAMB.png
Tôi còn cạp trộm đường phèn đây. Thèm mì tôm đến nỗi thấy ti vi chiếu cảnh lụt được phát mì tôm mà chỉ biết ước. Bần vãi.
Thời xưa nhỏ, còn nghèo mà vui.
Giờ già rồi, đéo vui mà vẫn nghèo

via theNEXTvoz for iPhone
 
Ngáo cần. Giả toàn thương hiệu sữa ngoại chứ ai giả VNM :doubt:

1 vụ mới đầu năm luôn này

thì mua vinamilk cho lành.
Sữa tây toàn giả đó thím
 
Back
Top